Tra cứu TNT – TNT Tracking

Dịch vụ gửi hàng hóa quốc tế Linksky tích hợp công cụ kiểm trang tình trạng hàng hóa gửi đi của hãng TNT Express tại trang chủ web, giúp quý khách Tra cứu TNT – TNT Tracking chủ động hiệu quả.

Được xem là một trong những hãng chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa uy tín trên thế giới và có mạng lưới vận chuyển phủ khắp toàn cầu, TNT đem lại giải pháp vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm cho các khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp. Vậy sử dụng dịch vụ TNT có những lợi thế, ưu điểm gì? Cùng công ty gửi hàng nước ngoài Linksky tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát TNT cũng như hướng dẫn cách tracking vận đơn của TNT qua bài viết dưới đây nhé.

Tra cứu TNT - TNT Tracking
Tra cứu TNT – TNT Tracking

TNT Tracking là gì?

TNT Tracking là một công cụ tra cứu trực tuyến được cung cấp bởi hãng chuyển phát nhanh TNT, giúp quý khách hàng có thể tra cứu vị trí tức thời của hàng hoá trên lộ trình vận chuyển mà không cần phải gọi điện tới trung tâm hỗ trợ của chúng tôi để được nhận thông tin.

Các thông tin trên TNT Tracking sẽ hiện thị rõ ràng và chi tiết lộ trình di chuyển của bưu phẩm nhanh và chính xác nhất.

Để tra cứu được hàng của mình quý khách phải có mã tracking hay số bill gửi hàng của TNT và hệ thống tracking sẽ chỉ lưu giữ thông tin tối đa 180 ngày. Sau đó các thông tin sẽ bị xóa khỏi database sau khi đơn hàng hoàn thành, hoặc bị hủy.

Lịch sử hình thành TNT Express

TNT, hay TNT Express, được chính thức thành lập vào năm 2011 sau khi tách khỏi công ty mẹ TNT NV. Điều này một phần là do NV TNT đổi tên thành PostNL sau khi tách ra.

TNT Express vẫn là một công ty vận chuyển và hậu cần lớn của Châu Âu, cung cấp các dịch vụ giao hàng đường bộ và đường hàng không trên khắp Châu Âu, cũng như APAC (hoặc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương), cả Bắc, Nam và Trung Mỹ, Trung Đông và Châu Phi. Công ty cũng đã giành được sự yêu mến của người tiêu dùng bằng cách tuyên bố cắt giảm lượng khí thải carbon, điều này có ý nghĩa cả về mặt kinh tế đối với công ty chuyển phát bưu kiện cũng như giành được những khách hàng muốn gửi hàng bằng những người giao hàng có ý thức về carbon. Điều này trong quá khứ đã khiến nó trở nên khác biệt với các hãng giao thông khác như Aramex và DHL và các dịch vụ bưu chính như Bưu điện Trung Quốc và Royal Mail.

TNT ngày nay cung cấp một dịch vụ thân thiện với người dùng, nơi các trang web đưa những khách hàng muốn gửi bưu kiện của họ bằng TNT Express theo quy trình ba bước, đó là chọn dịch vụ họ muốn, cung cấp lời khuyên về cách đóng gói tùy thuộc vào các biến gói và cuối cùng một dịch vụ theo dõi.

Các dịch vụ của TNT Express

 • Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm TNT
 • Dịch vụ gửi hàng nặng TNT
 • Dịch vụ gửi hàng hỏa tốc TNT
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ TNT
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT

Bên cạnh đó, TNT Express cũng cung cấp những dịch vụ vận chuyển đặc biệt, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn để vận chuyển hàng hóa của mình cho an toàn nhất

 • Dịch vụ vận chuyển mặt hàng khẩn cấp TNT: vật tư y tế, tài liệu pháp lý
 • Dịch vụ vận chuyển mặt hàng cồng kềnh TNT: Thiết bị công nghiệp, hàng hóa đưa từ phía sau, hàng cứu trợ, thiết bị hàng không vũ trụ.
 • Dịch vụ theo nhu cầu TNT: Nhu cầu giao nhận đặc biệt, dịch vụ thiết kế riêng theo yêu cầu.

Cách tra cứu TNT – TNT Tracking

Cách đơn giản nhất là : Tra cứu qua website Linksky Express

1- Truy cập vào địa chỉ trang chủ của công ty Linksky là: https://linksky.vn/
Tại trang chủ và thực hiện nhập mã số đơn hàng vào ô trống. Tại ô này, quý khách hàng có thể kiểm tra cùng lúc nhiều đơn hàng của mình bằng cách nhập các mã số, ngăn cách nhau bởi dấu phẩy và dấu chấm phẩy hoặc xuống dòng.

Bạn hãy click chuột vào nút tìm kiếm bên phải và sau đó thì thực hiện xem thông tin về các loại hàng hóa gửi đi của bạn. Với việc sử dụng tiện ích tra cứu vận đơn này, quý khách có thể chủ động giám sát chu trình chuyển phát hàng hóa nhanh của mình, kịp thời phát hiện những rủi ro về tình trạng thất thoát hàng hoá, cũng như chậm thời gian gửi hay nhận hàng.

Tra cứu TNT - TNT Tracking
Tra cứu TNT – TNT Tracking

Ngay sau khi nhấn vào nút “Tìm kiếm”, hệ thống sẽ trả về các thông tin chi tiết liên quan tới vận đơn như:

Các thông tin liên quan tới lô hàng như: Mã số theo dõi, khối lượng kiện hàng, dịch vụ giao hàng, địa điểm giao nhận hàng…

Cập nhật tất cả các thông tin về quá trình vận chuyển liên quan tới đơn hàng được cập nhật theo thời gian thực (Real-time).

2- Truy cập đường link tracking của hãng TNT Express:
https://www.tnt.com/express/vi_vn/site/shipping-tools/tracking.html

3- Theo dõi các lô hàng dễ dàng hơn nhờ các thông báo
Dừng việc phải tìm kiếm và hãy để thông tin cập nhật của các lô hàng tự tìm tới bạn. Chỉ cần tải về ứng dụng của chúng tôi và cho phép hiển thị thông báo. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi tình trạng lô hàng có thay đổi. Bạn có thể tìm kiếm trên kho ứng dụng: Google Play và App store.

Thời gian vận chuyển hàng hóa qua TNT bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng hóa của TNT Express sẽ thay đổi tùy theo gói dịch vụ, điểm đến cũng như gói cước mà khách hàng lựa chọn, thông thường đối với hình thức chuyển phát nhanh thời gian sẽ là:

 1. Đối với bưu phẩm ( tài liệu, chứng từ, hợp đồng…): thời gian chuyển phát nhanh gửi đi Châu Á là 1 – 2 ngày, chuyển phát nhanh gửi đi Châu Âu, Châu Mỹ là 3 – 4 ngày.
 2. Đối với bưu kiện ( hàng hóa, quà tặng, thiết bị) thời gian chuyển phát nhanh gửi đi Châu Á là 1 – 3 ngày, chuyển phát nhanh gửi đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian 3 – 5 ngày.
 3. Đối với vùng Trung Đông thời gian chuyển phát nhanh từ 4 – 6 ngày.

Cách đọc vận đơn TNT – Tracking Bill TNT

Để giúp quý khách hàng dễ dàng tra cứu đơn hàng qua vận đơn của TNT. Linksky sẽ đưa ra một ví dụ cụ thể về vận đơn thực tế của một lô hàng được vận chuyển qua dịch vụ chuyển phát nhanh TNT.

Điểm đặc biệt ở lô hàng này bạn sẽ thấy. Lô hàng được đi từ Việt Nam qua Accra,Ghana. Trong quá trình trung chuyển từ Zuerich, Switzerland đến Dayton, United States lô hàng được vận chuyển bằng dịch vụ của Fedex.

Nếu bạn là người không thường xuyên sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh bạn sẽ thấy điều này hơi bất hợp lý phải không ? Thực tế Fedex đã mua lại cổ phần của TNT và họ đang kết hợp với nhau để trở thành mạng lưới mạnh nhất Châu Âu. Họ đang dẫn đầu hoàn toàn không có đối thủ. Việc phân chia thị phần này rất quen thuộc tại thị trường Mỹ.

Ví dụ: UPS sẽ chuyên về dịch vụ Air, còn FEDEX sẽ chuyên về mảng vận hành mặt đất…

>>> Xem bài viết: bảng giá vận chuyển hàng đi Mỹ

Tra cứu TNT - TNT Tracking
Tra cứu TNT – TNT Tracking

Các câu hỏi về TNT Tracking

Tại sao lô hàng của tôi không hiển thị khi tôi gõ mã số lô hàng?
Có thể mất một giờ để một lô hàng hiển thị trên hệ thống của chúng tôi. Hãy dành chút thời gian sau đó thử theo dõi lại lô hàng của bạn. Các lô hàng tồn tại trên hệ thống của chúng tôi trong khoảng 90 ngày.

Tôi nghĩ rằng bưu kiện TNT của tôi bị mất, tôi phải làm gì?
Để kiểm tra xem bưu kiện TNT của bạn đang ở đâu, cũng như tình trạng hiện tại của nó, chỉ cần nhập số theo dõi trên Linksky.vn để nhận thông tin theo dõi mới nhất về gói TNT của bạn. Dịch vụ này miễn phí và có thể được sử dụng để theo dõi bưu kiện của bạn 24 giờ một ngày, bất cứ khi nào bạn cần.

Tại sao mã số lô hàng hiển thị lô hàng không phải của tôi?
Chúng tôi xử lý hơn hai triệu lô hàng mỗi tháng. Điều đó có nghĩa là cứ ba hoặc bốn tuần mã số gồm 8 hoặc 9 chữ số dùng để theo dõi hàng hóa sẽ được dùng lại. Mã số lô hàng dùng để theo dõi hàng hóa có thể không phải là duy nhất với lô hàng của quý khách. Điều này có nghĩa là mã số của quý khách có thể đề cập đến một số lô hàng. Quý khách có thể xác định lô hàng của mình từ kết quả trả về theo ngày, xuất xứ và điểm đến.

Số theo dõi TNT trông như thế nào?

Số theo dõi TNT thường dài chín chữ số. Ví dụ là 907384999.
Đôi khi chúng cũng có thể là sự kết hợp của 13 chữ cái và số, thường bắt đầu bằng hai chữ cái viết hoa – chẳng hạn như “GD” – tiếp theo là 9 chữ số và kết thúc bằng hai chữ cái viết hoa – chẳng hạn như “WW”. Ví dụ là GD957499689WW.

Công cụ Theo dõi và Kiểm soát cho biết tôi đã bỏ lỡ thời gian giao hàng. Tôi có thể sắp xếp nhận hàng lại được không?
Tất nhiên là được. Nếu nhân viên giao nhận để lại thẻ ‘Chúng tôi chưa giao hàng cho bạn’, bạn hoặc khách hàng của bạn có thể dùng thẻ này để sắp xếp thời gian nhận hàng vào hôm khác. Bạn không có thẻ? Chỉ cần liên hệ. Bạn cần chuẩn bị mã số lô hàng và địa chỉ giao hàng. Vui lòng lưu ý: các lô hàng chỉ được giao lại từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.

Cách tốt nhất để theo dõi một bưu kiện TNT là gì?
May mắn thay, việc theo dõi bưu kiện TNT đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đối với những người sử dụng dịch vụ TNT nhưng cũng sử dụng những người xử lý bưu kiện khác. Linksky.vn là một trang web được thiết kế cho những người muốn theo dõi nhiều hơn một gói hàng hoặc bưu kiện với một chuyển phát nhanh duy nhất

Tôi có thể nhận Bằng chứng giao hàng (PoD) cho lô hàng đã được giao bằng cách nào?
Bạn có thể nhận ảnh chữ ký PoD từ tất cả công cụ vận chuyển của chúng tôi như myTNT.

Tại sao tính năng theo dõi TNT của tôi không hiển thị cho tôi bản cập nhật bưu kiện mới nhất?
Có thể có một số lý do khiến TNT không hiển thị bản cập nhật. Những điều này có thể bao gồm sự chậm trễ trong tiến trình của các bưu kiện dọc theo tuyến đường của nó, với việc giữ hải quan và điều kiện thời tiết bất lợi là một trong những lý do gây ra sự chậm trễ này.

Tra cứu TNT - TNT Tracking
Tra cứu TNT – TNT Tracking

>>> Xem thêm dịch vụ: mua hộ hàng quốc tế

Vì sao nên chọn chuyển phát nhanh TNT?

TNT Express cạnh tranh vào phân khúc chuyển phát nhanh giá rẻ đặc biệt là tại thị trường Châu Âu. Sau khi được FedEx thâu tóm TNT đã trở thành một thương hiệu chuyển phát toàn cầu nhờ mạng lưới vận tải phủ rộng 220 quốc gia cùng cơ sở hạ tầng ngành vận tải tốt của FedEx. Tuy nhiên FedEx chủ trương mua lại TNT bởi TNT trước khi về với FedEx là một công ty vận tải chuyển phát nhanh phủ sóng rộng khắp toàn châu Âu, đây cũng là lý do mà FedEx mua lại TNT nhằm củng cố vị thế của mình tại thị trường này.

Về cước phí TNT có giá cước rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác như DHL, UPS, USPS hay chính FedEx.

Các bước theo dõi đơn hàng TNT Express

 1. Bước 1: vào website tnt.com
 2. Bước 2: nhập mã vận đơn theo dõi lô hàng của TNT
 3. Bước 3 : Dò tìm đơn hàng
 4. Bước 4 : Thông tin lô hàng sẽ hiển thị trên website.

Hoặc có thể truy cập vào website bên dưới

 • Truy cập: https://linksky.vn/
 • Tại trang chủ, nhập mã số đơn hàng vào “hộp tìm kiếm”
 • Click chuột vào nút màu đỏ “Tìm kiếm” và sau đó xem thông tin về hàng hoá gửi đi của bạn

Với việc sử dụng tiện ích này, quý khách có thể chủ động giám sát chu trình hàng hóa thông qua đơn vị chuyển phát nhanh TNT của mình, kịp thời phát hiện những rủi ro về thất thoát hàng hoá hay chậm thời gian gửi và nhận hàng.

Hỗ trợ Tra cứu TNT – TNT Tracking

Hàng ngày bạn phải gửi rất nhiều đơn hàng nhỏ lẻ đi khắp nơi trên thế giới mà không biết làm cách nào để kiểm soát việc giao nhận đơn hàng của mình. Cũng như lo lắng việc mất hàng, không biết hàng của mình đang nằm ở đâu. Vì vậy, việc nắm được Tracking Number TNT (chuyển phát nhanh TNT). Bạn hoàn toàn có thể chủ động việc tra cứu đơn hàng đang đi tới đâu, ngày dự kiến phát hàng là khi nào, hàng đã được giao hay chưa, ai là người ký nhận. TNT Tracking Number sẽ giải quyết toàn bộ các thông tin này hàng ngày.

Quý khách liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để chọn chuyển phát nhanh hàng hóa TNT hay kiểm tra vận đơn TNT / TNT tracking hiệu quả:

CÔNG TY GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI GIÁ RẺ LINKSKY EXPRESS

# Tra cứu TNT – TNT Tracking | DHL tracking Việt Nam

Tìm kiếm có liên quan Tra cứu TNT – TNT Tracking

Tra cứu TNT – TNT Tracking
TNT Tracking
Website TNT Tracking
Kiểm tra đơn hàng TNT
Cách TNT Tracking
Tra cứu TNT
Tra cứu hàng gửi TNT
Tracking TNT Express
tra cứu TNT
Tổng đài TNH hcm
TNH saigon
TNH check
Tracking TNT Việt Nam
Tracking TNT ở đâu
Công cụ Tracking TNT
DHL tracking Việt Nam
Tra cứu vận đơn DHL Express
Kiểm tra lịch trình DHL
Tra cứu vận đơn DHL
FedEx tracking
TNT tracking
Kiểm tra hàng hóa DHL
Ứng dụng Tracking TNT
TNT tracking
FedEx tracking
DHL tracking
TNT tracking Vietnam
FedEx tracking number
UPS Tracking
TNT Express
DHL tracking vietnam

4.7/5 - (4 bình chọn)
Bài viết liên quan