Nhập hàng từ Singapore

Singapore là đất nước hội tụ được nhiều thuận lợi thúc đẩy sự phát triển đất nước cũng như đời sống con người. Chính điêu này thúc đẩy người Việt tìm đến Singapore sinh sống làm việc ngày càng nhiều hơn. Bạn đang sinh sống tại Singapore hay có người thân bạn bè đang sinh sống đất nước này? Quý khách có nhu cầu gửi hàng từ Singapore về Việt Nam nhưng không biết phải làm thế nào? Hiểu được những lo lắng băn khoăn của quý khách, Linksky Express đã cho ra đời dịch vụ “nhập hàng từ Singapore” về Việt Nam đáp ứng được các nhu cầu khách hàng đặt ra.

Dịch vụ nhập hàng từ Singapore chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm ship gửi hàng từ Singapore về Việt Nam .Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết giúp bạn toàn bộ thủ tục cũng như rắc rối phát sinh. Cam kết ship hàng về cho bạn trong thời gian ngắn nhất có thể. Tùy thuộc vào mong muốn nhận hàng ở tốc độ hỏa tốc hay bình thường bạn có thể tham khảo nhiều gói cước vận chuyển với mức giá rất hợp lý của chúng tôi.

Linksky Express là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ mua hàng Singapore, ủy thác xuất nhập khẩu hàng Singapore về Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu, mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành phố, với văn phòng chính ở Singapore.

Chúng tôi nhận ủy thác đặt hàng Singapore về Việt Nam có hóa đơn, nguồn gốc xuất xứ, thay quý khách hàng tìm đối tác, đàm phán về giá, thủ tục xuất nhập khẩu, vận chuyển, tối ưu chi phí và rủi ro cho Khách hàng.

Nhập hàng từ Singapore
Nhập hàng từ Singapore

Đơn vị chúng tôi nhận vận chuyển tất cả hàng hóa từ Singapore theo quy định của pháp luật. Không nhận vận chuyển hàng hóa nằm trong danh sách hàng cấm được pháp luật Singapore và Việt Nam quy định. Theo đó bạn có thể tìm đến chúng tôi nhận gửi hàng về Việt Nam cho các mặt hàng như :

Nhận vận chuyển chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu.
Nhận vận chuyển hàng quần áo, giày dép, hàng quà tặng.
Nhận vận chuyển các mặt hàng công nghệ cao như máy vi tính, mỹ phẩm, linh kiện điện tử.
Nhận vận chuyển các mặt hàng đắt tiền như trang sức, đồ kỉ niệm
Nhận vận chuyển các mặt hàng khó thông quan như nước hóa, mỹ phẩm, dược phẩm…

Bài viết liên quan