Gửi quần áo đi Canada

Gửi quần áo đi Canada tại Linksky Express là loại hàng hóa thường được gửi đi nhất, quần áo là mặt hàng thông thường, đối với mặt hàng này chi phí gửi đi khá rẻ và dễ đóng gói.

Bạn đang tìm kiếm công ty gửi áo quần đi Canada nhanh chóng, vận chuyển quần áo đi Canada uy tín, chuyển quần áo đi Canada an toàn, gửi quần áo đi Canada giá rẻ, vận chuyển quần áo đi Canada tại Tp Hồ Chí Minh, gửi quần áo đi Canada tại Thủ Đức, gửi quần áo đi Canada tại Bình Dương, gửi quần áo đi Canada tại Long An, gửi quần áo đi Canada tại Vũng Tàu, gửi quần áo đi Canada ở Bình Phước…, hãy liên hệ với Linksky Express, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc gửi hàng đi Canada.

Linksky Express đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều doanh nghiệp và khách hàng có người thân tại Canada. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi gửi quần áo đi Canada mỗi ngày và chuyển phát thành công tới tay người nhận hàng nghìn gói hàng mỗi năm.

Gửi quần áo đi Canada
Gửi quần áo đi Canada

Nếu bạn muốn gửi quần áo đi Canada tại TPHCM, bạn nên chú ý vấn đề hàng sẽ bị tính theo cân nặng và cả số đo thể tích của thùng hàng.

Câu hỏi liên quan đến vận chuyển gửi hàng hóa đi Canada

 • Giá cước gửi hàng đi Canada có đắt không?
 • Gửi đồ sang Canada thì mất bao lâu thì tới?
 • Bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh, Thủ Đức và các tỉnh thành gần đó như Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Long An… có nơi nào gửi hàng uy tín, giá cả hợp lý, nhanh và chuyên nghiệp không?
 • Bạn đang ở Cần Thơ và các tỉnh miền Tây, dưới đây có chỗ nào gửi hàng Canada chất lượng không?
 • Bạn đang ở các tỉnh miền Trung như Nha Trang, Huế và Đà Nẵng, ở nơi mình có công ty chuyển phát nhanh đi nước ngoài như Canada nào không?
 • Kinh nghiệm gửi hàng đi Canada như thế nào, loại hàng hóa nào được gửi và không được gửi, cách đóng gói thế nào, cách vận chuyển hàng hóa ra sao, bạn có cần chuẩn bị những giấy tờ nào không?
 • Gửi đồ sang Canada bằng đường biển và đường hàng không có gì khác nhau về chi phí, thời gian gửi, loại hàng hóa được gửi?
 • Bạn đang có một món hàng cần gửi hỏa tốc đi Canada (như thuốc men, hợp đồng, tài liệu…), vậy gửi bằng cách nào, giá có đắt lắm không, có bảo đảm thời gian gửi và sự toàn vẹn của hàng hóa chứ?
 • Những quy định nào khi gửi hàng hóa đi Canada mà bạn cần tuân thủ (về loại hàng hóa, kích thước hàng hóa….)?
 • Bạn gửi hàng đi Canada bằng đường bưu điện VNPOST có được không? Họ có nhận gửi hàng, thời gian bao lâu, giá có mắc lắm không?
 • Bạn có thể gửi mỹ phẩm, thuốc lá, đồ ăn khô, cá tôm đông lạnh, quần áo… cho người nhà, bà con ở Canada được chứ?

Qua bài viết hướng dẫn này, dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi Canada giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh sẽ giải đáp những thắc mắc trên của bạn.

Gửi quần áo đi Canada uy tín

Khi sử dụng dịch vụ gửi quần áo đi Canada của chúng tôi bạn sẽ được:

 • Nhận hàng tận nhà miễn phí
 • Đóng thùng carton miễn phí
 • Tư vấn nhiệt tình khi gửi quần áo đi Canada
 • Cung cấp số tracking để bạn theo dõi lô hàng đang đi tới đâu, ai nhận hàng
 • Làm thủ tục hải quan hai đầu và giao hàng door to door.
 • Tư vấn về cách đóng kiện, đóng gói nếu hàng bạn là hàng nặng, hàng dễ bể vỡ.
 • Hỗ trợ đóng gói để bạn giảm số kg thể tích của lô hàng…
Gửi quần áo đi Canada
Gửi quần áo đi Canada tại TpHCM

Lưu ý khi gửi quần áo đi Canada

Để có thể nhanh chóng và thuận lợi khi gửi quần áo đi Canada thì quý khách hàng cần phải chú ý lưu tâm và ghi nhớ những thông tin sau đây:

 1. Điều đặc biệt quan trọng đầu tiên đó chính là giấy tờ chứng minh nguồn gốc của hàng hóa sản phẩm. Không có những giấy tờ này thì hàng hóa sẽ không vào được Canada.
 2. Thứ hai là phải bọc kín, đóng gói kĩ càng cho hàng hóa gửi đi theo đúng chuẩn quốc tế quy định. Gửi quần áo đi Canada Linksky Express sẽ có thể giúp bạn thực hiện công việc đóng gói này để hàng hóa được đảm bảo không bị hư hại, hỏng hóc, va đập.
 3. Thứ ba là thông tin địa chỉ người gửi người nhận phải rõ ràng và được dán ở 4 mặt của thùng hàng để có thể dễ dàng nhìn thấy. Hải quan soi chiếu sân bay và cảng biển đặc biệt chú ý tới những thông tin này
 4. Tthứ 4 cần lưu ý khi gửi quần áo đi Canada đó chính là phải cân đo khối lượng hàng hóa và kích thước hàng hóa. Không được vượt quá sự cho phép dù chỉ là 1 gram.
 5. Cuối cùng là không được khai gian hàng hóa gửi đi sang Canada, Chỉ gửi những hàng hóa được kê khai trong giấy tờ xuất nhập khẩu, giấy tờ hải quan.
Gửi quần áo đi Canada
Công ty nhận gửi quần áo đi Canada

Lợi ích khi gửi hàng đi Canada tại Linksky

Với phương châm đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu tiên, sự hài lòng của quý khách chính là sự thành công lớn nhất của công ty. Khi quý khách sử dụng dịch vụ gửi quần áo qua Canada của công ty gửi hàng quốc tế Linksky Express quý khách sẽ được nhận những quyền lợi sau:

 • Gửi quần áo đi Canada có mức chi phí bỏ ra là tiết kiệm nhất
 • Gửi quần áo đi Canada chúng tôi nhận và giao hàng tận nơi
 • Thời gian giao nhận đúng như thời gian đã thỏa thuận ( từ những trường hợp do thiên tai gây ra )
 • Toàn bộ quá trình giao hàng cụ thể được cập nhật thường xuyên để quý khách có thể kiểm tra được quá trình di chuyển của hàng hóa
 • Công ty gửi quần áo đi Canada cam kết hàng hóa được giao một cách chính xác và an toàn, có chế độ bảo hiểm lên đến 100 % giá trị của hàng hóa trong trường hợp xảy ra sự cố.
 • Dịch vụ chăm sóc khách khàng 24/7 thân thiện, nhiệt huyết.

>>> Xem thêm : Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi Canada giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh

Gửi quần áo đi Canada
Dịch vụ gửi quần áo đi Canada

Gửi quần áo từ Việt Nam đi Canada giá rẻ

Mặt hàng quần áo tầm trung là lợi thế kinh doanh cho các khách hàng đang định cư ở Canada có thể kinh doanh, mang về lợi nhuận khá nhiều. Khách hàng có thể lựa chọn các hàng quần áo có chất lượng tốt và giá thành rẻ. Gom hàng tại Việt Nam xong có thể gửi qua bán và sinh lời. Quý khách có thể liên hệ gửi quần áo sang Canada tại các địa điểm:

 • Gửi quần áo từ Hà Nội đi Canada
 • Gửi quần áo từ Đà Nẵng đi Canada
 • Gửi quần áo từ TP Hồ Chí Minh đi Canada.

Để sinh lời nhiều, quý khách nên gửi hàng tại Linksky Express để có được mức giá rẻ nhất. Đối với các khách hàng có nhu cầu kinh doanh và gửi nhiều lần trong tháng thì chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất cho quý khách. Đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ với các chuyên viên kinh doanh của chúng tôi để nhận báo giá.

Liên hệ gửi quần áo đi Canada

Bạn đang muốn biết giá cước Gửi quần áo đi Canada, vận chuyển hàng đi Canada, gửi hàng đi Canada… Và muốn tham khảo chi phí bạn sẽ bỏ ra cho lô hàng gửi đi là bao nhiêu? Nếu bạn đang có hàng cần gửi hãy tham khảo giá và gom thêm hàng hóa để gửi vì hàng càng nhiều cước phí càng rẻ. Linksky Express xin gửi tới quý khách bảng báo giá gửi hàng đi Canada… bằng đường hàng không. Hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ giá cước tiết kiệm hơn, rẻ hơn với dịch vụ đi chậm hơn. Hoặc để tư vấn thêm về cước phí gửi hàng đi Canada, vận chuyển hàng đi Canada bằng đường biển.

Gửi quần áo đi Canada với dịch vụ “door to door- đến tận nơi nhận, giao tận nơi đến”, quý khách không cần phải mất công sức ra bưu điện để gửi như trước đây. Quý Khách đang tìm một nhà cung cấp để gửi quần áo đi canada, hay gửi quần áo từ Canada về Việt Nam, gửi quần áo từ Úc về Việt Nam, gửi quần áo từ Hàn Quốc về Việt Nam, vận chuyển quần áo từ Thái Lan về Việt Nam…

Cuối cùng, chúng tôi cam kết với bạn rằng một khi đã đến với dịch vụ chuyển hàng đi Canada giá rẻ của Linksky Express, bạn sẽ hài lòng tuyệt đối ngay từ giây phút đầu tiên, hãy gọi cho Linksky Express khi có bất kỳ thắc mắc gì về món hàng cần gửi, chúng tôi đợi bạn.

CÔNG TY GỬI QUẦN ÁO ĐI CANADA GIÁ RẺ LINKSKY EXPRESS

# Gửi quần áo đi Canada | Gửi quần áo đi Mỹ

Tìm kiếm có liên quan gửi quần áo đi Canada

Gửi hàng đi Canada
Gửi hàng đi canada năm 2021
Gửi hàng đi canada tháng 8
Gửi hàng đi Canada tại TPHCM
Gửi hàng đi Canada giá rẻ tại TPHCM
Bảng giá gửi hàng đi canada tại tphcm
Giá cước bưu điện gửi hàng đi Canada
Gửi hàng đi Canada bằng đường biển
Gửi quần áo đi Canada
Gửi quần áo đi Canada những điều cần nắm rõ
Dịch Vụ Gửi Quần áo đi Canada Uy Tín
Chuyển quần áo đi canada
Chuyển phát nhanh quần áo đi canada
Gửi hàng đi Canada ở đâu…

Bài viết liên quan