Nhập hàng từ Malaysia

Linksky Express cung cấp dịch vụ nhập các loại hàng từ Malaysia về Việt Nam. Dịch vụ Nhập hàng từ Malaysia chuyên nghiệp và đảm bảo, có mạng lưới đối tác rộng khắp cả nước Malaysia nên có khả năng đến nhận hàng tận nơi kịp thời và nhanh chóng.

Linksky Express tự hào là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế, chúng tôi có hơn 20 đại lí trên toàn thế giới và thực hiện hàng nghìn giao dịch chuyển phát cho nhiều khách hàng khác nhau.

Thông qua dịch vụ chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam bạn có thể mua bất kì mặc hàng nào từ hàng tiêu dùng thiết yếu cho đến những sản phẩm cao cấp như: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm, đồ cổ, điện thoại, máy tính, máy quay phim, hệ thống âm thanh ánh sáng, nhạc cụ và nhiều món hàng giá trị và độc đáo chỉ có từ tại đất nước Malaysia.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn gửi hàng từ Malaysia về Việt Nam, bạn cần phải lưu ý những mặt hàng không được nhập về Việt Nam như: các loại vũ khí và thiết bị liên quan, những chất kích thích có hại cho sức khỏe, các văn phẩm đồi trụy, động vật quý hiếm và các vật dễ cháy nổ,…

Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam trọn gói của Linksky Express sẽ nhận được nhiều ưu đãi vượt trội như:
+ Bảo hiểm hàng hóa 100%
+ Hỗ trợ đóng gói hàng hóa đạt tiêu chuẩn thông quan
+ Thời gian vận chuyển tận nơi chỉ từ 10 – 12 ngày làm việc
+ Không có bất kì chi phí phát sinh khác.

Nhập hàng từ Malaysia
Nhập hàng từ Malaysia

Chúng tôi đã thiết kế một quy trình cung ứng dịch vụ vô cùng đơn giản nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ. Mọi khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ với chất lượng cao nhất.

>>> Xem thêm: gửi chứng từ đi Malaysia

Quy trình dịch vụ nhập hàng từ Malaysia của Linksky Express

  1. Tham vấn và báo giá: khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thủ tục nhập khẩu và báo giá cước phí nhập hàng từ Malaysia về Việt Nam.
  2. Khách hàng cung cấp Invoice/Packing list hàng hoặc cung cấp thông tin người gửi bên Malaysia (tên, địa chỉ, số điện thoại, tên hàng, số lượng, đơn giá).
  3. Đối tác bên Malaysia của chúng tôi sẽ liên hệ nhận hàng và vận chuyển về Việt Nam.
  4. Hàng về đến cửa khẩu Việt Nam khách hàng sẽ được thông báo hàng về để làm thủ tục thông quan hàng.
  5. Thông quan xong chúng tôi sẽ giao hàng đến tận địa chỉ người nhận ở Việt Nam.

Lý do nên nhập hàng từ Malaysia tại Linksky

  • Quý khách được đảm bảo đơn hàng về nước an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng, nguyên vẹn
  • Vì ở công ty Linksky nhập hàng từ Malaysia bằng đường hàng không theo hình thức xách tay nên đơn hàng về nước nhanh chóng, chỉ sau 1 – 2 tuần làm việc.
  • Phí ship hàng từ Malaysia về Việt Nam tính theo trọng lượng (cân nặng) hàng hóa, hàng càng nặng thì phí ship càng được giảm tối đa.
  • Được vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa từ Malaysia về Việt Nam. Từ hàng gọn nhẹ đến hàng cồng kềnh, từ hàng dễ đến hàng khó vận chuyển về nước.
  • Bồi thường thiệt hại nếu hàng không về, hàng mất mát hoặc có sai sót xảy ra. Vì nhập hàng từ Malaysia Linksky là đơn vị chuyên vận chuyển hàng Malaysia về nước nên đảm bảo sự an toàn cho đơn hàng của khách.
Nhập hàng từ Malaysia
Nhập hàng từ Malaysia

Chú ý khi nhập hàng từ Malaysia về Việt Nam

Khác với vận chuyển tài liệu, vận chuyển hàng hóa từ Malaysia vào Việt Nam phải trải qua thủ tục thông quan hàng nhập khẩu tại cửa khẩu theo các quy định chung của Hải quan Việt Nam. Việc này có thể ảnh hưởng đến lịch phát hàng (thông quan xong mới phát hàng được).

Chúng tôi chỉ hỗ trợ thông quan nhập khẩu với những lô hàng nhập khẩu nhỏ phi mậu dịch (hàng mẫu, quà tặng) của những mặt hàng thông thường không thuộc danh mục hàng nhập có điều kiện. Những lô hàng lớn nhập khẩu theo dạng mậu dịch hoặc hàng nhập khẩu có điều kiện thì người nhận có trách nhiệm phối hợp để thông quan bằng cách cung cấp giấy phép nhập khẩu hoặc các chứng từ khác theo yêu cầu của Hải quan. Chúng tôi có thể giới thiệu hoặc người nhận có thể sử dụng dịch vụ môi giới hải quan để thông quan cho lô hàng.

Liên hệ tư vấn nhập hàng từ Malaysia

Linksky có kinh nghiệm hơn 15 năm trong ship hàng từ Malaysia về Việt Nam, hiểu rõ được cách thức nhập hàng, chính sách nhập khẩu hàng từ Malaysia về Việt Nam, đồng thời hiểu rõ thủ tục cũng như điều kiện thông quan hàng hóa của bạn sao cho nhanh nhất. Điều này giúp cho việc đảm bảo hàng hóa của bạn không bị vịn tại kho cảng, giảm thiểu rủi ro ngay cả khi vào mùa cao điểm.

Linksky luôn đặt chất lượng phục vụ và mức độ an toàn của hàng hóa khi vận chuyển lên hàng đầu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc nhập và vận chuyển hàng hóa tập trung vào việc kinh doanh của mình cho hiệu quả. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam và bạn đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển để báo giá? Hãy liên hệ ngay với đơn vị nhập hàng bao thuế Linksky để nhận được chi tiết bảng giá gửi hàng từ Malaysia về Việt Nam cụ thể và chính xác nhất.

CÔNG TY NHẬP HÀNG TỪ MALAYSIA CHUYÊN NGHIỆP LINKSKY EXPRESS

# Nhập hàng từ Malaysia | Nhập hàng từ Singapore

Tìm kiếm có liên quan đến nhập hàng từ Malaysia

Nhập hàng từ Malaysia
Nhập hàng từ Malaysia uy tín
Nhập hàng từ Malaysia nhanh
Nhập hàng từ Malaysia đảm bảo
Nhập hàng từ Malaysia an toàn
Nhập hàng từ Malaysia giá rẻ
Nhập hàng từ Malaysia chuyên nghiệp
Nhập hàng từ Malaysia bao lâu
Nhập hàng từ Malaysia ở đâu
Nhập hàng từ Malaysia về Việt Nam
Nhập hàng từ Malaysia về TpHCM
Nhập hàng từ Malaysia tại Sài Gòn
Công ty Nhập hàng từ Malaysia
Địa chỉ Nhập hàng từ Malaysia
Đơn vị Nhập hàng từ Malaysia
Bảng giá Nhập hàng từ Malaysia
Giá cước Nhập hàng từ Malaysia
Chi phí Nhập hàng từ Malaysia

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan