Mua hộ hàng Hàn Quốc

Với việc bày bán tràn lan các sản phẩm mang tên Hàn Quốc không đúng chất lượng, nguồn gốc trên thị trường làm người dùng hoang mang. Giờ đây, nhờ có sự phát triển của thương mại điện tử, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc tại Linksky Express để đặt mua hàng Hàn online uy tín nhất.

Linksky nhận order hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhập khẩu ủy thác sản phẩm từ các nước: Anh, Pháp, Mỹ, Trung…
 • Giải pháp giao nhận Logistics quốc tế (4PL) giúp cho người Việt tự thực hiện mua sắm điện tử với các website thương mại điện tử nước ngoài.
 • Cung cấp các giải pháp vận chuyển và mua hộ từ các nước như: mua hộ hàng Trung Quốc, mua hộ hàng Anh, mua hộ hàng Mỹ

Một số website mua hộ hàng Hàn Quốc

Gmarket ( http://www.gmarket.co.kr/)
Lotte (http://www.lotte.com)
Coupang (https://www.coupang.com/)
Ogage (http://www.ogage.co.kr/index.html)
Orangestyle (http://orangestyle.co.kr/)
Cherrykoko (http://www.cherrykoko.com/)
Ethefaceshop (http://www.ethefaceshop.com/)
Naturerepublic (http://naturerepublic.co.kr/)
Innisfree (http://www.innisfree.co.kr/Main.do)
Asmama (http://asmama.com/)
Olivina (http://olivina.co.kr)
Leesmusic (http://leesmusic.co.kr/)
Musickorea (http://www.musickorea.com)…

Linksky Express
Mua hộ hàng Hàn Quốc

Lý don nên chọn Linksky để mua hộ hàng Hàn Quốc

 • Tiết kiệm thời gian: Chỉ cần gửi link sản phẩm cho Linksky Express, nhân viên sẽ chủ động liên hệ với nhà cung cấp, giao dịch đơn hàng, nhận hàng tại Hàn Quốc và ship về Việt Nam.
 • Giúp tiết kiệm chi phí: Khi dùng dịch vụ order hàng Hàn Quốc tại Linksky Express, đơn hàng của bạn sẽ được giữ nguyên giá website, và hàng về giá bao giờ cũng rẻ hơn so với hàng nhập lại của nhà kinh doanh.
 • Hàng hóa về an toàn: khi Linksky Express nhận order hàng Hàn Quốc cho khách, nghĩa là có trách nhiệm đảm bảo hàng về nước an toàn. Hạn chế những sai sót có thể xảy ra. Hàng về lúc nào cũng còn seal, nguyên vẹn.
 • Bồi thường, xử lý vấn đề nhanh chóng: trong quá trình đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam, có thể hàng của bạn sẽ gặp những vấn đề như mất mát, thất lạc hay hư hỏng… nhưng nếu lỗi này thuộc về trách nhiệm của công ty Linksky Express, đơn hàng của bạn sẽ được bồi thường và xử lý nhanh chóng, bảo đảm mọi quyền lợi.

Thời gian mua hộ hàng Hàn Quốc về Việt Nam bao lâu?

Thời gian mua hộ hàng Hàn Quốc và ship về Việt Nam sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như:

 • Thời gian nhà cung cấp ship về đến kho của LinkSky Express tại Hàn Quốc là bao lâu?
 • Hình thức vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam như thế nào?

Tại LinkSky Express, sau khi nhận được đơn hàng tại kho Hàn Quốc, chúng tôi sẽ có gắng hoàn thiện mọi thủ tục cần thiết để ship đơn hàng về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất. LinkSky Express thực hiện vận chuyển hàng hóa Hàn Việt bằng đường hàng không, lịch bay cố định hàng ngày, bởi vậy chỉ mất từ 1-2 ngày đơn hàng đã có mặt ngay tại kho của công ty ở Việt Nam rồi.

LinkSky Express nhận order hàng Hàn Quốc trên tất cả các trang thương mại điện tử tại Hàn. Đội ngũ nhân viên có sự am hiểu về thị trường sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng uy tín với giá thành tốt, thời gian hàng về nhanh. Mọi thông tin thắc mắc về dịch vụ vui lòng liên hệ LinkSky Express theo hotline cuối bài để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá chi tiết về dịch vụ order hàng Hàn Quốc tại LinkSky Express.

Mua hộ hàng Hàn Quốc
Mua hộ hàng Hàn Quốc

Hình thức mua hàng hóa từ Hàn Quốc

Hiện nay, thường có 02 hình thức mua hàng hóa Hàn Quốc mà người mọi người hay lựa chọn đó là nhờ người thân mua hộ hoặc truy cập trực tiếp vào các Website thương mại điện tử tại Hàn để đặt hàng và mua hàng. Tuy nhiên, hình thức mua hàng này gây ra nhiều khó khăn và vướng mắc cho người mua.

 1. Khi nhờ người thân mua hộ, bạn phải chờ đợi lâu. Bởi chỉ có khi người thân về và mang về cho bạn hoặc quá trình vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt qua bưu điện sẽ mất rất nhiều thời gian.
 2. Khi mua hàng online từ các trang web nước ngoài, bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề bất cập khác nhau. Điển hình là nhiều trang web Hàn Quốc không hỗ trợ tiếng anh. Điều này làm cho nhiều người dùng hoang mang bởi khả năng đọc hiểu tiếng anh của họ còn hạn chế. Bước thanh toán mua hàng và vận chuyển hàng như thế nào cũng là điểm hạn chế nếu bạn không có kinh nghiệm mua hàng online nói chung và mua hàng Hàn Quốc nói riêng. Thậm chí, bạn sẽ có thể phải trả chi phí cao gấp 2 – 3 lần giá trị của sản phẩm.

Vì vậy, để giải quyết được những vấn đề khó khăn mà người dùng thường hay gặp ở trên. LinkSky Express đem đến cho quý khách hàng dịch vụ mua hàng hộ trọn gói kèm vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam.

Mua hộ hàng Hàn Quốc
Mua hộ hàng Hàn Quốc

Ưu điểm của dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc tại Linksky Express

Với phương châm “Mãi mãi sự tận tâm”, Linksky Express đã và đang không ngừng cố gắng mỗi ngày để mang đến nhiều hơn những tiện ích dịch vụ thiết thực cho khách hàng. Sử dụng dịch vụ tại Newtran, bạn sẽ luôn được đảm bảo lợi ích ở mức cao nhất với cước phí tiết kiệm nhất.

Linksky Express nhận mua hộ và vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa khác nhau từ Hàn Quốc về Việt Nam mà không bị giới hạn về số lượng cũng như khối lượng hàng hóa. Bạn cần mua mỹ phẩm Hàn Quốc, quần áo Hàn Quốc, đồ điện tử Hàn Quốc, phụ kiện thời trang Han Quốc, Album của các thần tượng Kpop, … Linksky Express đều sẵn sàng đáp ứng nhu cầu.

Đơn hàng được tiếp nhận và xử lý nhanh chóng: Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hàng Hàn chỉ cần gửi link sản phẩm muốn mua cho chúng tôi, Linksky Express sẽ tiếp nhận và báo giá trong thời gian nhanh nhất. Hàng hóa được mua chính xác với yêu cầu, đảm bảo chính xác link sản phẩm yêu cầu.

Hàng hóa trong suốt quá trình mua hộ và vận chuyển hàng hóa Hàn Quốc về Việt Nam được đảm bảo an toàn tuyệt đối với chính sách bảo hiểm hàng hóa chuyên nghiệp.

Ngoài ra, trong toàn hành trình, bạn hoàn toàn dễ dàng theo dõi đơn hàng để biết được tình trạng cụ thể, vị trí đơn hàng của mình tại đâu bằng chức năng theo dõi mã vận đơn ngay tại website.

Liên hệ tư vấn mua hộ hàng Hàn Quốc

Tại Linksky Express mọi thủ tục đặt mua hàng Hàn Quốc luôn được thực hiện nhanh chóng dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ tận tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên. Bạn sẽ nhận được sản phẩm đặt mua trong thời gian sớm nhất, trung bình chỉ từ 5 – 7 ngày. Linksky Express khai thác các chuyến bay daily từ Hàn Quốc về Việt Nam, đảm bảo thời gian ship hàng luôn được chính xác nhất và đúng lịch hẹn với khách hàng.

Dịch vụ mua hộ hàng từ Hàn Quốc tại Linksky Express nhanh chóng, đơn giản, giá rẻ và nhiều ưu đãi. Công ty Linksky Express đã và đang là sự lựa chọn tin tưởng của đông đảo khách hàng hiện nay. Hãy liên hệ để được tư vấn!

CÔNG TY MUA HỘ HÀNG TỪ HÀN QUỐC LINKSKY EXPRESS

# Mua hộ hàng Hàn Quốc | Dịch vụ mua hộ hàng từ Hàn Quốc uy tín

Tìm kiếm liên quan đến mua hộ hàng Hàn Quốc

Mua hộ hàng Hàn Quốc
Dịch vụ mua hộ hàng từ Hàn Quốc uy tín
Nhận order hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam
Nhận order hàng Hàn về Việt Nam
mua hộ hàng từ Hàn Quốc ở Sài Gòn
Cách bán hàng order Hàn Quốc
Các shop order quần áo Hàn Quốc
mua hộ hàng từ Hàn Quốc ở TpHCM
Công thức order Hàn Quốc
App mua đó Hàn Quốc
Thanh toán hộ Hàn Quốc
Địa chỉ mua hộ hàng từ Hàn Quốc
Dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc uy tín
Nhận order hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam
Nhận order hàng Hàn về Việt Nam
Dịch vụ mua hộ hàng Nhật uy tín
Cách bán hàng order Hàn Quốc
Mua hộ hàng Hàn Quốc ở đâu
Dịch vụ mua hộ hàng từ Hàn Quốc uy tín ở TpHCM
Công thức order Hàn Quốc
Công ty mua hộ hàng từ Hàn Quốc uy tín
Coupang có ship Quốc tế không
Mua hộ hàng Hàn Quốc Linksky

Bài viết liên quan