Nhập hàng từ Úc

LinkSky Express với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhận nhập khẩu hàng từ Úc về Việt Nam giá rẻ đã mang lại cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất về dịch vụ vận chuyển hàng hóa và dịch vụ chăm sóc Khách Hàng.

Úc là một trong thị trường được khai thác và cạnh tranh mạnh mẽ nhất trong dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Việc vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam lại vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, khách hàng không biết nên lựa chọn một công ty giao nhận nào có chất lượng để thực hiện việc gửi hàng. Vấn đề chất lượng hàng có được đảm bảo như ban đầu, an toàn, thời gian chuyển có nhanh chóng và mức phí có hợp lí hay không? Đây là những thắc mắc chắc chắn không thể nào tránh khỏi.

Nhằm giúp khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ nhận đặt hàng từ Úc, nhập hàng từ Úc Navina Group mang đến cho khách hàng những ưu thế vượt bậc về dịch vụ vận chuyển cũng như đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Nhập hàng từ Úc
Nhập hàng từ Úc

Các mặt hàng có thể vận chuyển từ Úc về Việt Nam

Các mặt hàng của Úc nổi tiếng trên thế giới bởi đa dạng về mẫu mã, chất lượng, vừa có tính thẩm mỹ vừa thể hiện được phong cách, cá tính của người sử dụng, nhất là mặt hàng thời trang, do đó hàng Úc nhanh chóng chiếm được trái tim của đông đảo khách hàng. Tại Navina Group, quý khách có thể thỏa sức lựa chọn mặt hàng mình yêu thích để gửi về Việt Nam, đó có thể là:
Hàng điện tử như điện thoại, máy tính, máy ảnh, dàn âm thanh…
Mỹ phẩm như son, phấn, nước hoa, đồ dùng làm đẹp…
Hàng thời trang: Áo quần, váy, đầm, giày dép, thắt lưng, túi xách, ví, phụ kiện trang sức…hoặc các mặt hàng chỉ có thị trường Úc.
Và rất nhiều mặt hàng khác, quý khách thoải mái chọn lựa, chỉ cần mặt hàng đó không phải là hàng cấm nằm trong danh sách cấm của 2 nước Úc và Việt Nam.

Làm thế nào nhập hàng Úc về Việt Nam an toàn?

Trên thực tế, khách hàng có thể dễ dàng mua hàng Úc với bất kỳ sản phẩm nào ưng ý, nhưng để ship hàng từ Úc về Việt Nam còn là bài toán khó. Bởi đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp, mất thời gian nhất là với hàng hóa có khối lượng lớn và giá trị. Nếu không có kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực này, có thể khách hàng sẽ gặp rắc rối thực sự.
Vì vậy, để nhập hàng từ Úc về Việt, quý khách hãy chọn dịch vụ vận chuyển hàng tại các đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, để tránh tình trạng mất hàng, tráo hàng, giá cước vận chuyển cao, các bạn nhớ lựa chọn những đơn vị uy tín, lâu năm trên thị trường, đừng quên tham khảo ý kiến đánh giá của những khách hàng đã từng gửi hàng trước đó.

LinkSky Express có nhiều văn phòng đặt tại các thành phố lớn như Sydney, Melbourne, Perth…, mang đến sự linh động về việc chuyển hàng hóa từ Úc về Viêt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ tư vấn và nhận hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Bài viết liên quan