Vận chuyển hàng hóa chuyến bay Charter

Vận chuyển hàng hóa chuyến bay Charter của Vietjet cực kỳ linh hoạt so với dịch vụ bay thông thường, làm hài lòng đa số khách hàng bởi vận chuyển được hàng khó.

Lưu ý khi vận chuyển hàng hóa chuyến bay Charter

Chúng tôi chỉ nhận vận chuyển hàng hóa thường như: quần áo, giày dép, balo, túi xách …

 • Ưu tiên cho khách hàng gởi số lượng lớn trên 100kg
 • Chúng tôi nhận hàng tại văn phòng của Linksky : 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, HCM
 • Thời gian nhận hàng tới cuối giờ làm việc ngày thứ 6
 • Chúng tôi không nhận vận chuyển khẩu trang y tế, nước rửa tay
 • Chúng tôi không nhận vận chuyển hàng thực phẩm dạng sệt, lỏng
 • Chúng tôi cũng không nhận hàng mỹ phẩm dạng lỏng.
 • Đây là chuyến bay hàng charter nên có những quy định ràng buộc. Quý khách hàng cần thêm thông tin tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi ngay.
Vận chuyển hàng hóa chuyến bay Charter
Vận chuyển hàng hóa chuyến bay Charter

Giới thiệu về vận chuyển hàng hóa chuyến bay Charter

Hình thức du lịch bằng máy bay, thuê bao nguyên chuyến (Bay Charter) là dịch vụ đẳng cấp đã xuất hiện từ rất lâu trên thế giới. Năm 2016 Tây Ban Nha và Đức là một trong những quốc gia bận rộn nhất đối với hoạt động vận tải bay thuê chuyến, chiếm 2% tổng số chuyến bay thương mại của cả hai nước. Ở các nước như Bulgari, bay thuê chuyến vẫn rất quan trọng đối với du lịch.

Các chuyến bay charter được tạo ra để phục vụ cho nhu cầu di chuyển của các doanh nhân cấp cao, vào thời kỳ mà các chuyến bay thương mại vẫn chưa phổ biến và họ buộc phải sở hữu máy bay riêng nếu muốn di chuyển đến nơi mình muốn ngay vào lúc mình thích.

Bay nguyên chuyến luôn đảm bảo tính tiện lợi, linh hoạt và chất lượng tương đương với sở hữu một máy bay riêng, nhưng nó được yêu thích hơn hẳn vì loại bỏ được chi phí sở hữu, bảo trì và vận hành một đội bay cá nhân.

Vận chuyển hàng hóa chuyến bay Charter
Vận chuyển hàng hóa chuyến bay Charter

>>> Xem thêm: chuyển hàng đi New Zealand

Vì sao chọn vận chuyển hàng hóa chuyến bay Charter

 1. Vận chuyển hàng hóa chuyến bay Charter có giá tốt: Khác với suy nghĩ của nhiều người, chi phí thuê toàn chuyến bay thường sẽ thấp hơn giá thương mại của tất cả vé cộng lại (tương tự như giá bán sỉ sẽ có giá tốt hơn giá bán lẻ). Trong một số trường hợp, do nhu cầu sử dụng máy bay sụt giảm, các hãng bay sẽ ưu tiên bán toàn chuyến với giá tốt (đỡ hơn nhiều so với việc để máy bay nằm trong kho với chi phí bảo dưỡng và khấu hao đều đặn).
 2. Vận chuyển hàng hóa chuyến bay Charter linh hoạt: Địa điểm và thời gian hoàn toàn được người mua quyết định, các chuyến bay charter trở nên cực kỳ linh hoạt so với dịch vụ bay thông thường.
 3. Vận chuyển hàng hóa chuyến bay Charter có giá cả rõ ràng: Khác với muôn trùng phí và các dịch vụ cũng như sản phẩm bán kèm trên các chuyến bay thương mại, chuyến bay charter sẽ có một mức phí tổng rõ ràng và xác định.
 4. Vận chuyển hàng hóa chuyến bay Charter đỡ phiền phức: Các chuyến bay charter thường là bay thẳng, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian (và sức lực) khi không phải chờ quá cảnh.
 5. Vận chuyển hàng hóa chuyến bay Charter thích hợp cho những trường hợp đặc biệt: Với khả năng hỗ trợ linh hoạt, các chuyến bay charter dễ dàng làm hài lòng những khách hàng cũng như hàng hóa khó tính nhất.

Liên hệ tư vấn vận chuyển hàng hóa chuyến bay Charter

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CHARTER – LINKSKY EXPRESS
Điện thoại: 0901 189 384
Email: linkskyvn@gmail.com
Địa chỉ: số 13 đường Ba Vì, phường 4, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.linksky.vn
Facebook.com/internationaexpress
Vận chuyển hàng hóa chuyến bay CharterDịch vụ mua hộ hàng từ US uy tín

Bài viết liên quan