Mua hộ hàng hóa Mỹ về Việt Nam

Linksky Express là đơn vị hàng đầu về mua hộ hàng hóa Mỹ về Việt Nam, đảm bảo không thất lạc hàng hóa, dịch vụ trọn gói, xử lý mọi thủ tục & thuế nhập khẩu.

Hàng hóa Mỹ từ lâu đã nổi tiếng với chất lượng tốt, đảm bảo an toàn, được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường nên được nhiều người Việt yêu thích, lựa chọn. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, Linksky.vn đã cho ra đời dịch vụ “mua hộ hàng hóa Mỹ về Việt Nam” giá rẻ uy tín với nhiều tiện ích khác nhau, để đem đến sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Lý do nên chọn dịch vụ mua hộ hàng hóa Mỹ về Việt Nam

 • Hỗ trợ khách hàng mua hàng chính hãng tại Mỹ
 • Quy trình mua hộ hàng hóa Mỹ về Việt Nam nhanh gọn
 • Hỗ trợ khách hàng thông quan và đóng thuế
 • Tư vấn và báo giá chính xác, tận tình và chuyên nghiệp
 • Các loại phụ phí theo tiêu chuẩn chung
 • Hỗ trợ khách hàng xử lý các vấn đề phát sinh một cách nhanh nhất
 • Đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng khi gửi hàng qua công ty
 • Bảo hiểm 100% giá trị hàng
 • Giao hàng theo yêu cầu của khách hàng.
Mua hộ hàng hóa Mỹ về Việt Nam
Mua hộ hàng hóa Mỹ về Việt Nam

2 lợi ích từ việc Mua hộ hàng hóa Mỹ về Việt Nam

 1. Thanh toán dễ dàng
  Nếu bạn không có sở hữu thẻ thanh toán quốc tế thì không thể đặt mua hàng trên các website Mỹ. Nhưng sử dụng dịch vụ mua hộ thì bạn có thể chuyển khoản qua ngân hàng, qua thẻ nội địa, đóng tiền mặt trực tiếp thậm chí là các công ty này có thể cho nhân viên đến tận nhà để thu tiền của bạn.
 2. Giúp tiết kiệm chi phí
  Khi lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, Quý khách chỉ phải thanh toán các phí đặt hàng, phí vận chuyển và giá trị của món hàng. Một vài nơi còn tận dụng các đường hàng xách tay để tiết kiệm thêm các khoản thuế cho khách hàng. Với những mặt hàng chịu thuế thì đây là cách sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều.

>>> Tham khảo : Mua hộ hàng ở các trang web khác của Mỹ

Top website mua hộ hàng Mỹ nhiều nhất

Amazon.com
Ebay.com
Target.com
Jomashop.com
Nike.com, Adidas, Puma, Mango
Ashford.com
6pm.com
Fragrancenet.com…

Mua hộ hàng hóa Mỹ về Việt Nam
Mua hộ hàng hóa Mỹ về Việt Nam

Dịch vụ mua hộ hàng hóa Mỹ về Việt Nam uy tín

 • Hàng Mỹ hay hàng US được rất nhiều người tiêu dùng Việt quan tâm, không chỉ bởi chất lượng mà vể chức năng hay mẫu mã thì hàng Mỹ luôn được đánh giá cao trên toàn thế giới.
 • Không quá khó để mua hàng Mỹ tại Việt Nam, với dịch vụ mua hộ hàng quốc tế bạn sẽ chẳng mất nhiều công sức hay thời gian để đặt mua những mặt hàng trên các trang web Mỹ.
 • Sẽ rất khó khăn nếu bạn tự đặt hàng trên các website Mỹ, một số website còn không thể nếu bạn không có địa chỉ, số điện thoại ở Mỹ, không có tài khoản thanh toán quốc tế hay website không hỗ trợ ship hàng quốc tế về Việt Nam.
 • Tất cả các yêu cầu trên Linksky Express đều hỗ trợ và thay mặt khách hàng thực hiện một cách đơn giản, với kinh nghiệm mua hàng và vận chuyển thì các đơn đặt hàng về Việt Nam được xử lý nhanh chóng, tiết kiệm nhất.

Tư vấn mua hộ hàng hóa Mỹ về Việt Nam

Được đánh giá là một trong những dịch vụ mua hộ hàng hóa Mỹ về Việt Nam uy tín giá rẻ, đảm bảo chất lượng với mức giá rẻ nhất tại Việt Nam, Linksky Express không ngừng cố gắng học tập hoàn thiện mình mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín nhất.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn:

MUA HỘ HÀNG HÓA MỸ TẠI LINKSKY EXPRESS
Điện thoại: 0901 189 384
Email: linkskyvn@gmail.com
Website: https://linksky.vn
Facebook: www.facebook.com/internationaexpress
Mua hộ hàng hóa Mỹ về Việt NamMua hộ hàng quốc tế tại TpHCM

Bài viết liên quan