Gửi hàng đi nước ngoài tại Tp HCM

Gửi hàng đi nước ngoài tại Tp HCM chuyên nghiệp số #1 được nhiều khách hàng sử dụng, Linksky Express nhận gửi hàng đi các nước Mỹ, Úc, Anh, Canada, Đức, Pháp… cam kết giá tốt và nhanh chóng.

Ngày nay, xu hướng toàn cầu hóa mạnh mẽ khiến nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa các quốc gia tăng cao. Vì vậy, nếu bạn muốn gửi hàng đi nước ngoài nhanh chóng, an toàn, giá rẻ và hiệu quả. Thì nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh của các đơn vị uy tín. Tiêu biểu chính là dịch vụ “Gửi hàng đi nước ngoài tại Tp HCM” của Linksky Express.

Gửi hàng đi nước ngoài tại Tp HCM
Gửi hàng đi nước ngoài tại Tp HCM

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại Tp HCM chuyên nghiệp

 • Linksky Express cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất đáp ứng được nhu cầu giao thương ngày càng tăng của khách hàng.
 • Thời gian gửi hàng đi nước ngoài nhanh chóng, cụ thể:
  Gửi hàng đi Châu Á thời gian: 1-2 ngày làm việc
  Gửi hàng đi Châu Âu thời gian: 3-4 ngày làm việc
  Gửi hàng đi Châu Mỹ thời gian : 3-4 ngày làm việc
 • Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển các loại hàng hóa, tài liệu, bưu phẩm đi tất cả các nước trên thế giới với thời gian nhanh nhất và chi phí tiết kiệm nhất.
 • Miễn phí đóng gói toàn bộ sản phẩm và được đảm bảo hàng an toàn, bảo mật trong quá trình vận chuyển hàng đi nước ngoài, chúng tôi chịu trách nhiệm bồi thường nếu xảy ra sự cố hư hỏng hay thất lạc hàng hóa.
Gửi hàng đi nước ngoài tại Tp HCM
Gửi hàng đi nước ngoài tại Tp HCM

Linksky Express chuyên gửi hàng đi nước ngoài tại Tp HCM các nước:

Linksky.vn cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài đến hơn 220 quốc gia trên thế giới, thời gian giao hàng được rút ngắn với hệ thống đại lý trên toàn cầu. Chúng tôi có giải pháp linh hoạt cho các kiện hàng khẩn cấp trong việc kết hợp vận chuyển hàng không và đường bộ, đảm bảo việc vận chuyển nhanh và an toàn đến tất cả địa chỉ trên thế giới, kể cả vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa.

Việc vận chuyển hàng hóa, thư từ, hồ sơ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn với dịch vụ chuyển phát nhanh / gửi hàng đi nước ngoài tại Tp HCM giá rẻ của Linksky Express.

Chuyển hàng đi Mỹ
Chuyển hàng đi Úc
Chuyển hàng đi Anh
Chuyển hàng đi Canada
Chuyển hàng đi New Zealand
Chuyển hàng đi Đức
Chuyển hàng đi Pháp
Chuyển hàng đi Malaysia
Chuyển hàng đi Singapore
Chuyển hàng đi Philippines
Chuyển hàng đi Taiwan
Chuyển hàng đi China…

>>> Tham khảo thêm tại: gửi hàng đi nước ngoài

Gửi hàng đi nước ngoài tại Tp HCM
Gửi hàng đi nước ngoài tại Tp HCM

Lý do nên chọn Linksky Express để gửi hàng đi nước ngoài tại Tp HCM

 1. Chúng tôi là đại lý hàng đầu của 4 công ty chuyển phát nhanh lớn nhất hiện nay bao gồm: chuyển phát nhanh DHL, gửi hàng đi nước ngoài Fedex, vận chuyển hàng đi nước ngoài UPS, gửi hàng tiết kiệm TNT.
 2. Khi đăng kí dịch vụ gửi hàng tại Linksky Express, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu từ 20 – 40%. Hiển nhiên, đó chỉ là một trong những nguyên nhận khiến giá cước của chúng tôi thấp hơn rất nhiều so với những công ty khác.
 3. Chúng tôi nhận gửi hàng đi nước ngoài trên 220 Quốc gia trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada  Đức, Pháp, Ý, Hà Lan, Bỉ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan… với hệ thống đại lý và đội ngũ nhân viên rộng khắp, chúng tôi cam kết kiểm sót chặt chẽ tiến độ và sự an toàn của kiện hàng được giao một cách đảm bảo nhất.

Gửi hàng đi nước ngoài tại Tp HCM giá cước rẻ và tiết kiệm nhất

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế giá cước rẻ, Linksky Express luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm về việc làm hợp đồng xuất khẩu, những quy định, thông tin cước phí, tiền thuế cần thiết tại cảng đích. Đồng thời thực hiện tư vấn nhiều tình huống liên quan đến tiêu chuẩn, tiến trình gửi hàng mẫu, hàng tiêu dùng ra nước ngoài.

Linksky.vn – cung cấp dịch vụ vận chuyển phát nhanh gửi đồ ra nước ngoài, nhận chuyển hàng quốc tế giá rẻ tiết kiệm chi phí nhất ở TpHCM. Khi ký gửi hàng đi nước ngoài tại công ty, quý khách sẽ cảm nhận sự chuyên nghiệp vượt trội so với những nơi khác.

Liên hệ gửi hàng đi nước ngoài tại Tp HCM

Việc vận chuyển sản phẩm / Gửi hàng đi nước ngoài tại Tp HCM của bạn đến một thị trường nước ngoài mang tính hiệu quả cao, có thể cạnh tranh được với những sản phẩm cùng loại trong quốc gia đó là điều vô cùng quan trọng. Vì vậy việc chọn lựa dịch vụ, công ty chuyên vận chuyển hàng đi nước ngoài uy tín để hợp tác lâu dài là điều cần thiết hơn bao giờ hết, tuy nhiên trước khi làm điều đó bạn cần quan tâm đến các điều kiện cơ bản bao gồm giá cả, tài liệu, điều khoản vận chuyển.

Quý khách liên hệ với Linksky Express với thông tin sau để được tư vấn:

GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI TẠI LINKSKY EXPRESS
Điện thoại: 0901 189 384
Email: linkskyvn@gmail.com
Địa chỉ: số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.linksky.vn
Facebook: www.facebook.com/internationaexpress
Gửi hàng đi nước ngoài tại Tp HCMMua hộ hàng quốc tế tại TpHCM | Dịch vụ nhập hàng bao thuế tại TpHCM

Bài viết liên quan