Mua hộ hàng từ Ebay

EBay Inc.là một công ty thương mại điện tử đa quốc gia, tạo điều kiện thuận lợi cho việc bán hàng trực tiếp giữa người tiêu dùng và khách hàng doanh nghiệp. Công ty có trụ sở chính đặt tại San Jose, California. EBay đã được thành lập bởi Pierre Omidyar năm 1995, và đã trở thành một câu chuyện thành công đáng chú ý của nền công nghiệp bong bóng dot-com. Ngày nay ebay là một doanh nghiệp trị giá hàng tỷ đô la hoạt động ở hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Đây là một địa chỉ ruột để mua sắm trực tuyến đối với các tín đồ yêu thích shopping. Cách mua hàng trên Ebay ngày càng dễ dàng hơn bởi hàng hóa đa dạng và giá cả rẻ hơn so với thực tế. Ebay thu hút rất nhiều người Việt lựa chọn bởi nhiều yếu tố khác nhau:
Giá rẻ.
Đa dạng mặt hàng.
Tiết kiệm thời gian lựa chọn hàng hóa.
Nhiều mặt hàng hỗ trợ gửi về Việt Nam.

Mua hàng Ebay
Mua hàng Ebay

Mua hàng trên Ebay đã trở nên dễ dàng và phổ biến hơn rất nhiều đối với người sử dụng, đặc biệt là các tín đồ shopping và săn đồ rẻ.
Mặc dù vậy, có rất nhiều khách hàng gặp khó khăn khi mua hàng khi không biết chất lượng hàng hóa, không tin tưởng về dịch vụ gửi hàng, không thể thanh toán hàng hóa… và còn rất nhiều rủi ro khác khi khách hàng muốn mua đồ từ Ebay.

Để khắc phục những điều đó, LinkSky Express hỗ trợ bạn dịch vụ mua hộ hàng trên Ebay rất tiện lợi và nhanh chóng. Cách mua hàng trên Ebay cũng giống như các dịch vụ khác, khách hàng chỉ cần:

  • Tìm kiếm các sản theo nhu cầu của mình. Gửi đến cho LinkSky Express thông qua các kênh hỗ trợ như facebook, zalo, viber.
  • LinkSky Express hỗ trợ bạn order hàng và tư vấn về các vấn đề thủ tục liên quan khi mua hàng trên Ebay.
  • Sau khi hàng về văn phòng của LinkSky Express tại Mỹ hoặc các nước, chúng tôi sẽ giúp bạn đóng gói và bảo quản cẩn thận, tiến hành gửi hàng về Việt Nam.
  • LinkSky Express sẽ liên tục cập nhật về tình trạng hàng hóa của bạn cho đến khi về tới Việt Nam.
  • Cuối cùng, khách hàng chỉ cần đến và nhận hàng tại văn phòng LinkSky Express tại Việt Nam.
Bài viết liên quan