Nhập hàng từ Anh

Linksky Express nhận “nhập hàng từ Anh” về Việt Nam giá rẻ, đảm bảo uy tín, chất lượng hàng hóa. Nếu có nhu cầu nhập khẩu hàng quốc tế về Việt Nam đừng ngần ngại liên hệ đơn vị chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ nhé!

Các loại hình nhập, vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam

Từ nước Anh hàng hóa của bạn có thể được nhập qua 2 loại hình chính là dịch vụ xách tay và dịch vụ nhập hàng chính ngạch.

Hàng hóa của bạn được vận chuyển thông qua các công ty chuyển phát nhanh chính hãng như DHL, UPS, TNT hoặc Cargo để tiết kiệm chi phí.

Với dịch vụ nhập hàng nhanh: Thời gian vận chuyển từ 3-4 ngày kể từ khi nhận được hàng hóa của bạn tại văn phòng tại nước Anh.

Với dịch vụ nhập hàng tiết kiệm: Với dịch vụ này thời gian vận chuyển lâu hơn từ 5-7 ngày làm việc nhưng giảm thiểu được chi phí vận chuyển. Thích hợp với các loại hàng hóa không bị ảnh hưởng chất lượng về thời gian.

Các sản phẩm thường nhập từ nước Anh về Việt Nam là các mặt hàng giá trị cao, tinh xảo hoặc công nghê cao như loa, amplifier, thực phẩm chức năng, giày dép, quần áo chất lượng cao, đồ điện tử, cây giống…

Nhập hàng từ Anh
Nhập hàng từ Anh

Lợi ích khi chọn dịch vụ nhập hàng từ Anh của Linksky Express

Chọn nhập khẩu hàng từ Anh về Việt Nam của Linksky Express, khách hàng được tư vấn miễn phí tận tình nhất. Chúng tôi giúp quý khách chọn lựa được các sản phẩm đúng link theo ý thích của khách hàng. Từ đó giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn chi phí và thời gian cho chính mình.

Chúng tôi đảm bảo thời gian cho khách hàng. Bạn chỉ cần chờ đợi từ 5-7 ngày làm việc hàng nhập khẩu UK bạn đặt sẽ được chuyển về tận nơi, đáp ứng dược sự mong ngóng. Nếu hàng về chậm trễ theo thời gian đã hẹn chúng tôi xin đền bù thiệt hại thỏa đáng. Bên cạnh đó khách hàng sẽ nhận được số tracking từ đó bạn có thế nắm bắt được hành trình di chuyển của hàng hóa này.

Chúng tôi cung cấp thùng carton cùng phong bì bảo vệ hàng hóa của khách hàng hoàn toàn miễn phí. Từ đó hạn chế được hư hỏng hay thất lạc đối với hàng hóa của khách hàng. Nếu có bất cứ sự tổn hại nào xảy ra trên hàng hóa của bạn lỗi thuộc về chúng tôi, đơn vị xin đền bù thiệt hại 100% giá trị đơn hàng đó.

Khi đến với dịch vụ nhập hàng Anh của Linksky Express, khách hàng còn nhận được nhiều khuyến mãi bất ngờ. Chế độ hẫu mãi tốt sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.

Bài viết liên quan