Gửi chứng từ đi Malaysia

Linksky được biết đến là công ty chuyên gửi chứng từ đi Malaysia, gởi hồ sơ, gởi mỹ phẩm thực phẩm, gởi hàng hóa tại Tp Hồ Chí Minh giá rẻ uy tín hơn 10 năm nay.

Hiện nay nhu cầu vận chuyển gửi hàng đi Malaysia/ Gửi chứng từ đi Malaysia rất phổ biến do Người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Malaysia rất đông. Cho nên nhu cầu gửi quà cho người thân, gửi chứng từ, tại liệu đi Malaysia để học tập, gửi thực phẩm, mỹ phẩm đi Malaysia rất nhiều.

Vì sao nhiều người gửi chứng từ đi Malaysia?

Là đối tác thương mại và nhà đầu tư lớn thứ bảy của Việt Nam với tổng kim ngạch 2 chiều ước tính đến hết 05/2017 đạt 12 tỷ USD, Malaysia là một trong những thị trường có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế lớn nhất của nước ta hiện nay.

Nhu cầu đó liên tục tăng trưởng trong những năm gần đây. Theo thống kê, tổng kim ngạch trao đổi hàng hóa giữa Việt Nam và Maylaysia có thể đạt tới 15 – 20 tỷ USD vào năm 2020.

Vận chuyển hàng đi Malaysia giá rẻ của Linksky Express chuyên nhận vận chuyển, gửi, ship hàng, gửi chứng từ đi Malaysia giá tốt nhất và cam kết dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc cung cấp giao nhận hàng hóa, mà còn là trải nghiệm giao nhận ngày càng hoàn thiện, hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Malaysia nhanh hơn, tiết kiệm hơn và giá rẻ nhất có thể.

Linksky Express chuyên nhận gửi chứng từ đi Malaysia và các mặt hàng thông qua các hãng chuyển phát nhanh như UPS, TNT, Fedex, DHL…

Gửi chứng từ đi Malaysia tại TpHCM
Gửi chứng từ đi Malaysia

Dịch vụ gửi chứng từ đi Malaysia chuyên nghiệp

 • Linksky Express là đơn vị chuyên nhận vận chuyển hàng hóa đi Malaysia nhanh nhất với các chuyến bay hàng ngày, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nhanh sang Malaysia.
 • Thời gian thông quan phát hàng cho người nhận tại Malaysia chỉ từ 2-3 ngày. Là công ty chuyển hàng trực tiếp qua Malaysia mà không qua đại lý, hãng nên khi nào chúng tôi cũng có mức giá cước gửi hàng hóa đi rẻ nhất tại TPHCM.
 • Linksky Express nhận gửi đi các loại giấy tờ như tài liệu, hợp đồng, bằng cấp, hóa đơn, gửi chứng từ đi Malaysia và các loại hàng hóa khác như hàng thực phẩm, mỹ phẩm đi sang Malaysia. Khi gửi hàng hóa đi Malaysia tại Linksky Express, chúng tôi sẽ hoàn tất các thủ tục kê khai và đóng gói hàng hóa miễn phí cho quý khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng hóa đi Malaysia, gửi chứng từ đi Malaysia? Hãy đến với Linksky Express chúng tôi đã làm nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyền phát nhanh quốc tế và đem lại sự hài long cho rất nhiều người.

Linksky nhận gửi hàng hóa đi Malaysia giá rẻ

 1. Gửi thực phẩm khô đi Malaysia: Tôm khô, cá khô, mực khô, bánh tráng, mứt
 2. Thực phẩm tươi sống, trái cây tươi, trái cây sấy khô
 3. Hóa chất, chất lỏng, bột
 4. Chuyển phát nhanh hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng mùa cao điểm
 5. Mỹ phẩm, thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc
 6. Linh kiện điện tử, điện thoại, máy tính, laptop
 7. Công ty Linksky Express có thể hỗ trợ Khách hàng xuất ra những giấy tờ hợp lệ với yêu cầu của hải quan liên quan đến mặt hàng cần gửi như MSDS, FDA…

Lợi ích khi gửi chứng từ đi Malaysia của Linksky Express

 • Giá rẻ cạnh tranh
 • Giao nhận đúng thời gian, địa điểm theo thỏa thuận
 • Thủ tục thông quan nhanh chóng
 • Gửi chứng từ đi Malaysia có lộ trình minh bạch, quá trình chuyên chở sẽ được theo dõi, giám sát và báo cáo thường xuyên sau khi đã hoàn thành xong một tiến trình
 • Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn 100% và công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu có sai sót xảy ra.
 • Với vai trò là nhà vận chuyển hàng đi Malaysia uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo nhất thị trường hiện nay, công ty chuyển phát nhanh quốc tế Linksky Express luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ ngày càng hoàn thiện nhưng giá cước không thay đổi và nhiều ưu đãi khác.

Liên hệ gửi chứng từ đi Malaysia

Công ty chúng tôi chuyên nhận gửi hàng đi Malaysia hàng hóa, hàng mẫu,gửi chứng từ đi Malaysia yêu cầu thời gian nhanh nhất từ Việt Nam đến Kuala Lumpur, Port Klang, Penang… hay tất cả các bang và vùng lãnh thổ khác của Malaysia.

Quý khách có nhu cầu “gửi chứng từ đi Malaysia” hay gửi hàng hóa đi Malaysia vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MALAYSIA LINKSKY EXPRESS
Điện thoại: 0901 189 384
Email: linkskyvn@gmail.com
Địa chỉ: số 02 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.linksky.vn
Facebook: www.facebook.com/internationaexpress
Gửi chứng từ đi MalaysiaChuyển hàng đi Malaysia nhanh tại TpHCM | Vận chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam

Bài viết liên quan