Nhập hàng từ Singapore

Singapore là đất nước hội tụ được nhiều thuận lợi thúc đẩy sự phát triển đất nước cũng như đời sống con người. Chính điêu này thúc đẩy người Việt tìm đến Singapore sinh sống làm việc ngày càng nhiều hơn. Bạn đang sinh sống tại Singapore hay có người thân bạn bè đang sinh sống đất nước này? Quý khách có nhu cầu gửi hàng từ Singapore về Việt Nam nhưng không biết phải làm thế nào? Hiểu được những lo lắng băn khoăn của quý khách, Linksky Express đã cho ra đời dịch vụ “nhập hàng từ Singapore” về Việt Nam đáp ứng được các nhu cầu khách hàng đặt ra.

Dịch vụ nhập hàng từ Singapore chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm ship gửi hàng từ Singapore về Việt Nam .Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết giúp bạn toàn bộ thủ tục cũng như rắc rối phát sinh. Cam kết ship hàng về cho bạn trong thời gian ngắn nhất có thể. Tùy thuộc vào mong muốn nhận hàng ở tốc độ hỏa tốc hay bình thường bạn có thể tham khảo nhiều gói cước vận chuyển với mức giá rất hợp lý của chúng tôi.

Linksky Express là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ mua hàng Singapore, ủy thác xuất nhập khẩu hàng Singapore về Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu, mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành phố, với văn phòng chính ở Singapore.

Chúng tôi nhận ủy thác đặt hàng Singapore về Việt Nam có hóa đơn, nguồn gốc xuất xứ, thay quý khách hàng tìm đối tác, đàm phán về giá, thủ tục xuất nhập khẩu, vận chuyển, tối ưu chi phí và rủi ro cho Khách hàng.

Nhập hàng từ Singapore
Nhập hàng từ Singapore

Đơn vị chúng tôi nhận vận chuyển tất cả hàng hóa từ Singapore theo quy định của pháp luật. Không nhận vận chuyển hàng hóa nằm trong danh sách hàng cấm được pháp luật Singapore và Việt Nam quy định. Theo đó bạn có thể tìm đến chúng tôi nhận gửi hàng về Việt Nam cho các mặt hàng như :

Lưu ý khi nhập hàng từ Singapore

Số lượng người Việt Nam sinh sống lao động và học tập tại Singapore ngày càng nhiều. Chính vì vậy mà nhu cầu gửi hàng hóa, thực phẩm… về Việt Nam là vô cùng nhiều. Bạn có thể lựa chọn hình thức chuyển hàng cho mình tiện lợi nhất, tiết kiệm nhất”

 • Nếu sử dụng dịch vụ gửi hàng. Hãy xem xét nhu cầu về thời gian nhận hàng để chọn hình thức gửi phù hợp. Có thể gửi bằng đường thủy, đường bộ hoặc đường hàng không.
 • Nên xem xét thật kỹ để lựa chọn được đơn vị vận chuyển hàng thật uy tín.
 • Bạn cần cung cấp địa chỉ cho đơn vị vận chuyển chính xác. Bao gồm địa chỉ lấy hàng và địa chỉ nhận hàng.
 • Ngoài ra, việc khai báo và xác định rõ giá trị đơn hàng cũng cần phải chú ý. Đây là căn cứ để khi hàng hóa không may có vấn đề xảy ra thì sẽ được bồi thường.

Dịch vụ ship hàng Singapore Linksky

Linksky là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển ship hàng quốc tế. Chúng tôi có bề dày về kinh nghiệm cùng tập hợp được đội ngũ nhân viên vững kiến thức năng động, nhiệt tình cùng mối quan hệ thân thiết với các cơ quan chứng năng. Do đó cam kết mang đến khách hàng dịch vụ tốt với giá ship hàng Singapore rẻ nhất hiện nay.

Linksky nhận vận chuyển tất cả hàng hóa từ Singapore theo quy định của pháp luật. Không nhận vận chuyển hàng hóa nằm trong danh sách hàng cấm được pháp luật Singapore và Việt Nam quy định. Theo đó bạn có thể tìm đến chúng tôi nhận gửi hàng về Việt Nam cho các mặt hàng như :

 • Linksky nhận vận chuyển chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu.
 • Nhận vận chuyển hàng quần áo, giày dép, hàng quà tặng.
 • Nhận vận chuyển các mặt hàng công nghệ cao như máy vi tính, mỹ phẩm, linh kiện điện tử.
 • Nhận vận chuyển các mặt hàng đắt tiền như trang sức, đồ kỉ niệm
 • Nhận vận chuyển các mặt hàng khó thông quan như nước hóa, mỹ phẩm, dược phẩm…
Nhập hàng từ Singapore
Nhập hàng từ Singapore về Việt Nam

Công thức nhập hàng từ Singapore về Việt Nam

 1. Bước 1: Các bạn liên hệ với Linksky để gửi thông tin và nhận tư vấn báo giá dịch vụ xách tay hàng từ Singapore về Việt Nam.
 2. Bước 2: Các bạn gửi hàng về kho của Linksky tại Singapore.
 3. Bước 3: Linksky tiến hành thông quan. Sau đó gửi hàng từ Singapore về Việt Nam bằng đường hàng không.
 4. Bước 4: Các bạn thanh toán tiền cước vận chuyển cho Linksky dựa trên đơn giá đã chốt ban đầu.
 5. Bước 5: Linksky tiến hành phát hàng đi cho quý khách.

Linksky với nhiều năm kinh nghiệm trọng lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, ship hàng quốc tế, chúng tôi có đủ kinh nghiệm và những mối quan hệ, những đối tác giúp việc vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam, order hàng nhanh chóng và hợp pháp nhất, liên hệ ngay để được tư vấn vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam phí thấp nhất.

Liên hệ tư vấn nhập hàng từ Singapore

Singapore là một quốc gia đa chủng tộc với nhiều lễ hội và tết của nhiều quốc gia như Ấn Độ, Trung Quốc, Ma Lai, các nước phương Tây. Các mặt hàng có nguồn gốc từ Singapore đều được người Việt tin tưởng sử dùng. Bạn đang kinh doanh các sản phẩm từ Singapore và cần đơn vị vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam ? Hay bạn chưa tìm được đơn vị nào uy tín để đặt niềm tin.

Công ty nhập hàng bao thuế Linksky tự hào là một trong 10 công ty có giá cước vận tải từ Singapore về Việt Nam rẻ nhất và tự tin là công ty có chính sách bảo hiểm hàng hóa AN TOÀN nhất hiện nay cho Khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin để được tư vấn:

CÔNG TY NHẬP HÀNG TỪ SINGAPORE CHUYÊN NGHIỆP LINKSKY EXPRESS

# Nhập hàng từ Singapore | Nhập hàng từ Thái Lan

Tìm kiếm có liên quan nhập hàng từ Singapore

Nhập hàng từ Singapore
Nhập hàng từ Singapore giá rẻ
Nhập hàng từ Singapore chuyên nghiệp
Nhập hàng từ Singapore về Việt Nam
Nhập hàng từ Singapore uy tín
Nhập hàng từ Singapore nhanh chóng
Nhập hàng từ Singapore giá bao nhiêu
Dịch vụ Nhập hàng từ Singapore
Công ty Nhập hàng từ Singapore
Nhập hàng từ Singapore về TpHCM
Lịch tàu từ Singapore về Việt Nam
Vận chuyển từ Singapore về Việt Nam
Gửi hàng từ Singapore về Việt Nam mất bao lâu
Gửi bưu phẩm từ Singapore về Việt Nam
Nhập hàng Singapore
Hàng nhập khẩu từ Singapore
Vận chuyển hàng xách tay từ Singapore
Đơn vị Nhập hàng từ Singapore
Bảng giá Nhập hàng từ Singapore
Giá cước Nhập hàng từ Singapore
Chi phí Nhập hàng từ Singapore
Order hàng từ Singapore
Mua hộ hàng từ Singapore

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết liên quan