Bảng giá vận chuyển hàng đi UK – BELGIUM – FRANCE – SPAIN

Liên minh Châu Âu (EU) là một trong những khu vực có đông đảo khách hàng cần gửi hàng đến đây vì đây có đông đảo kiều bào Việt hiện đang sinh sống, lượng du học sinh học, cũng như nhu cầu kinh doanh vận chuyển hàng hóa sang Châu Âu cụ thể như: Pháp, Đức, Hà Lan, Ba Lan, Hungary, Bỉ,… Hiện nay Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland đã chính thức rời khỏi Khối liên minh Châu Âu, tuy nhiên để cho ngắn gọn chúng tôi vẫn đề cập cước phí gửi hàng đi Anh trong Bảng giá cước gửi hàng đi Châu Âu này.

(Quý khách liên hệ để được báo giá tốt nhất. Giá gửi hàng đi nước ngoài sẽ thay đổi theo thời điểm. Update: 31/08/2021)

Vì sao chọn Linksky Express gửi hàng đi Châu Âu (gửi hàng đi UK – France – Germany)

Hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị, công ty chuyển phát đang cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu vậy vì sao lại nên chọn Linksky Express. Bởi lẽ, Linksky Express lâu nay luôn là đối tác của nhiều đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu chuyển phát hàng hóa sang các nước Châu Âu. Bên cạnh đó thì dịch vụ cũng được khá nhiều khách hàng là cá nhân đánh giá cao về chất lượng của dịch vụ. Chọn gửi hàng đi Châu Âu tại Linksky Express bạn sẽ nhận được khá nhiều lợi ích như:

  • Được tư vấn miễn phí về việc lựa chọn các gói dịch vụ chuyển phát hàng hóa sang các nước Châu Âu mà đơn vị đang cung cấp
  • Được hỗ trợ đóng gói, phân loại hàng hóa cẩn thẩn, đặc biệt là hàng dễ vỡ
  • Linksky Express hỗ trợ tra cứu vận đơn để nắm được tình trạng hàng hóa trong suốt quá trình chuyển phát
  • Được giảm cước chuyển phát, gửi hàng đi Châu Âu vào các dịp lễ tết
  • Có chính sách bảo hiểm cho hàng hóa lên tới 100%
  • Có đội ngũ nhân viên chuyên trách tư vấn nhiệt tình 24/7
  • Chọn dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu và bạn đang cần chuyển tới đất nước nào: Anh, Pháp, Bỉ, Thụy Sĩ, Đức hay Tây Ban Nha… Linksky Express đều có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Với các dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường, chuyển phát hỏa tốc và chuyển phát tiết kiệm sang Châu Âu. Đến với Linksky Express bạn sẽ có được cho mình nhiều sự lựa chọn.
5/5 - (2 bình chọn)