Nhập hàng từ China

Linksky Express cung cấp dịch vụ nhập hàng từ China với các dịch vụ như Order Taobao, 1688, Tmall, Alibaba, đăt hàng qua Wechat, săn sales Zara, Hm, Bershka, Lining và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với tốc độ nhanh, giá hợp lý, uy tín và đảm bảo.

Cam kết đền bù 100% giá trị đơn hàng nếu trong quá trình vận chuyển không may hàng hóa có xảy ra hỏng hóc hay thất lạc. Chúng tôi luôn luôn hướng tới là doanh nghiệp vận chuyển uy tín nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất, mang lại giá trị cao nhất thiết thực tới các khách hàng.

Dịch vụ “Nhập hàng từ China” có thế mạnh hiểu biết thị trường Trung Quốc, có đội ngũ chuyên gia am hiểu nghiệp vụ, có quan hệ rộng khắp các nhà cung cấp tại Trung quốc cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng, với những lợi ích vượt trội, tin cậy.

Nhập hàng từ China
Nhập hàng từ China

Vì sao nên chọn “Nhập hàng từ China” của Linksky Express

Nhập hàng China luôn luôn cố gắng không ngừng nghỉ nhằm mang lại cho khách hàng dịch vụ nhập hàng tốt nhất, uy tín nhất, mang lại sự hài lòng khi khách hàng sử dụng dịch vụ nhập hàng của chúng tôi.

 1. CAM KẾT ĐẶT HÀNG
  Đền bù 100% tiền hàng nếu Nhập Hàng China đặt sai link của quý khách. Cam kết mua hàng trong vòng 24h kể từ lúc đơn hàng được đặt cọc.
 2. CAM KẾT BỒI THƯỜNG
  Chúng tôi cam kết đền bù 100% tiền hàng nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa bị thất lạc hoặc hỏng hóc.
 3. CAM KẾT ĐÚNG GIÁ
  Nhập hàng China cam kết mua đúng giá sản phẩm trên website và đúng phí nội địa trên web không gian dối.
 4. THỜI GIAN VẬN CHUYỂN
  Nhập Hàng China luôn luôn cố gắng tối ưu từng công đoạn để hàng hóa của quý khách về nhanh nhất, an toàn nhất có thể.
 5. TỶ GIÁ NHÂN DÂN TỆ
  Tỷ giá công khai minh bạch khớp với hệ thống đặt hàng. Luôn luôn ưu tiên để tỷ giá thấp nhất nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.
 6. CAM KẾT HỖ TRỢ
  Nhập hàng China luôn luôn cố gắng phục vụ 24/7 nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.
Bài viết liên quan