Gửi khẩu trang đi nước ngoài

Gửi khẩu trang đi nước ngoài uy tín tại LinkSky Express ở thành phố Hồ Chí Minh, các nước thường gửi đến là Mỹ, Úc, Malaysia, Singapore, Canada, Anh, Pháp…

Với tình hình dịch bệnh Corona hiện nay, nhằm giúp đa số người Việt ở xa xứ, người châu Á có nhu cầu đeo khẩu trang vải, nón chống dịch. Linksky Express chuyên nhận gửi khẩu trang đi nước ngoài, gửi từ Việt Nam đi Mỹ, Úc, Canada và các nước khác uy tín, an toàn.

Gửi khẩu trang đi nước ngoài tại TpHCM
Gửi khẩu trang đi nước ngoài tại TpHCM

Gửi khẩu trang đi nước ngoài uy tín tại Linksky

Theo các bạn cũng biết việc gửi khẩu trang đi nước ngoài hiện nay là rất khó, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của Linksky express đang chuyển khai quy trình dịch vụ gửi khẩu trang vải, khẩu trang y tế đi nước ngoài để cho khách hàng đang sinh sống yên tâm hơn phần nào khi ra đường cũng như tiếp xúc với nhiều người tại các quốc gia đang có dịch corona.

Công ty chúng tôi chuyên nhận gửi hàng hoá đi nước ngoài bằng đường hàng không và đường biển với giá cước cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh chóng.

>>> Tham khảo: gửi hải sản khô đi Mỹ

Dịch vụ gửi khẩu trang qua nước ngoài là cần thiết

Bạn là một người trân trọng tình cảm? Bạn có người thân, bạn bè, đối tác ở nước ngoài. Bạn muốn gửi tặng những món quà Việt tới những người con xa quê. Bạn muốn trao tặng những món quà ý nghĩa tới họ? Nếu bạn muốn gửi hàng ra nước ngoài hãy đến với dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của Linksky để được phục vụ tốt nhất.

Gửi khẩu trang đi nước ngoài
Gửi khẩu trang đi nước ngoài tuy tín

Là đơn vị chuyển hàng đi nước ngoài uy tín, chất lượng, nhân viên tư vấn nhiệt tình, giá rẻ, chuyển hàng nhanh, đúng người đúng địa chỉ, vui lòng khách đi vừa lòng khách đến xin hân hạnh phục vụ bạn.

Liên hệ tư vấn gửi khẩu trang đi nước ngoài

Chúng tôi là công ty hoạt động trong lĩnh vực ship hàng quốc tế, chuyển phát nhanh quốc tế, và là đại lý thu gom cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu theo phương thức Door to Door tại Việt Nam như: DHL, FEDEX, TNT, UPS…

Hãy liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn:

GỬI KHẨU TRANG ĐI NƯỚC NGOÀI TẠI LINKSKY EXPRESS
Điện thoại: 0901 189 384
Email: linkskyvn@gmail.com
Địa chỉ: số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.linksky.vn
Facebook: www.facebook.com/internationaexpress
Gửi khẩu trang đi nước ngoàiDịch vụ gửi hành lý cá nhân đi Mỹ

Bài viết liên quan