Top 5 công ty gửi hàng hoá quốc tế đảm bảo tại Việt Nam

Thị trường kinh tế Việt Nam đang ngày càng mở rộng, bạn là cá nhân hoặc doanh nghiệp đang có nhu cầu mua bán, trao đổi hàng hóa hay gửi hàng đi quốc tế? Bạn đang tìm hiểu các đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhất tại Việt Nam? Bài viết sau liệt kê Top 5 công ty gửi hàng hoá quốc tế đảm bảo tại Việt Nam hiện nay.

Top 5 công ty gửi hàng hoá quốc tế đảm bảo tại Việt Nam
Top 5 công ty gửi hàng hoá quốc tế đảm bảo tại Việt Nam

Các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế

Công ty chuyên nhận chuyển phát nhanh quốc tế các loại hàng hóa cần gửi đi nước ngoài. Sử dụng dịch vụ gửi hàng hóa quốc tế giá rẻ đường hàng không tiết kiệm từ 10 đến 30% so với giá chính hãng DHL, UPS, TNT, FedEx.

 • Chuyển phát nhanh hàng đặc biệt bao gồm vận chuyển hàng hóa nguy hiểm, mẫu xét nghiệm trong ngành y tế, sản phẩm sinh học, hóa chất, điện tử công nghệ nano, động thực vật còn tươi sống, hoặc những đồ vật giá trị cao cần được đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ tiết kiệm: giao hàng tận nhà
 • Chuyển phát nhanh hỏa tốc, khẩn cấp khi lịch chuyến bay phù hợp là đi ngay không chờ ghép
 • Chuyển phát nhanh hàng nặng ký bằng hàng đường không: bạn hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế nếu lô hàng không yêu cầu gấp về mặt thời gian
 • Chuyển phát nhanh quốc tế hẹn giờ, định kỳ: giao hàng đúng giờ vào lúc 9g, 10g, 12g trưa (chú ý trọng lượng)
 • Chuyển phát nhanh hành lý cá nhân khi đi tham quan, du lịch ở nước ngoài
 • Chuyển phát chứng từ, hồ sơ, bưu phẩm đi nước ngoài nhanh chóng.

Tầm quan trọng của việc gửi hàng hoá quốc tế

Nếu như trước đây, để gửi hàng đi nước ngoài, hầu hết các mặt hàng đều được chuyển gửi theo hình thức xách tay hay vận chuyển qua đường bưu điện. Đây là những hình thức chuyển gửi hàng truyền thống, khá hạn chế về mặt hàng cũng như số lượng hàng hóa. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, sự phát triển của dịch vụ chuyển phát nhanh đã giúp khách hàng chuyển gửi hàng hóa hai chiều quốc tế- Việt Nam đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều. Loại hình dịch vụ này được cung cấp bởi những công ty chuyển hàng quốc tế có trụ sở tại Việt Nam, hay cung cấp trực tiếp bởi các doanh nghiệp Việt hoạt động trong lĩnh vực logistics.

Bên cạnh sự phát triển của thương mại hóa quốc tế thì nhu cầu chuyển gửi hàng hóa từ Việt Nam cho người thân tại nước ngoài cũng ngày càng tăng cao. Theo một số liệu thống kê, số lượng người Việt Nam định cư và du học tại nước ngoài ngày càng tăng, nhất là tại một số quốc gia như Mỹ, Canada, Nhật Bản và Hàn Quốc… Từ đó, nhu cầu gửi giấy tờ, hồ sơ, nhu yếu phẩm hay bưu kiện… ngày càng tăng nhanh.

Những mặt hàng được vận chuyển cũng rất đa dạng, từ giấy tờ, chứng từ, hồ sơ đến đồ trang sức, đồ gốm sứ mỹ nghệ hay đồ gia dụng, thủy tinh, các loại máy móc, thiết bị công nghệ cao hay quần áo, giày dép, đồ chơi trẻ em… hay những loại hàng hóa khó vận chuyển như thực phẩm, chất lỏng và những mặt hàng có trọng lượng lớn…

Top 5 công ty gửi hàng hoá quốc tế đảm bảo tại Việt Nam
Top 5 công ty gửi hàng hoá quốc tế đảm bảo tại Việt Nam

Top 5 công ty gửi hàng hoá quốc tế đảm bảo tại Việt Nam

Nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài hiện nay tại Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ, cùng với đó là sự xuất hiện của nhiều đơn vị vận chuyển hàng hoá quốc tế giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên, để tìm được một thương hiệu đảm bảo chất lượng giúp bạn có thể an tâm gửi hàng hoá đi nước ngoài nhanh chóng là một điều không dễ dàng. Sau đây là Top 5 công ty gửi hàng hoá quốc tế đảm bảo tại Việt Nam:

1. Công ty gửi hàng hoá quốc tế đảm bảo tại Việt Nam DHL

DHL là một công ty Deutsche Post cung cấp vận chuyển quốc tế có mặt ở trên 220 quốc gia. Công ty được thành lập năm 1969 bởi Adrian Dalsey, Larry Hillblom, và Robert Lynn; và chữ cái đầu D, H & L của các sáng lập viên được dùng để đặt tên cho công ty. Sự phát triển nhanh với hơn 285.000 nhân viên trên toàn thế giới và trở thành một trong những công ty quốc tế lớn nhất trên thế giới.
DHL luôn nỗ lực mang đến cho cá nhân và các doanh nghiệp tiếp cận với những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế như dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng máy bay, xe tải, tàu biển hay tàu hỏa; dịch vụ đóng gói hàng hóa theo yêu cầu, dịch vụ kho hàng. DHL đã trở thành một trong những công ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu.

Với mạng lưới phân phối rộng khắp tại 220 quốc gia và vùng lãnh thổ và hơn 325.000 nhân viên trên toàn cầu đã khiến công ty này trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới. Hệ thống đơn vị kinh doanh của DHL gồm: DHL Express, DHL Parcel, DHL Freight, DHL eCommerce…

Hãng đem đến dịch vụ chuyển phát nhanh và chuyển gửi hàng hóa đa dạng bằng đường máy bay, đường biển hay đường tàu hỏa, kết hợp với dịch vụ đóng gói và sửa chữa hàng hóa theo yêu cầu, đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng quốc tế của mọi đối tượng khách hàng.

Thông tin liên hệ DHL :
Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh: số 6 Thăng Long, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Văn phòng tại Hà Nội: số 17 Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội
Website: logistics.dhl

>>> Xem thêm: DHL tracking

2. Công ty gửi hàng hoá quốc tế đảm bảo tại Việt Nam FedEx

Công ty chuyển phát nhanh FedEx trước đây là tập đoàn FDX, công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kho vận tại Hoa Kỳ và được thành lập vào tháng 01 năm 1998. Với sự phát triển mạnh mẽ không ngừng, hiện tại thì công ty vận chuyển quốc tế FedEx được xem là một trong những 3 đơn vị giao hàng, vận chuyển hàng hóa hàng quốc tế hàng đầu thế giới bên cạnh đó là DHL và UPS, cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh trên hơn 220 quốc gia và các khu vực lãnh thổ.

Bằng việc sử dụng một mạng lưới hàng không và đường bộ toàn cầu, FedEx đã giúp cho việc giao gửi hàng hóa đến tay người nhận trên thế giới một cách nhanh chóng hơn, luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp. Bên cạnh đó thời gian giao hàng luôn được đảm bảo đúng giờ và thường chỉ trong một đến hai ngày làm việc.

Ưu điểm của công ty vận tải quốc tế FedEx là có thời gian vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, giúp cho những khách hàng có nhu cầu cần gửi hàng đi gấp gấp họ có thể chuyển đến tay người nhận nhanh chóng kịp thời.

Ngoài ra, với sự uy tín của công ty vận chuyển quốc tế FedEx được xây dựng qua nhiều năm liền và cũng như là một trong những dịch vụ chuyển phát chất lượng và tính cạnh tranh cao cùng với các đơn vị vận tải lớn khác như UPS, DHL, TNT,… Qua đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mỗi khi khi lựa chọn FedEx để gửi hàng.

Thông tin liên hệ FedEx :
Địa chỉ: 27C/1 đại lộ Hữu Nghị, khu công nghiệp VN-Singapore, Dĩ An, Bình Dương
Website: fedex.com

>>> Xem thêm: Fedex tracking

3. Công ty gửi hàng hoá quốc tế đảm bảo tại Việt Nam UPS

Được thành lập năm 1907, UPS cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đầu thế giới. Xuất hiện lần đầu tại Hoa Kỳ, hiện nay, UPS đã phát triển thành một tập đoàn quy mô lớn, tập trung tăng cường toàn cầu hóa thương mại. Công ty áp dụng công nghệ tiên tiến, tận dụng nguồn tài nguyên trên toàn cầu với mạng lưới tích hợp tài sản vật chất và nhân lực hàng đầu, đem đến dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chất lượng cao.

UPS là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất và lâu đời nhất, thành lập năm 1907. UPS luôn sử dụng công nghệ tiên tiến với mạng lưới các công nghệ, vật chất và nhân lực trên khắp thế giới. UPS cung cấp dịch vụ cạnh tranh và chất lượng giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thành công việc của mình.

Hiện nay, Ups cũng được đánh giá là công ty chuyển phát nhanh quốc tế lớn mạnh. Ngoài ra, đây cũng là nhà cung cấp mạnh mẽ và hàng đầu thế giới. Đặc biệt là trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển và kho vận chuyên nghiệp. Được mệnh danh là công ty vận chuyển xứng tầm với các công ty trên toàn thế giới. Hàng ngày, Ups phải tiếp nhận và xử lý rất nhiều lưu lượng hàng hóa. Các thông tin nhận về đến từ hơn 200 vùng lãnh thổ và quốc gia trên toàn cầu. Đặc biệt, Ups đã áp dụng rất nhiều công nghiệp và kỹ thuật vận chuyển tiên tiến. Sau đó, họ còn được tiếp cận với nhiều nguồn tài nguyên với phạm vi toàn cầu. Ups sử dụng mạng lưới công nghệ và tích hợp tài sản vật chất hàng đầu thế giới.

Thông tin liên hệ UPS :
Website: ups.com
Văn Phòng UPS tại Thành Phố Hồ Chí Minh
18A Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Văn Phòng UPS tại Hà Nội
26 Phạm Văn Đồng, Huyện Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng UPS khu vực châu Á Thái Bình Dương
UPS House
22 Changi South Avenue 2, Singapore 486064

>>> Xem thêm: tracking UPS

4. Công ty gửi hàng hoá quốc tế đảm bảo tại Việt Nam TNT

TNT tên đầy đủ là TNT Express, là công ty chuyển phát nhanh được thành lập từ năm 1946, có trụ sở chính đặt tại Hoofddorp, Hà Lan. Sau hơn 70 năm phát triển và liên tục mở rộng phạm vi hoạt động, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đến khách hàng, ngày nay chuyển phát nhanh TNT Express đã trở thành một thương hiệu vận chuyển hàng hóa uy tín trên toàn thế giới, được các khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp đón nhận bởi tính hiệu quả – tiết kiệm thời gian – chi phí và an toàn cho hàng hoá.

Từ năm 1995, TNT đã vào thị trường Việt Nam với tên gọi TNT-Vietrans (TNT Việt Nam). Đây là công ty liên doanh chuyển phát nhanh đầu tiên tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và kho vận hậu cần. Với đội ngũ hơn 450 nhân viên chuyên nghiệp, TNT hiện đang hoạt động tại 3 sân bay cửa ngõ quốc tế (Sài Gòn, Hà Nội & Đà Nẵng) và 23 văn phòng, chi nhánh trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Công ty được nhiều khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp tại Việt Nam tin dùng và đón nhận nhiều là bởi tính hiệu quả – tiết kiệm thời gian – chi phí và độ an toàn cho cho mọi hàng hoá của mình. Lợi thế của công ty vận chuyển quốc tế TNT là phủ sóng trên khắp 200+ quốc gia trên toàn thế giới, luôn nhanh chóng đáp ứng được mọi yêu cầu về thời gian vận chuyển của bạn, kiểm soát được chi phí vận chuyển luôn ở mức thích hợp nhất.

Thông tin liên hệ TNT :
Địa chỉ trụ sở: 39B đường Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
Website: tnt.com

>>> Xem thêm: TNT tracking

5. Công ty gửi hàng hoá quốc tế đảm bảo tại Việt Nam Linksky Express

Linksky Express là công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế – Chuyển phát nhanh quốc tế và là đại lý thu gom cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu theo phương thức “Door to Door” tại Việt Nam.

Với phương châm hoạt động “Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm”. Linksky là đại lý cấp 1 chính thức của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu DHL, UPS, FedEx, TNT nên Linksky có thể gửi hàng đi nước ngoài với chi phí rẻ hơn đến 40 – 60% so với gửi trực tiếp tại hãng.

Thời gian vận chuyển hàng hóa quốc tế ở Linksky nhanh chóng

Thời gian nhận được hàng ở nước ngoài bằng phương thức phát nhanh thường mất khoảng vài ngày cụ thể như sau:

 • Gửi hàng đi châu Âu (Anh, Pháp, Đức): 1 – 3 ngày
 • Gửi đi châu Á (Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ): 3 – 5 ngày
 • Gửi đi Trung Đông (Israel, Arậpxeut, Thổ Nhĩ Kỳ): 4 – 6 ngày
 • Gửi đi châu Mỹ (Hoa Kỳ, Canada, Mexico): 3 – 5 ngày
 • Gửi đi châu Úc (Australia, New Zealand ): 3 – 5 ngày.

Trong quá trình vận tải hàng hóa quốc tế hay tại Việt Nam, Linksky đều sẽ liên tục theo dõi, giám sát và thông báo trực tiếp kết quả từng lần giao nhận hàng hóa qua điện thoại hoặc email đến cho bạn một cách chính xác và tỉ mỉ.

Với những ưu đãi tại công ty Linksky như:

 1. Miễn phí kiểm dịch
 2. Miễn phí đóng gói
 3. Miễn phí FDA
 4. Giá cả cạnh tranh nhất và thời gian hợp lí.

Quý khách có thể tracking hàng hóa (kiểm tra mã vận đơn) ngay tại trang chủ website www.linksky.vn.

Top 5 công ty gửi hàng hoá quốc tế đảm bảo tại Việt Nam
Top 5 công ty gửi hàng hoá quốc tế đảm bảo tại Việt Nam

Công ty có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hoá đi nước ngoài, mua hộ hàng hóa quốc tế, nhập hàng bao thuế,… hiện tại Linksky đã được có hơn 10.000 khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ, các cam kết sau của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng như:

 1. Chi phí vận chuyển hàng hóa quốc tế được tiết kiệm 30 – 50% so với chính hãng
 2. Linksky tư vấn dịch vụ 24/24 miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu nhiều năm, kinh nghiệm
 3. Đóng gói hàng hóa tận nhà, hoàn toàn miễn phí
 4. Linksky miễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng
 5. Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước vận chuyển trên nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng
 6. Nhân viên Linksky luôn theo dõi, giám sát và đảm bảo hàng hóa sẽ được đến nơi an toàn. Kiểm tra lịch trình hàng hóa và thông báo đến cho bạn khi việc vận chuyển đã hoàn tất…

Tổng kết:

Với bài viết trên chúng tôi đã liệt kê Top 5 công ty gửi hàng hoá quốc tế đảm bảo tại Việt Nam nổi tiếng nhất để bạn tham khảo. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được công ty mình cảm thấy tin tưởng nhất để vận chuyển lâu dài. Cảm ơn sự quan tâm theo dõi của các bạn đã dành cho Linksky.vn và hãy thường xuyên theo dõi các bài viết khác để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé.

Liên hệ tư vấn gửi hàng hoá quốc tế đảm bảo tại Việt Nam

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm hãng vận chuyển quốc tế nhưng không biết công ty nào làm việc có trách nhiệm, thời gian giao hàng nhanh? Thị trường lại có quá nhiều công ty chuyển phát nhanh quốc tế bạn đang rất khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ nào tốt nhất. Hiện nay, tại Tp Hồ Chí Minh riêng và Việt Nam nói chung có khá nhiều công ty chuyên vận chuyển hàng hóa quốc tế nhưng không phải công ty nào làm ăn cũng uy tín, đảm bảo thời gian giao hàng cho khách hàng. Có nhiều đơn vị còn lừa lọc, tráo đổi hàng giả để kiếm thêm thu nhập. Nếu khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm và không thật sự tinh ý thì rất dễ bị lừa đảo.

Hãy liên hệ với Linksky để được tư vấn dịch vụ gửi hàng hoá quốc tế đảm bảo tại Việt Nam chất lượng, an toàn và đảm bảo:

CÔNG TY GỬI HÀNG HÓA QUỐC TẾ ĐẢM BẢO LINKSKY EXPRESS
Điện thoại: 0901 189 384
Email: linkskyvn@gmail.com
Địa chỉ: số 13 Ba Vì, phường 4, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.linksky.vn
Facebook.com/internationaexpress
# Top 5 công ty gửi hàng hoá quốc tế đảm bảo tại Việt Nam | công ty gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Tìm kiếm liên quan đến Top 5 công ty gửi hàng hoá quốc tế đảm bảo tại Việt Nam

Top 5 công ty gửi hàng hoá quốc tế đảm bảo tại Việt Nam
Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển
Các công ty vận chuyển quốc tế uy tín
Các công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế
Công ty vận chuyển quốc tế FedEx
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ
Top công ty chuyển phát nhanh Việt Nam
Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế
Công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới
Các công ty vận chuyển quốc tế uy tín 2021
Công ty vận chuyển quốc tế FedEx
Top công ty chuyển phát nhanh Việt Nam
Danh sách các công ty chuyển phát nhanh tại TPHCM
Các công ty chuyển phát nhanh ở Việt Nam
Linksky Express
Các công ty chuyển phát nhanh quốc tế
Top 10 công ty chuyển phát nhanh nước ngoài

Bài viết liên quan