Gửi hàng đi Mỹ tại quận 12 những thông tin bạn có thể quan tâm

Bạn đang tìm dịch vụ chuyển hàng từ quận 12 đi Mỹ uy tín, giá rẻ và đảm bảo thì hãy tham khảo công ty gửi hàng đi Mỹ tại quận 12 những thông tin bạn có thể quan tâm sau:

Gửi hàng đi Mỹ tại quận 12 Linksky chuyên gửi hàng đi Mỹ và quốc tế cho cả các chủ hàng tư nhân hay thương mại. Đặc biệt, công ty cung cấp mức giá rẻ hơn và tốt nhất dành riêng cho người Việt muốn gửi kiện hàng đến NewYork, Los Angeles, Austin… hoặc nhiều nơi khác nữa tại Mỹ.

Hiện nay, Mỹ là quốc quốc gia thu hút đông đảo người dân Việt đến sinh sống và làm việc. Đây cũng chính là lý do lý giải nguyên nhân vì sao nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tăng cao trong thời gian trở lại đây. Thế nhưng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ khiến người dùng khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín. Vậy thì đừng bỏ lỡ bất kỳ nội dung thông tin nào trong bài viết dưới đây.

Gửi hàng đi Mỹ tại quận 12 những thông tin bạn có thể quan tâm
Gửi hàng đi Mỹ tại quận 12 những thông tin bạn có thể quan tâm

Những mặt hàng không được gửi đi Mỹ từ quận 12

Mặc dù việc gửi hàng hóa đi Mỹ không giới hạn mặt hàng, tuy nhiên nếu hàng hóa khi gửi hàng qua Mỹ nằm trong danh sách cấm sẽ bị giữ lại. Trường hợp nặng hơn có thể bị phạt hành chính. Chúng tôi sẽ cung cấp danh sách gửi hàng đi mỹ để bạn chủ động hơn và không lo hàng hóa bị giữ lại trong lúc gửi sang. Những mặt hàng dễ gây cháy nổ hoặc hàng cấm như bom đạn, súng sẽ không được gửi đi Mỹ:

 • Các loại nội tạng vật sống như động vật bị cấm gửi đi Mỹ
 • Các loại thuốc gây nghiện, ma túy, rượu có nồng độ cao cấm lưu hành đi Mỹ
 • Các loại lông thú quý hiếm cũng không được chúng tôi nhận vận chuyển
 • Các loại sản phẩm hoặc thiết bị có đặc tính vượt quá mức an toàn không được gửi đi

Nắm rõ đặc tính của hàng hóa, bạn cần quan tâm và biết quy cách đóng gói đạt chuẩn để giảm thiểu chi phí khi vận chuyển sang Mỹ. Nếu không có nhiều kinh nghiệm bạn có thể nhờ hỗ trợ trong trường hợp này hoàn toàn miễn phí. Những mặt hàng dễ vỡ như thủy tinh, khi đóng gói bạn còn lót thêm nhiều miếng xốp. Bạn nên cố định sản phẩm đặt bên trong và lấp đầy các khoảng cách giữa các sản phẩm với bên ngoài để giảm tối đa khi giao tới Mỹ sản phẩm bị hư hại. Với những mặt hàng dưới dạng chất lỏng, bạn cần phải dán lớp băng keo ở đầu miệng các sản phẩm để bảo vệ hàng hóa chắc chắn hơn tránh bị tràn ra ngoài gây nguy hiểm. Các kỹ năng về đóng gói hàng hóa bạn có thể nhờ nhân viên chúng tôi chỉ dẫn.

>>> Xem thêm: gửi hàng đi Mỹ ở Tân Phú

Mặt hàng thường xuyên gửi đi Mỹ tại quận 12

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 12 những thông tin bạn có thể quan tâm của Linksky đã có 15 năm phát triển với đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ vững vàng. Do đó, chúng tôi nắm rõ thủ tục và quy định, có thể giúp bạn gửi hàng hóa đi Mỹ một cách tiết kiệm và nhanh chóng. Các mặt hàng mà dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 12 của Linksky chuyên nhận:

 • Chuyển phát nhanh chứng từ, hồ sơ, tài liệu, thư, sổ sách,…đi Mỹ
 • Nhận vận chuyển các loại lương thực như: Tôm, cá, mực khô, trái cây sấy khô, bánh tráng, bánh pía, bánh kẹo, gia vị
 • Nhận vận chuyển hàng tranh thêu, mỹ nghệ ,tượng, lịch treo tường
 • Chuyên nhận quần áo, balo, túi xách, giày dép, mũ nón,…đi Mỹ
 • Vận chuyển hàng cồng kềnh, quá khổ, hàng nặng, hàng dễ vỡ đi Mỹ an toàn
 • Nhận gửi thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, thực phẩm chức năng đi Mỹ nhanh chóng
 • Nhận gửi rèm/ mành, vật dụng làm nail, trang sức, nước hoa,…đi Mỹ.
 • Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 12 của Linksky nhận tất cả các mặt hàng trừ các chất cấm như: thuốc lá, chất kích thích, ma tuý đá, hàng dễ gây cháy nổ làm hư hại đường bay…

Ngoài ra, Linksky còn nhận vận chuyển thú cưng đi Mỹ, Canada, Úc, Anh…

Gửi hàng đi Mỹ tại quận 12 những thông tin bạn có thể quan tâm
Gửi hàng đi Mỹ tại quận 12 những thông tin bạn có thể quan tâm

Gửi hàng đi Mỹ tại quận 12 những thông tin bạn có thể quan tâm

Gửi hàng đi Mỹ tại quận 12 cần giấy tờ gì?

Ở mỗi quốc gia sẽ có những yêu cầu khác nhau trong việc quy định thủ tục, giấy tờ xuất nhập khẩu, ký gửi hàng hóa. Đặc biệt là ở Mỹ, luật pháp còn có sự khác nhau giữa các bang. Chính vì vậy, khi có ý định vận chuyển hàng đi Mỹ bạn cần nắm rõ được các loại giấy tờ. Cùng những thủ tục cần thiết cho việc vận chuyển hàng. Nhằm hạn chế gặp phải những rắc rối liên quan đến việc xuất/ nhập khẩu hàng quốc tế. Khi gửi hàng đi Mỹ, mọi người cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

 • Thủ tục hải quan hàng không, giấy tờ thông quan. Loại giấy tờ này sẽ được cấp khi bạn đã thực hiện hết nghĩa vụ đóng các loại thuế cho lô hàng.
 • Giấy tờ, biên nhận chứng minh hàng hóa vận chuyển đã được đóng thuế.
 • Với loại hàng hóa có giá trị cao cần phải có bảo hiểm hàng hóa.
 • Đối với hàng hóa là thú cưng, cần có giấy chứng nhận tiêm phòng ngừa dại và phiếu kiểm dịch.
 • Nếu hàng hóa là thực phẩm, dược phẩm phải có giấy chứng nhận FDA.

Trên đây là những giấy tờ cần thiết nhất phục vụ cho quá trình vận chuyển hàng đi Mỹ của bạn. Ngoài ra, sẽ còn có một số giấy tờ khác liên quan đến loại hàng hóa cụ thể khi bạn vận chuyển.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ tại quận 12 bao lâu?

Để hàng hóa được gửi theo thời gian, ý muốn của khách hàng, chúng tôi đưa ra các gói vận chuyển khác nhau, linh hoạt và phù hợp theo nhu cầu đa dạng của từng người.

 • Gói chuyển phát siêu tốc đi Mỹ: là gói vận chuyển nhanh nhất của chúng tôi hiện nay; giá thành khá cao; phù hợp nhất với những văn kiện, chứng từ,… Bưu kiện sẽ được gửi đến tay người nhận trong khoảng thời gian từ 48 – 72 giờ sau khi nhận từ người gửi.
 • Gói chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ: được sử dụng nhiều nhất tại Linksky, thường được giao nhận trong khoảng thời gian từ 1 – 2 ngày làm việc trong giờ hành chính, thích hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ gấp rút.
 • Gói chuyển phát tiết kiệm đi Mỹ: chỉ trong khoảng thời gian từ 3 – 5 ngày, dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ là người dư dả về thời gian.
 • Gói chuyển phát siêu tiết kiệm đi Mỹ: đối với những hàng hóa cồng kềnh hoặc những khách hàng kinh tế eo hẹp thì đây là giải pháp tốt nhất. Phí dịch vụ không quá cao, tuy nhiên, thời gian giao nhận có thể kéo dài tới 4 – 6 ngày.

Quy trình dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 12 như thế nào?

 1. Tiếp nhận yêu cầu hoặc đơn đặt hàng của khách hàng
 2. Kiểm tra hàng hóa bao gồm việc kiểm định tính hợp pháp của mặt hàng đó và cân đo kích thước, trọng lượng để tiến hành báo giá cho phù hợp
 3. Đóng gói hàng hóa. Khách hàng sẽ được tặng ấn phẩm là bao bì và thùng đóng gói của Linksky
 4. Sau khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, Linksky sẽ vận chuyển hàng hóa tới đúng địa chỉ. Mà khách hàng yêu cầu trong thời gian ngắn nhất.
 5. Linksky giao hàng tận nhà.

Những địa điểm ở Mỹ thường nhận hàng từ quận 12 Việt Nam

Linksky nhận gửi hàng đi Mỹ đến các thành phố, thị trấn, các tiểu khu trên toàn nước USA, bao gồm Alabama, Delaware, Arizona, Indiana, Alaska, Louisiana, Arkansas, Minnesota, California, Michigan, Colorado, Mississippi, Connecticut, Washington D.C., Massachusetts, Florida, Georgia, Bắc Carolina, Hawaii, Idaho, Pennsylvania, Illinois, New Mexico Iowa, Tennessee, Kansas, Tây Virginia, Kentucky, Maine Maryland, Nam Carolina, Missouri, Montana, Nebraska, New York, Nevada, New Hampshire, Bắc Dakota, New Jersey, Ohio, Oklahoma, Rhode Island,Oregon, Nam Dakota, Virginia, Texas, Utah,Vermont, Washington, Wisconsin…

Gửi hàng đi Mỹ tại quận 12 những thông tin bạn có thể quan tâm
Gửi hàng đi Mỹ tại quận 12 những thông tin bạn có thể quan tâm

>>> Xem thêm: gửi hàng đi Mỹ ở Bình Dương

Cam kết gửi hàng đi Mỹ của Linksky

 • Giá cước gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ là rẻ nhất
 • Dịch vụ gửi đồ từ Việt Nam đi Mỹ là nhanh nhất
 • Chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Mỹ là tốt nhất
 • Phục vụ 24/7 khi gửi hàng đi Mỹ
 • Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ nhận tại nơi, giao tận nơi.

Liên hệ tư vấn gửi hàng đi Mỹ tại quận 12

Với các loại hàng đặc biệt, cần phải có sự thông quan hàng hóa tại nước đến cũng được hỗ trợ. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ Linksky sẽ hỗ trợ khách hàng về mặt giấy tờ và kiến thức để hàng hóa nhanh chóng đến tay người nhận. Chính vì thế mà mọi đối tượng người dùng từ cá nhân đến doanh nghiệp cũng rất thích Linksky.

Gửi hàng đi Mỹ cho người quen hay để mua bán ngày càng phổ biến nhiều nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 12 có uy tín và chất lượng là giải pháp tốt và an toàn khi hàng đến tay người nhận. Có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn kỹ hơn:

CÔNG TY GỬI HÀNG ĐI ÚC TẠI QUẬN 12 GIÁ TỐT LINKSKY EXPRESS

Tìm kiếm có liên quan Gửi hàng đi Mỹ tại quận 12 những thông tin bạn có thể quan tâm 

Gửi hàng đi Mỹ tại quận 12 những thông tin bạn có thể quan tâm
Gửi hàng đi Mỹ tại quận 12
Gửi hàng đi Mỹ tại quận 12 uy tín
Công ty gửi hàng đi Mỹ tại quận 12
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 12
Đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại quận 12
Gửi hàng đi Mỹ Viettel
Gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM
gửi hàng đi mỹ tại tphcm (bảng giá mới nhất 2021)
gửi hàng đi mỹ tại tphcm (bảng giá mới nhất 2020)
Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ bảng giá năm 2021
Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại HCM
Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ Linksky
Gửi hàng đi Mỹ Fedex
Địa chỉ Gửi hàng đi Mỹ tại quận 12
Gửi hàng đi Mỹ tại quận 12 TpHCM
Gửi hàng đi Mỹ tại TpHCM
Gửi hàng đi Mỹ tại Sài Gòn
Gửi hàng đi Mỹ quận 12

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết liên quan