Gửi mắm tôm mắm ruốc mắm cá đi Mỹ

Gửi mắm tôm mắm ruốc mắm cá đi Mỹ là một trong những mặt hàng thuộc loại khó gửi vì là những sản phẩm nặng mùi, nhất là khi gửi đến Hoa Kỳ, liên hệ với Linksky để tư vấn gởi đi qua Mỹ nhanh chóng.

Mắm tôm và mắm ruốc đều là những gia vị quen thuộc trong nền ẩm thực Việt. Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại TpHCM với giá cả cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Nhận hàng tận nơi trong khu vực nội ô, đóng gói miễn phí, hỗ trợ các thủ tục hải quan, thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Gửi mắm tôm mắm ruốc mắm cá đi Mỹ
Gửi mắm tôm mắm ruốc mắm cá đi Mỹ

Gửi mắm tôm mắm ruốc mắm cá đi Mỹ

Đối với các mặt hàng có thể gửi đi Mỹ, Linksky Express có thể vận chuyển hầu hết các mặt hàng đi nước ngoài (kể cả những mặt hàng khó, chất lỏng, thuốc hay hàng cồng kềnh, hàng giá trị cao,…) nếu không bị pháp luật nước gửi đến cấm nhập và pháp luật Việt Nam cấm xuất. Bên cạnh đó, tùy theo thời điểm và tùy theo mỗi quốc gia, các mặt hàng có thể gửi sẽ có thể thay đổi theo quy chế hàng không, tình hình y tế, chính trị…

Một số loại mắm khách hàng thường gửi tại Linksky gồm có:

 1. Gửi mắm cá: mắm cá linh, mắm cá thu, mắm cá lóc, mắm ba khía, mắm cá dì Cẩn,… đi Mỹ, Úc, Canada và các nước
 2. Gửi mắm tôm, mắm tép, mắm cáy,… đi Mỹ, Úc, Canada và các nước
 3. Gửi mắm ruốc, mắm nêm, mắm Thái,… đi Mỹ, Úc, Canada và các nước.

Dịch vụ gửi mắm đi Mỹ giá rẻ

Những năm gần lại đây, không chỉ ở Việt Nam mà nhu cầu sử dụng mắm cũng được bà con người Việt ở nước ngoài sử dụng khá là nhiều. Kéo theo đó là dịch vụ vận chuyển mắm đi Mỹ ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, thực phẩm thuộc dạng mắm là mặt hàng khó vào thị trường Mỹ, Nếu muốn gửi thực phẩm đi Mỹ thành công thì trước tiên bạn cần phải hiểu rõ những quy định nghiêm ngặt của cục quản lý thực phẩm & dược phẩm FDA. Cần phải nắm rõ loại thực phẩm nào mà FDA cho phép thông quan qua biên giới Mỹ. Chính vì lẻ đó mà Linksky Express sẽ có cách và hổ trợ khai báo giúp bạn gởi hàng Mỹ một cách dễ dàng. (Xem thêm: giấy chứng nhận FDA là gì)

Dịch vụ gởi Mắm ruốc – Mắm cá – Mắm mực – Mắn nêm – Mắm tôm – Mắm tép chua đi Mỹ chuyên nghiệp

Vận chuyển hàng Mỹ – Những loại mắm này vốn xuất phát từ vùng đồng bằng Bắc Bộ đến các tỉnh Trung Bộ. Mắm ruốc và mắm tôm thì được làm bằng những con ruốc ngon mới được đánh bắt là người ngư dân họ đã chọn lựa những sản phẩm tinh túy nhất để muối mắm. Còn Mắm nêm chủ yếu là được làm bằng cá cơm nguyên chất, muối theo tỉ lệ nhất định, có thể là những công thức gia truyền thường được bà con rất ưa chuộng.

Gửi mắm tôm mắm ruốc mắm cá đi Mỹ
Gửi mắm tôm mắm ruốc mắm cá đi Mỹ

Phân loại gửi mắm tôm mắm ruốc mắm cá đi Mỹ

Dù bạn gửi bất kỳ một mặt hàng nào đó đi nước ngoài thì cũng cần phải được phân loại rõ ràng. Khi bạn muốn gửi mắm sang Mỹ cũng thế, chúng phải được chia ra thành từng loại, tránh để chung và lẫn vào nhau làm ảnh hưởng tới chất lượng hàng hóa.

 • Thực phẩm khô bao gồm: gạo trà, cà phê, tiêu, ớt khô, bánh kẹo…
 • Đặc sản từ trái cây: Mứt, trái cây sấy
 • Hải sản: Tôm, cua, ghẹ, mực, cá hải sản khô

Đây là 3 loại lớn được phân chia khi vận chuyển thức ăn đi Mỹ. Nhưng để hàng hóa chuyển đi được trót lọt thì những mặt hàng đó của bạn cần phải đáp ứng những yêu cầu sau đây:

 • Được dán nhãn mác trên bao bì
 • Thức ăn được kiểm định và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Ngày sản xuất và hạn sử dụng được in trên bao bì
 • Được đóng gói trong bịch ni lông cẩn thận và hút chân không.
Gửi mắm tôm mắm ruốc mắm cá đi Mỹ
Gửi mắm tôm mắm ruốc mắm cá đi Mỹ

Một số mặt hàng được và cấm gửi đi Mỹ

Một số mặt hàng được gửi sang Mỹ như:

 • Những loại đồ ăn làm khô như hủ tiếu khô, mì, các loại cá khô, mực phơi khô, tôm khô. Các loại thực phẩm này phải có thương hiệu, nguồn gốc, địa chỉ xuất xứ rõ ràng.
 • Những loại hồ sơ, sổ sách như chứng minh, giấy tờ học tập, đơn thuốc, sách vở
 • Những mặt hàng như nệm, giường, bàn, ghế, tủ cũng được vận chuyển sang Mỹ
 • Những loại thuốc, thực phẩm chức năng cũng được phép gửi sang Mỹ nếu có đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc, toa thuốc từ bác sĩ
 • Hàng hóa linh kiện điện tử, máy tính, loa nghe nhạc, laptop có giấy tờ xuất xứ rõ ràng.

Một số mặt hàng cấm gửi sang Mỹ

 • Những đồ ăn được làm từ động vật như lợn, bò, nai hoặc các loại mắm. Các thực phẩm không có nhãn dán, nguồn gốc, thương hiệu cũng không được gửi đi Mỹ
 • Một số loại vật dụng dễ gây sát thương như dao, búa, kéo hoặc các hàng hóa ảnh hưởng đến sức khỏe khác
 • Cuối cùng là những loại chất lỏng như xăng dầu, cồn, các loại thuốc không rõ nguồn gốc cũng không được nhận vận chuyển đi Mỹ.

>>> Xem thêm : nhập hàng từ Mỹ

Các bước gửi mắm tôm mắm ruốc mắm cá đi Mỹ

 1. Bước 1: Liên hệ khai báo đơn hàng
  Để gửi mắm tôm mắm ruốc mắm cá đi Mỹ quý khách cần phải cung cấp cho Linksky các thông tin sau để thuận tiện trong quá trình giao phát hàng hóa và khai báo hải quan, gồm có:
  – Thông tin người gửi
  – Thông tin người nhận tại Mỹ (Họ và tên đầy đủ, địa chỉ chính xác, mã postcode)
  – Thông tin kiện hàng: loại thực phẩm khô, trọng lượng thực, số kiện hàng, kích thước thùng đóng gói (nếu có)
  – Phương thức vận chuyển mong muốn và thời gian giao hàng (gấp, thông thường)
 2. Bước 2: Tư vấn, báo giá
  Sau khi nhận được thông tin đơn hàng, nhân viên tư vấn của Linksky sẽ liên hệ quý khách tư vấn phương thức vận chuyển phù hợp nhất, báo giá mới nhất, thậm chí hướng dẫn cách đóng gói hoàn toàn miễn phí
 3. Bước 3: Bàn giao hàng hóa, kiểm tra và thanh toán cước phí
  Sau khi chốt đơn hàng, Quý khách có thể bàn giao cá khô, tôm khô, mực khô qua 2 cách:
  – Cách 1: Đưa mắm tôm mắm ruốc mắm cá cần gửi đi Mỹ đến địa chỉ văn phòng Linksky
  – Cách 2: Linksky sẽ nhận hàng tận nhà (có phụ phí)
  Sau đó, nhân viên sẽ kiểm tra lại lô hàng, hồ sơ và quý khách có thể thanh toán cước phí trực tiếp hoặc thanh toán điện tử.
 4. Bước 4: Tiến hành gửi hàng
 5. Bước 5: Theo dõi đơn hàng, sử dụng Bill Tracking để khách hàng biết được lịch trình bay của hàng hóa.
Gửi mắm tôm mắm ruốc mắm cá đi Mỹ
Gửi mắm tôm mắm ruốc mắm cá đi Mỹ

Công ty gửi mắm tôm mắm ruốc mắm cá đi Mỹ giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Công ty gửi mắm tôm mắm ruốc mắm cá đi Mỹ tại Linksky.vn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển và nhận được nhiều sự tín nhiệm từ các đối tác trong và ngoài nước. Thêm nữa chất lượng dịch vụ của công ty luôn ở mức tốt nhất với đội ngũ nhân viên lành nghề và chuyên môn cao, và nhiều ủng hộ từ các đối tác. Bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều vì chất lượng dịch vụ, cùng với đó với bảng giá vận chuyển hàng đi Mỹ ở mức thấp trên thị trường.

 • Năm bắt được tình hình Việt Kiều sống tại Mỹ hiện nay chiếm tỉ lệ cao trong số dân Việt định cư tại nước ngoài. Do đó, Linksky Express đánh giá được Mỹ chính là khối thị trường rất tiềm năng cho nên công ty đã đẩy mạnh phát triển dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • Được đầu tư chu đáo về phương thức tiếp nhận và vận chuyển, Linksky Express cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng với dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và giá cả cũng rất phải chăng.
 • Linksky Express đang dần hoàn thiện việc liên kết với các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu hiện nay như: UPS, FEDEX, DHL, TNT… Qua đó, đây chắc chắn sẽ là đơn vị có thể cạnh tranh về thời gian giao hàng so với các doanh nghiệp khác trong thời gian sắp tới.
 • Linksky Express đáp ứng hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, cho dù là những khách hàng khó tính nhất.
 • Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Linksky Express, khách hàng sẽ được cập nhật tình trạng kiện hàng cũng như thông tin giao nhận thường xuyên thông qua qua email và điện thoại.

Liên hệ tư vấn gửi mắm tôm mắm ruốc mắm cá đi Mỹ

Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Mỹ, công ty Linksky Express đã đẩy mạnh dịch vụ gửi hàng quốc tế đi Mỹ với giá cả cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, lấy uy tín làm nền tảng hoạt động và làm hài lòng mọi khách hàng cho dù là khó tính nhất.

Dịch vụ gửi mắm tôm mắm ruốc mắm cá đi Mỹ tại Linksky là loại hàng khó, chúng tôi nhận vận chuyển qua Mỹ với chi phí hợp lý và thời gian nhanh nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ!

CÔNG TY GỬI MẮM TÔM MẮM RUỐC MẮM CÁ ĐI MỸ LINKSKY EXPRESS

# Gửi mắm tôm mắm ruốc mắm cá đi Mỹ | Gửi cá khô tôm khô đi Mỹ được không

Tìm kiếm có liên quan Gửi mắm tôm mắm ruốc mắm cá đi Mỹ

Gửi mắm tôm mắm ruốc mắm cá đi Mỹ
Gửi mắm tôm đi Mỹ
Gửi mắm tép đi Mỹ
Gửi mắm ruốc đi Mỹ
Vận chuyển mắm tôm mắm ruốc mắm cá đi Mỹ
Gửi mắm cá đi Mỹ
Ship mắm tôm mắm ruốc mắm cá đi Mỹ
Dịch vụ gửi mắm tép đi Mỹ
Gửi mắm tôm mắm ruốc mắm cá đi Mỹ từ Việt Nam
Bảng giá gửi mắm tôm mắm ruốc mắm cá đi Mỹ
Dịch vụ gửi mắm tôm mắm ruốc mắm cá đi Mỹ

Bài viết liên quan