Nhập hàng bao thuế là gì? Nhập hàng bao thuế về Việt Nam giá rẻ

Nhập hàng bao thuế là gì? Nhập hàng bao thuế về Việt Nam giá rẻ tại Linksky Express, bạn muốn mua bất kỳ sản phẩm nào ở nước ngoài đều có thể sử dụng dịch vụ nhập sản phẩm bao thuế về Việt Nam giá rẻ. Với một cú Click chuột, đơn hàng bạn vừa order sẽ được chúng tôi xử lý nhanh chóng trong vòng 1 – 2h.

Dịch vụ nhập hàng bao thuế về Việt Nam

Thế giới ngày càng phát triển và nhu cầu của con người ngày càng cao cũng như số lượng người Việt Nam định cư tại nước ngoài ngày càng tăng. Cũng chính vì thế mà việc nhập hàng bao thuế về việt nam vận chuyển, ship, gửi các lô hàng lớn hàng cồng kềnh đã không còn gặp nhiều khó khăn như trước kia nữa. Bên cạnh đó việc nhập khẩu các mặt hàng cá nhân vướng thuế cũng không còn gì mà lo lắng khi các bạn đến với chúng tôi.

Linksky express sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách, quý khách chỉ cần ngồi nhà và chờ nhận hàng mà không phải tốn thời gian và sức lực. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ nhập hàng bao thuế giá rẻ.

>>> Xem thêm: nhập hàng bao thuế từ Malaysia

Nhập hàng bao thuế là gì? Nhập hàng bao thuế về Việt Nam giá rẻ
Nhập hàng bao thuế là gì? Nhập hàng bao thuế về Việt Nam giá rẻ

Nhập hàng bao thuế là gì?

 • Quý khách đang tìm kiếm dịch vụ nhập khẩu hàng hóa sẽ ít nhiều biết về nhập hàng bao thuế hay còn gọi là nhập hàng tiểu ngạch.
  Nhập khẩu hàng hóa là hình thức vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam bằng đường hàng không hoặc đường biển mà người nhận sẽ phải đóng thuế nhập khẩu cho từng mặt hàng để nhận được lô hàng đó.
 • Thuế nhập khẩu không áp dụng chung 1 mức duy nhất cho tất cả các mặt hàng. Mỗi một mặt hàng, mức thuế suất sẽ khác nhau.
  Mặc dù trên cơ sở mỗi một mặt hàng một mức thuế nhập khẩu khác nhau, kể cả VAT cũng khác nhau (VAT 0%, 5% hoặc 10%), nhưng không phải tất cả các mặt hàng mà cá nhân nhập về Việt Nam được áp đúng theo biểu thuế. Tùy theo chất liệu làm ra sản phẩm đó, Hải quan có quyền định giá và áp mặt hàng đó tương ứng với mã hàng hợp lý nhất.
 • Có những trường hợp phát sinh ngoài dự kiến, người nhận sẽ cảm thấy khó để chấp nhận điều đó. Nhưng nếu không đóng thuế và không có công ty dịch vụ nhập hàng bao thuế (bao thủ tục hải quan nào) thì Khách hàng sẽ phải thay đổi chứng từ hoặc cung cấp các loại chứng từ để hoàn thành thủ tục hải quan sớm nhất.
 • Nhu cầu nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam càng tăng nên từ đó, các công ty dịch vụ kê khai hải quan ra đời nhằm giúp Khách hàng thông quan các lô hàng khó, hàng lớn và cần nhiều giấy phép nhập khẩu như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng…
 • Linksky Express tiên phong trong lĩnh vực mở tuyến, và dịch vụ nhập hàng bao thuế giá rẻ, uy tín, đảm bảo mọi thủ tục hải quan đặc biệt đối với Khách hàng là cá nhân. Nếu khách hàng gặp khó khăn trong việc nhập khẩu hàng hóa, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ trọn gói hoàn hảo nhất.

>>> Xem thêm: nhập hàng bao thuế Singapore

Nhập hàng bao thuế là gì? Nhập hàng bao thuế về Việt Nam giá rẻ
Nhập hàng bao thuế là gì? Nhập hàng bao thuế về Việt Nam giá rẻ

Nhập hàng bao thuế về Việt Nam giá rẻ hầu hết các mặt hàng

Những mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển rất đa dạng và phong phú. Đấy là những mặt hàng nằm trong danh sách được nhập hàng về Việt Nam. Cùng điểm qua những mặt hàng tiêu biểu mà chúng tôi đang nhận nhập hàng bao thuế:

 1. Những mặt hàng liên quan đến làm đẹp của chị em phụ nữ như kem dưỡng da, kem dưỡng ẩm, kem chống nắng
 2. Những trang thiết bị liên quan đến những công việc hằng ngày như bàn ghế, tủ lạnh, tivi…
 3. Các giấy tờ tùy thân hay những giấy tờ có liên quan đến pháp lý.
 4. Những mặt hàng là đồ thực phẩm thì cần phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và an toàn vệ sinh.

Liên hệ nhập hàng bao thuế tại Linksky Express

Dịch vụ nhập hàng bao thuế tại Linksky Express quý khách sẽ được tư vấn miễn phí tận tình, hỗ trợ mua hàng ở nước ngoài đúng link theo ý muốn, giúp quý khách tiết kiệm chi phí kèm dịch vụ hậu mãi tốt nhất thị trường.

Quý khách cần tư vấn, báo giá về các gói dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY NHẬP HÀNG BAO THUẾ VỀ VIỆT NAM LINKSKY EXPRESS
Điện thoại: 0901 189 384
Email: linkskyvn@gmail.com
Địa chỉ: số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.linksky.vn
Facebook: www.facebook.com/internationaexpress
Nhập hàng bao thuế là gì? Nhập hàng bao thuế về Việt Nam giá rẻNhập hàng từ Mỹ bao thuế

Bài viết liên quan