Mua hộ hàng Hàn Quốc

Với việc bày bán tràn lan các sản phẩm mang tên Hàn Quốc không đúng chất lượng, nguồn gốc trên thị trường làm người dùng hoang mang. Giờ đây, nhờ có sự phát triển của thương mại điện tử, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc tại Linksky Express để đặt mua hàng Hàn online uy tín nhất.

Một số website mua hộ hàng Hàn Quốc

Gmarket ( http://www.gmarket.co.kr/)
Lotte (http://www.lotte.com)
Coupang (https://www.coupang.com/)
Ogage (http://www.ogage.co.kr/index.html)
Orangestyle (http://orangestyle.co.kr/)
Cherrykoko (http://www.cherrykoko.com/)
Ethefaceshop (http://www.ethefaceshop.com/)
Naturerepublic (http://naturerepublic.co.kr/)
Innisfree (http://www.innisfree.co.kr/Main.do)
Asmama (http://asmama.com/)
Olivina (http://olivina.co.kr)
Leesmusic (http://leesmusic.co.kr/)
Musickorea (http://www.musickorea.com)…

Linksky Express
Mua hộ hàng Hàn Quốc

Ưu điểm của dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc tại Linksky Express

Với phương châm “Mãi mãi sự tận tâm”, Linksky Express đã và đang không ngừng cố gắng mỗi ngày để mang đến nhiều hơn những tiện ích dịch vụ thiết thực cho khách hàng. Sử dụng dịch vụ tại Newtran, bạn sẽ luôn được đảm bảo lợi ích ở mức cao nhất với cước phí tiết kiệm nhất.

Linksky Express nhận mua hộ và vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa khác nhau từ Hàn Quốc về Việt Nam mà không bị giới hạn về số lượng cũng như khối lượng hàng hóa. Bạn cần mua mỹ phẩm Hàn Quốc, quần áo Hàn Quốc, đồ điện tử Hàn Quốc, phụ kiện thời trang Han Quốc, Album của các thần tượng Kpop, … Linksky Express đều sẵn sàng đáp ứng nhu cầu.

Đơn hàng được tiếp nhận và xử lý nhanh chóng: Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hàng Hàn chỉ cần gửi link sản phẩm muốn mua cho chúng tôi, Linksky Express sẽ tiếp nhận và báo giá trong thời gian nhanh nhất. Hàng hóa được mua chính xác với yêu cầu, đảm bảo chính xác link sản phẩm yêu cầu.

Hàng hóa trong suốt quá trình mua hộ và vận chuyển hàng Hàn Quốc về Việt Nam được đảm bảo an toàn tuyệt đối với chính sách bảo hiểm hàng hóa chuyên nghiệp.

Ngoài ra, trong toàn hành trình, bạn hoàn toàn dễ dàng theo dõi đơn hàng để biết được tình trạng cụ thể, vị trí đơn hàng của mình tại đâu bằng chức năng theo dõi mã vận đơn ngay tại website.

Bài viết liên quan