Nhập hàng từ Tây Ban Nha

Nhập hàng từ Tây Ban Nha với quy trình làm việc được rút ngắn, thủ tục giấy tờ được đơn giản hóa. Nhân viên tư vấn nhiệt tình và tận tâm… điểm quan trọng nhất là đơn hàng của khách về nước an toàn, đảm bảo thời gian, đúng chất lượng và đủ số lượng.

Tây Ban Nha được biết đến là quốc gia lớn nhất ở Nam Âu, lớn thứ hai ở Tây Âu và Liên minh châu Âu, lớn thứ tư trong lục địa châu Âu. Đất nước này có diện tích 505.990 km2 với dân cư đông đứng thứ 6 ở Châu Âu và đứng thứ 5 trong Liên minh châu Âu. Tây Ban Nha được biết đến là một trong những đất nước xinh đẹp được đông đảo du khách công nhận. Đó là sự tổng hợp của những bãi biển tươi đẹp đầy nắng và gió. Đất nước này nổi tiếng với những điệu múa Flamenco đầy ảo diệu.

Hàng hóa tại đất nước này luôn đa dạng phong phú. Nó là sự tổng hợp của đa dạng các nền thời trang khác nhau giống như nền văn hoá của đất nước, gợi lên cảm giác trẻ trung và đầy quyến rũ như Zara, BullandPear, Bershka, Mango, Stradivarius…Bên cạnh đó, đất nước này còn nổi tiếng với đa dạng hàng hóa khác nhau. Những mặt hàng đó luôn đảm bảo chất lượng với độ bền cao. Chình những điều này đã thúc đẩy người Việt ngày càng ưa chuộng hàng hóa Tây Ban Nha hơn.

Nhập hàng từ Tây Ban Nha
Nhập hàng từ Tây Ban Nha

Khoảng cách giữa hai nước Việt Nam, Tây Ban Nha tương đối xa, do đó quá trình vận chuyển hàng hóa rất khó khăn. Bởi không phải ai cũng đủ thời gian cùng điều kiện kinh tế trực tiếp tới Tây Ban Nha chuyển hàng về Việt Nam. Nhất là trong thời đại ngày nay, nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Tây Ban Nha về Việt Nam ngay càng tăng cao. Điều này giúp bạn có thêm cho mình nhiều lựa chọn, bên cạnh đó mang đến không ít thách thức. Bởi quý khách chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Lúc này hãy đến với Linksky Express, quý khách sẽ có được câu trả lời cho chính mình.

Quy trình Nhập hàng từ Tây Ban Nha đơn giản, dễ thực hiện:

Quý khách cần gửi hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam chỉ cần liên hệ hotline (Call, SMS, Viber, Kakaotalk, Zalo,…) và cung cấp tên hàng, loại hàng cần gửi. Sau đó, nhân viên chúng tôi sẽ báo giá đơn hàng cho quý khách. Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ sẽ được cung cấp địa chỉ nhận hàng tại Tây Ban Nha. Lúc này, quý khách mang hàng đến kho của chúng tôi ở Tây Ban Nha để được hỗ trợ kiểm tra, đóng gói theo quy định. Sau đó, nhân viên hoàn tất các thủ tục hải quan và ship hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam.

Thời gian nhận hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam nhanh chóng chỉ trong 7 – 10 ngày làm việc. Trường hợp quý khách muốn thời gian nhận hàng nhanh hơn, hãy đăng ký gói chuyển hàng nhanh.

Bài viết liên quan