Nhập hàng từ Malaysia

Linksky Express cung cấp dịch vụ nhập các loại hàng từ Malaysia về Việt Nam. Dịch vụ Nhập hàng từ Malaysia chuyên nghiệp và đảm bảo, có mạng lưới đối tác rộng khắp cả nước Malaysia nên có khả năng đến nhận hàng tận nơi kịp thời và nhanh chóng.

Linksky Express tự hào là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế, chúng tôi có hơn 20 đại lí trên toàn thế giới và thực hiện hàng nghìn giao dịch chuyển phát cho nhiều khách hàng khác nhau.

Thông qua dịch vụ chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam bạn có thể mua bất kì mặc hàng nào từ hàng tiêu dùng thiết yếu cho đến những sản phẩm cao cấp như: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm, đồ cổ, điện thoại, máy tính, máy quay phim, hệ thống âm thanh ánh sáng, nhạc cụ và nhiều món hàng giá trị và độc đáo chỉ có từ tại đất nước Malaysia.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn gửi hàng từ Malaysia về Việt Nam, bạn cần phải lưu ý những mặt hàng không được nhập về Việt Nam như: các loại vũ khí và thiết bị liên quan, những chất kích thích có hại cho sức khỏe, các văn phẩm đồi trụy, động vật quý hiếm và các vật dễ cháy nổ,…

Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam trọn gói của Linksky Express sẽ nhận được nhiều ưu đãi vượt trội như:
+ Bảo hiểm hàng hóa 100%
+ Hỗ trợ đóng gói hàng hóa đạt tiêu chuẩn thông quan
+ Thời gian vận chuyển tận nơi chỉ từ 10 – 12 ngày làm việc
+ Không có bất kì chi phí phát sinh khác.

Nhập hàng từ Malaysia
Nhập hàng từ Malaysia

Chúng tôi đã thiết kế một quy trình cung ứng dịch vụ vô cùng đơn giản nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ. Mọi khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ với chất lượng cao nhất.

Quy trình dịch vụ nhập hàng từ Malaysia của Linksky Express

  1. Tham vấn và báo giá: khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thủ tục nhập khẩu và báo giá cước phí nhập hàng từ Malaysia về Việt Nam.
  2. Khách hàng cung cấp Invoice/Packing list hàng hoặc cung cấp thông tin người gửi bên Malaysia (tên, địa chỉ, số điện thoại, tên hàng, số lượng, đơn giá).
  3. Đối tác bên Malaysia của chúng tôi sẽ liên hệ nhận hàng và vận chuyển về Việt Nam.
  4. Hàng về đến cửa khẩu Việt Nam khách hàng sẽ được thông báo hàng về để làm thủ tục thông quan hàng.
  5. Thông quan xong chúng tôi sẽ giao hàng đến tận địa chỉ người nhận ở Việt Nam.
Bài viết liên quan