Chuyển hàng đi Úc

Linksky Express cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Úc chuyên nghiệp với chất lượng dịch vụ tốt và giá cạnh tranh nhất. Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Úc và vận chuyển hàng hóa từ Úc về Việt Nam là thế mạnh nổi trội của Linksky Express trong suốt thời gian qua. Dịch vụ chuyển hàng đi Úc của chúng tôi là cầu nối quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa, chứng từ giữa 2 nước trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Hotline tư vấn chuyển hàng đi Úc: 0901 189 384

Địa chỉ: số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Giá cước gửi hàng đi Úc (chuyển hàng đi Úc) tại Linksky Express sẽ được tính toán dựa trên các yếu tố sau:

Loại hàng hóa: giấy tờ, hồ sơ, hàng hóa thông thường, hàng hóa cao cấp
Số lượng, kích cỡ, khối lượng của hàng hóa cần gửi.
Hình thức chuyển phát mà khách hàng chọn (chuyển nhanh hoặc tiết kiệm).
Địa chỉ người nhận: ở thủ đô, khu vực trung tâm hay ngoại thành,…

Chuyển hàng đi Úc – Dịch vụ tiện lợi và tiết kiệm nhất của Linksky Express

 • Chi phí vận chuyển tiết kiệm 30-50 % so với chính hãng
 • Tư vấn dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh Door – To – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng
 • Tư vấn và đóng gói hàng hóa miễn phí
 • Miễn phí thuế xuất khẩu hàng hóa tại Việt Nam
 • Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng
 • Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, thông báo lộ trình cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn thành
 • Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu
 • Linksky Express cam kết hàng hóa đến đúng thời gian.
Chuyển hàng đi Úc
Chuyển hàng đi Úc

Chuyển phát nhanh quốc tế Linksky Express tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế siêu tốc, cước vận chuyển tiết kiệm và dịch vụ hậu mãi uy tín chất lượng vượt trội. Dịch vụ Chuyển phát nhanh của LinkSky Express luôn là người bạn đồng hành của mỗi cá nhân, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Linksky Express không ngừng phát triển và vươn tới tầm cao mới trong ngành vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Tất cả hàng hóa thư từ của quý khách sẽ được nhận và giao tận nơi do đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn cao tận tình phục vụ chu đáo trong suốt toàn trình từ khi gửi cho đến khi giao được hàng. Linksky Express đảm bảo việc chuyển hàng hóa đi Úc – Austrailia đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

>>> Tham khảo thêm: chuyển hàng đi Mỹ

Công ty chuyên chuyển hàng đi Úc

 • Quý khách đang có nhu cầu gửi hàng đi Úc cho người thân hoặc đối tác của mình? Quý khách muốn tìm một công ty dịch vụ thật uy tín, chất lượng nhưng chưa biết phải bắt đầu thế nào? Chúc mừng bạn, bài viết này là dành riêng cho bạn. Những dịch vụ chuyển hàng đi Úc cực nhanh, giao hàng tận tay người nhận với chi phí phải chăng nhất sẽ được giới thiệu ngay bên dưới.
 • Nhận định và thấu hiểu nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài, đặc biệt là gửi hàng sang Úc ngày càng tăng cao, chúng tôi biết rằng quý khách hàng mong muốn có một địa chỉ gửi hàng sang Úc đáng tin cậy, tiết kiệm và có thể hỗ trợ quý khách kịp thời, mang đến trải nghiệm tiện nghi khi gửi hàng qua Úc.
 • Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài nói chung và đi Úc nói riêng, vậy nên, chúng tôi nắm rõ tất cả những quy định, luật lệ cũng như thủ tục hải quan của Úc nên hàng hóa được đảm bảo an toàn, thông quan dễ dàng và không bị vướng mắc hoặc “chậm” hàng do thủ tục hải quan. Toàn bộ hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng máy bay, trong suốt lộ trình chuyển hàng đi Úc, sẽ có người giám sát chặt chẽ, đảm bảo không có sai sót trên đường đi, giao đến tận tay người nhận theo thời gian đã cam kết.
Chuyển hàng đi Úc
Chuyển hàng đi Úc uy tín

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc tại Linksky Express gồm:

 1. Chuyển hàng hóa Việt – Úc hàng nhẹ: đáp ứng nhu cầu gửi các loại tài liệu có trọng lượng nhẹ như hồ sơ/tài liệu hay các mặt hàng có trọng lượng nhỏ/trung bình
 2. Chuyển hàng hóa Việt – Úc tiết kiệm: đáp ứng nhu cầu gửi các mặt hàng cồng kềnh, kích thước, trọng lượng nặng với giá cước nhỏ nhất cho cá nhân/doanh nghiệp
 3. Chuyển phát hàng đặc biệt: đáp ứng nhu cầu gửi các mặt hàng khó chuyển đi nước ngoài như: thực phẩm, đồ khô, quần áo hay các mặt hàng tiêu dùng khác,…

Liên hệ tư vấn chuyển hàng đi Úc

Dịch vụ gửi hàng, chuyển hàng đi Úc lâu năm, chúng tôi tích lũy nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải quốc tế đường dài. Quý khách muốn chuyển hàng qua Úc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ÚC LINKSKY EXPRESS
Điện thoại: 0901 189 384
Email: linkskyvn@gmail.com
Địa chỉ: số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.linksky.vn
Facebook: www.facebook.com/internationaexpress
Chuyển hàng đi ÚcMặt hàng nên gửi bằng đường hàng không

Bài viết liên quan