Gửi hàng đi Trung Quốc chỉ từ 2 ngày đến nơi

Linksky cung cấp gói dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc đảm bảo, quý khách nhận hàng sau 2 ngày làm việc, bảng giá vận chuyển hàng hóa sang China tốt nhất hiện nay tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam.

Trung Quốc (China) là quốc gia đông dân bậc nhất, Trung Quốc còn một trong nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới. Điều này khiến cho nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc ngày một tăng chóng mặt. Chính vì vậy mà trong bài viết này, Linksky muốn cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc, từ đó có thể lựa chọn cho mình một đơn vị vận chuyển hàng hóa phù hợp và uy tín.

Trung Quốc là một nước láng giếng có đường biên giới dài với Việt Nam. Hàng năm, lượng người lao động sang Trung Quốc sinh sống học tập và làm ăn rất lớn. Mặt khác, đối với Việt Nam thì Trung Quốc là một thị trường kinh tế lớn và ngược lại. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu chuyển phát hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng tăng, Linksky cung cấp các gói dịch vụ giao nhận hàng nhanh, rẻ.

Gửi hàng đi Trung Quốc
Gửi hàng đi Trung Quốc

Chi phí gửi hàng đi Trung Quốc bao nhiêu?

Về chi phí Gửi hàng đi Trung Quốc chúng tôi cần dựa vào thông tin khai báo của khách hàng. Cụ thể: mặt hàng cần gửi đi là gì, số lượng bao nhiêu, gửi đi đâu (ở Thành Phố hay vùng sâu vùng xa). Dựa vào những thông tin khách hàng cung cấp, chúng tôi bắt đầu triển khai cộng trừ bảng giá vận chuyển để đưa ra con số chính xác cho người gửi.

Hiện tại, Linksky vẫn chưa có bảng giá gửi hàng đi Trung Quốc thật cụ thể cho khách hàng tham khảo. Do vậy, người gửi hàng cần liên hệ trực tiếp tới nhân viên tư vấn qua số điện thoại 0901189384 – 0931102434 – 0931117434 để được báo giá chính xác nhất.

Lưu ý: là một trong những đơn vị gửi hàng đi Trung Quốc uy tín, có thương hiệu vững mạnh trên thị trường vận chuyển. Chúng tôi đảm bảo bảng giá đưa ra luôn hợp lý, phù hợp với từng đối tượng khách gửi hàng, đảm bảo sự công bằng nhất định.

Gửi hàng đi Trung Quốc

 • Quý khách được tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ liên quan tới chuyển phát nhanh Trung Quốc
 • Linksky hỗ trợ thùng carton, đóng gói miễn phí,…
 • Gửi hàng đi Trung Quốc trong ngày với dịch vụ hỏa tốc
 • Chi phí đăng ký gói cước gửi hàng quốc tế rẻ hơn 30% so với nhiều công ty khác
 • Linksky nhận gửi mặt hàng khó vận chuyển, hàng lỏng đi Trung Quốc
 • Quá trình vận chuyển hàng đi Trung Quốc cập nhật thường xuyên
 • Đảm bảo trả hàng đúng hẹn
 • Gửi hàng quốc tế an toàn, nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp.

>>> Xem thêm: bảng giá gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Trung Quốc
Gửi hàng đi Trung Quốc

Linksky nhận các loại mặt hàng sau gửi đi Trung Quốc

Gửi bưu phẩm giấy tờ quan trọng đi Trung Quốc
Hồ sơ, tài liệu, giấy chứng nhận, hợp đồng….
Các văn bản quan trọng không chứa thông tin độc chống phá Đảng- Nhà nước 2 quốc gia.

Gửi hàng hóa cá nhân đi Trung Quốc
Quần áo, giày dép, thắt lưng, nón, ví,…
Các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Chanel,…
Các loại đầm, áo dài, váy cưới,…

Gửi quần áo đi Trung Quốc
Gửi giầy dép đi Trung Quốc, gửi áo dài đi Trung Quốc, gửi áo khoác đi Trung Quốc, gửi quần jean đi Trung Quốc, gửi đồ tắm đi Trung Quốc.

Gửi mỹ phẩm, dụng cụ trang điểm đi Trung Quốc
Các loại mỹ phẩm dạng bột như bột nghệ, bột tắm trắng,…
Mỹ phẩm dạng lỏng sệt như kem dưỡng, tinh dầu, tẩy trang, nước hoa.
Dụng cụ học trang điểm, làm nail

Gửi các mặt hàng thực phẩm, bánh kẹo đi Trung Quốc
Thực phẩm khô như cá khô, tôm khô, chà bông, các loại bánh kẹo, rau củ.
Các loại thực phẩm lỏng như ngũ cốc, nước ép,…

Gửi những mặt hàng đồ gỗ, máy móc, tượng đi Trung Quốc
Các loại đồ nội thất như bàn ghế, tủ, nệm hay chăn sưởi ấm
Sản phẩm thủ công mỹ nghệ, tranh ảnh các loại
Máy móc công nghiệp, điện tử.

Gửi tượng đi Trung Quốc an toàn
Tính ngưỡng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi con người, nắm được yếu tố đó Linksky mang đến dịch vụ gửi tượng đi Trung Quốc cho quý khách hàng. Dịch vụ kèm theo gửi tượng đi Trung Quốc là chúng tôi hỗ trợ đóng gói, chèn lót mút xốp cho khách, đòng kiên gỗ chắc chắn đê đảm bảo trong quá trình vận chuyển tượng đi Trung Quốc được an toàn.

Gửi thuốc tây, dược phẩm đi Trung Quốc
Loại thuốc dạng vỉ, dạng viên, hủ các loại
Thuốc bôi ngoài gia,…

Các loại mặt hàng này sẽ được nhân viên kiểm tra nhãn mác, chất lượng trước khi gửi đi. Với sản phẩm dạng bột, sẽ trải qua quy trình kiểm tra riêng. Quần áo của các thương hiệu lớn cần phải giữ nguyên nhãn mác, nếu là hàng nhái cần phải cắt bỏ mác. Đặc biệt với mặt hàng thực phẩm, khi gửi hàng đi Trung Quốc cần phải có đầy đủ giấy kiểm định chất lượng. Trong trường hợp, bị hải quan thu lại, Linksky không chịu trách nhiệm. Vậy nên khách hàng cần chú ý khi gửi hàng.

Gửi hàng đi Trung Quốc
Gửi hàng đi Trung Quốc

Các mặt hàng không được gửi đi Trung Quốc

Ngày nay dịch vụ ship hàng đi Trung Quốc, gửi hàng đi Trung Quốc ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn thì chính sách nhập khẩu của nước Trung Quốc cũng kéo theo một số quy định nghiêm ngặt. Nghị định 187/2013/CD-CP ngày 20/11/2013 của chính phủ, cấm nhập khẩu một số mặt hàng nhập theo dạng hàng hóa, mậu dịch hoặc phi mâu dịch.

 • Vũ khí, vật liệu cháy nổ, trang thiết bị vũ khí quân sự
 • Pháo đài các loại (trừ pháo an toàn hàng hải theo hướng của BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI), Đèn trời
 • Hàng hóa sử dụng tiêu dùng đã qua sử dụng, bao gồm: hàng may mặt, dệt may, điện tử, nhóm hàng nội thất, nhóm ngành điện lạnh. Thiết bị y tế
 • Hàng gia dụng gồm sành, sứ, thủy tinh, nhựa, cao su, chất dẻo. Hàng hóa công nghệ thông tin đã qua sử dụng
 • Các loại xuất bản phẩm cấm phổ biến tại Việt Nam. Tem bưu chính thuộc diện cấm trưng bày, Thiết bị vô tuyến và quy chuẩn kỹ thuật có liên quan theo quy định của luật tần số và số vô tuyến điện
 • Các loại văn hóa phẩm cấm lưu hành tại Việt Nam
 • Phương tiện vận tải tay láy bên phải (kể cả dạng tháo rời và loại đã được chuyển đổi tay lái) ; xe cần cẩu, xe chở rác, máy đào kênh, xe quét đường, tưới đường
 • Thuốc bảo vệ thực vật cấm sử dụng ở Việt Nam
 • Hóa chất trong phụ lục 3 công ước Rotterdam
 • Sản phẩm vật liệu có chứa amiang thuộc nhóm amfibole.
 • Phế thải, phế liệu, thiết bị để làm C.F.C

3 hình thức gửi hàng đi Trung Quốc

Gửi hàng đi Trung Quốc bằng đường bộ:
Với đường bộ, Linksky có hệ thống vận chở chuyên dụng và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong việc vận chuyển hàng đi Trung Quốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, các thủ tục thông quan sẽ diễn ra suôn sẻ. Quý khách vui long đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi, dán địa chỉ bằng chữ Trung Quốc trên kiện hàng và gửi về văn phòng cho chúng tôi.
Với hình thức này, kiện hàng của bạn sẽ được chuyển lên cửa khẩu Hữu Nghị, sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành khai báo xuất cảnh kèm theo hàng hóa và mang hàng sang Bằng Tường – Quảng Tây Trung Quốc. Sau khi vào nội địa Trung Quốc, Linksky sẽ liên hệ với các hãng chuyển phát nhanh nội địa Trung Quốc tại khu vực để gửi kiện hàng của bạn tới tay người nhận.

Gửi hàng đi Trung Quốc bằng đường biển:
Linksky đã liên kết với các hãng tàu biển chuyên tuyến Việt – Trung với các điều khoản nghiêm ngặt đảm bảo hàng hóa vận chuyển đúng quy cách, không hư hỏng và thất thoát.

Gửi hàng đi Trung Quốc bằng đường hàng không:
Đây là hình thức vận chuyển nhanh nhất nếu quý khách đang có nhu cầu chuyển gấp hàng sang Trung Quốc Với tất cả các hình thức vận chuyển, Linksky cam kết bảo hiểm 110% giá trị hàng hóa, khi khách hàng chủ động đóng 5% giá trị khai báo, với những hàng hóa thông thường, mức đền bù sẽ theo quy định chung của vận chuyển.

Gửi hàng đi Trung Quốc
Gửi hàng đi Trung Quốc

>>> Xem thêm: bảng giá gửi hàng đi Úc

Các dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc

Để khách hàng có nhiều lựa chọn khi sử dụng dịch vụ, Linksky thường có rất nhiều các loại hình dịch vụ khác nhau phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Có thể kể đến như:

 • Gửi hàng hỏa tốc (thời gian vận chuyển 1 – 2 ngày làm việc, phù hợp với hóa đơn, chứng từ, giấy tờ du học… cần thời gian nhanh nhất)
 • Gửi hàng tiết kiệm (từ 7 – 10 ngày làm việc. Phù hợp với các lô hàng số lượng lớn, cần mức giá tiết kiệm nhất, tối đa hóa lợi nhuận cho kinh doanh)
 • Gửi hàng thường (từ 4 – 5 ngày làm việc. Phù hợp với các hộ gia đình)
 • Gửi hàng bảo đảm ( từ 4 – 5 ngày làm việc nhưng sẽ có hợp đồng bảo hiểm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho lô hàng. Nếu có sự cố sẽ được bồi thường 100% – 120% giá trị lô hàng tùy loại hợp đồng bảo hiểm)
 • … và còn rất nhiều loại hình dịch vụ khác dành cho gửi hàng đi Trung Quốc. Hãy liên hệ ngay với Linksky.vn để biết rõ thông tin nhé.

Cách tính khối lượng và đóng gói gửi hàng đi Trung Quốc

Cách tính khối lượng lô hàng bằng trọng lượng thể tích
Linksky gửi đến khách hàng cách tính khối lượng lô hàng bằng trọng lượng, thể tích để bạn có thể tự tính toán được mức giá trung bình trên hàng hóa của mình.
Với mỗi lô hàng, hoặc gói hàng trước khi gửi sẽ được cân trọng lượng thực cùng đo thể tích, sau đó quy đổi thể tích thành trọng lượng. Sau khi đã đo đạc xong, đơn vị vận chuyển sẽ căn cứ vào con số nào cao hơn sẽ chọn làm khối lượng của lô hàng.
Nếu gửi hàng quần áo, sách vở,… Hàng tương đối nhẹ thì giá gửi hàng đi Trung Quốc sẽ được tính = số cân nặng thực tế của mặt hàng đó.
Đối với hàng cồng kềnh như tranh ảnh, khung ảnh, hàng lưu niệm, hàng mỹ nghệ làm từ cói, mây tre: số kg tính cước = chiều dài x rộng x cao / 5000 (cm).

Quy cách đóng hàng gửi đi Trung Quốc
Do quãng đường vận chuyển dài, phải trải qua nhiều giai đoạn kiểm tra nghiêm ngặt nên những món hàng gửi đi Trung Quốc cần phải được đóng gói đúng quy định để đảm bảo tính an toàn, bảo mật cho hàng hoá cũng như dễ dàng qua cửa Hải Quan và không làm hư hỏng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.
Tại Linksky, chúng tôi cực kỳ quan tâm đến khâu đóng gói sản phẩm. Mỗi loại hàng hóa, bưu phẩm sẽ được đóng gói theo cách khác nhau dựa trên đặc điểm và khối lượng hàng gửi.

Câu hỏi về gửi hàng đi Trung Quốc

Cước phí gửi hàng đi Trung Quốc bao nhiêu 1 kg?
Phụ thuộc vào gói cước vận chuyển nhanh hay chậm mà khách hàng đã lựa chọn.

Thời gian vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc mất bao lâu?
Thời gian vận chuyển trung bình mất từ 4 – 7 ngày sẽ giao hàng tận nhà ở Trung Quốc.

Linksky có uy tín không?
Linksky đã có 15 năm làm việc trong lĩnh vực vận chuyển hàng, thú cưng đi nước ngoài. Chúng tôi đã được hơn 9.000 khách hàng tin tưởng sử dụng và giới thiệu khách hàng.

Gửi hàng đi Trung Quốc bằng bưu điện và chuyển phát nhanh dịch vụ nào rẻ hơn ?
Đối với những kiện hàng từ 5kg trở lên bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc của Linksky để được giá rẻ hơn và nhanh hơn.

Liên hệ gửi hàng đi Trung Quốc

Ngoài việc gửi hàng mẫu, chứng từ bao gồm hồ sơ, tài liệu, tạp chí sản phẩm… đi nước ngoài thì khách hàng thường chọn dịch vụ gửi quà Quốc tế, nhằm tri ân Khách hàng, người thân, bạn bè. Chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi cước phí gửi quà đi Quốc tế cho Khách hàng vào dịp đầu tháng, kéo dài trong suốt tuần đầu tiên của tháng.

Linksky là đại lý của các hãng chuyển phát nhanh như FEDEX, UPS, TNT, DHL chúng tôi có thể giao hàng đi Đài Loan – Taiwan nhanh chóng và gửi hàng đền 220 quốc gia trên toàn thế giới hư Bắc / Nam Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Phi và châu Úc. Quý khách cần gửi hàng đi China vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Hi vọng với nội dung thông tin chia sẻ ở trên bạn không gặp khó khăn gửi hàng đi Trung Quốc. Liên hệ cho Linksky để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY GỬI HÀNG ĐI ĐÀI LOAN AN TOÀN LINKSKY EXPRESS
Điện thoại: 0901189384 – 0931102434 – 0931117434
Email: linkskyvn@gmail.com
Địa chỉ: số 13 đường Ba Vì, phường 4, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.linksky.vn
Facebook.com/internationaexpress
# Gửi hàng đi Trung Quốc | Phí gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan

Tìm kiếm liên quan đến Gửi hàng đi Trung Quốc

Gửi hàng đi Trung Quốc
Gửi hàng đi Trung Quốc Tại TpHCM Giá rẻ
Gửi hàng đi Trung Quốc Tại TpHCM Uy tín
Vận chuyển & Gửi hàng đi Trung Quốc
Gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ
Dịch vụ chuyển phát nhanh Việt Nam Trung Quốc an toàn
Gửi hàng đi Trung Quốc tại TPHCM
Phí gửi bưu điện từ Việt Nam sang Trung Quốc
Cách gửi đồ từ Việt Nam sang Trung Quốc
Bảng giá gửi hàng đi Trung Quốc
Chuyển hàng từ TPHCM đi Trung Quốc
Công ty vận chuyển Việt Trung Logistics
Gửi hàng đi Trung Quốc bằng bưu điện
Gửi hàng từ Hà Nội đi Trung Quốc
Gửi hàng đi Trung Quốc bằng bưu điện
Gửi hàng xách tay đi Trung Quốc
Bảng giá gửi hàng chuyển phát nhanh đi Trung Quốc
Dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc
Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc
Bảng Giá – Cước Phí Gửi Hàng Đi Trung Quốc
Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc (China) tại TPHCM
Cách gửi đồ từ Việt Nam sang Trung Quốc giá rẻ

Bài viết liên quan