Mua hộ hàng Malaysia

Bạn đang có nhu cầu mua hàng từ Malaysia nhưng chưa biết cách, gặp nhiều khó khăn trong quá trình mua hàng cũng như vận chuyển, Linksky Express ra đời dịch vụ “Mua hộ hàng Malaysia” giá gốc, ship về Việt Nam giá rẻ, an toàn và nhanh chóng.

Dịch vụ order hay mua hộ hàng từ Malaysia

Dịch vụ mua hộ hàng từ Malaysia hiện tại có rất nhiều khung giá khác nhau tùy thuộc vào mặt hàng sản phẩm, khối lượng, địa điểm nhận hàng, hình thức và thời gian vận chuyển.

Nhằm đảm bảo lợi ích của khách hàng lên trên hết, Linksky Express gợi ý khách hàng nên chủ động làm theo những bước sau:

  1. B1: Tìm kiếm website của sản phẩm mong muốn
  2. B2: Copy đường link sản phẩm và gửi cho Linksky Express
  3. B3: Nhận phản hồi và báo giá của Linksky Express
  4. B4: Thanh toán và chờ nhận hàng sau 5-7 ngày.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên làm việc tại Linksky Express luôn có những thông tin khuyến mãi, nguồn hàng uy tín của các nhà cung cấp tại Malaysia.

Linksky Express
Linksky Express

Những lợi ích khi dùng dịch vụ “Mua hộ hàng Malaysia” của Linksky Express

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu, và hướng dẫn cụ thể về cách gửi hàng từ Malaysia về Việt Nam. Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế của Linksky Express, bạn sẽ nhận được những lợi ích bất ngờ như sau:

– Thông báo cụ thể hành trình vận chuyển hàng hóa tới khách hàng khi hàng hóa đến nơi để khách hàng nắm rõ được thông tin khi ship hàng từ Malaysia về Việt Nam.
– Cam kết thời gian nhận vận chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam trong khoảng thời gian nhanh nhất.
– Tìm nguồn hàng uy tín cho khách buôn sỉ và hàng đang hot với nhu cầu thị trường
– Hỗ trợ bảo hiểm và bồi hoàn lên đến 100%, bao thuế hải quan
– Nhận cung cấp thùng carton, phong bì bảo vệ chứng từ miễn phí cho quý khách ship hàng từ Malaysia về Việt Nam.
– Đảm bảo nhận hàng và giao hàng tận nơi một cách nhanh chóng nhất, giá cước gửi hàng đi Malaysia hợp lý nhất.

>>> Tham khảo thêm: mua hộ hàng quốc tế tại TpHCM

Mua hộ hàng Malaysia
Mua hộ hàng Malaysia

Một số mặt hàng hay mua hộ từ Malaysia

Linksky Express chuyên mua hàng hiệu giá rẻ tại Malaysia: khi nhắc đến hàng hiệu, mọi người sẽ mặc định giá thành sản phẩm cao. Tuy nhiên, mua hàng Malaysia thì khác, bạn sẵn sàng mua được những đơn hàng hiệu nổi tiếng với giá vô cùng “hời”.

Một số mặt hàng hiệu quần áo, thời trang giá bình dân bạn có thể tham khảo như: Coach, Versace, Armani, Salvatore Ferragamo, Adidas, Nike, Ralph Lauren, Timberland, Chanel, Prada, Gucci…

Ngoài ra, bạn có thể mua các sản phẩm khác như: Nước hoa, chocolate miễn thuế ở Langkawi, mua xe ô tô, phụ tùng xe ô tô Malaysia về bán buôn hoặc sử dụng.

Những lợi thế khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Malaysia

  • Chúng tôi thấu hiểu băn khoăn của bạn. Vì vậy, chúng tôi chắc chắn rằng bạn cần 1 công ty uy tín để hỗ trợ các bạn trong việc vận chuyển hàng hóa đi Malaysia hoặc mua hộ hàng Malaysia. Chúng tôi tự tin rằng : chúng tôi đáp ứng đầy đủ sự chuyên nghiệp và uy tín để giúp bạn.
  • Linksky Express chuyên nhận mua hộ hàng Malaysia và gửi hàng thực phẩm đi singapore, Malaysia, Taiwan. Ngoài ra, công ty chúng tôi nhận gửi quần áo, giày dép, thực phẩm, mỹ phấm tới hơn 200 quốc gia khác trên thế giới.
  • Gởi bằng đường biển cũng là thế mạnh của chúng tôi. Hàng cồng kềnh, chiếm thể tích lớn khách hàng có thể chọn phương thức gửi đường tàu biển nhằm tiết kiệm tối đa chi phí khi gửi hàng. Mua hộ hàng Malaysia, gửi thực phẩm số lượng nhiều đi Malaysia giá cước rẻ bằng đường tàu biển.
    Công ty chúng tôi hỗ trợ đóng gói và nhận hàng tận nhà, giao hàng tận nơi bên nước ngoài chỉ từ 3-5 ngày.

Liên hệ mua hộ hàng Malaysia

Linksky Express Co.,ltd cung cấp dịch vụ “Mua hộ hàng Singapore”, nhận mua hộ hàng Us, nhận order hàng Mỹ và vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam. Chúng tôi có trách nhiệm đóng gói và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam trong thời gian 7 – 14 ngày.

Chúng tôi luôn có gắng tạo cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, hạn chế thấp những rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề về hàng hóa một cách tốt nhất. Quý khách vui lòng liên hệ thông tin sau để được tư vấn:

CÔNG TY MUA HỘ HÀNG US UY TÍN LINKSKY EXPRESS
Điện thoại: 0901 189 384
Email: linkskyvn@gmail.com
Địa chỉ: số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.linksky.vn
Facebook: www.facebook.com/internationaexpress
Mua hộ hàng MalaysiaMua hộ hàng Singapore

Bài viết liên quan