Economy vận chuyển – Chuyển phát tiết kiệm Economy

Công ty vận chuyển quốc tế, Economy vận chuyển Linksky cung cấp dịch vụ “International Economy” và “International Economy Freight” giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đối với những lô hàng không quá cấp bách về thời gian.

Economy vận chuyển
Economy vận chuyển

Những ưu điểm của chuyển phát nhanh quốc tế FedEx – Economy vận chuyển

  • Hãng chuyển phát nhanh quốc tế FedEx có thể vận chuyển hàng hóa nặng với nhiều mức giá hấp dẫn.
  • FedEx phát triển chủ yếu mạnh ở các đường bay như đi Mỹ, Úc, Canada, Đức… và nhiều nước châu Á như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia và Trung Quốc.
  • Dịch vụ tốt, thời gian để vận chuyển hàng hóa nhanh cho nên chi phí vận chuyển của bạn sẽ khá là cao so với nhiều hãng chuyển phát nhanh quốc tế khác.

Dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx trong đó có International Economy

FedEx cung cấp nhiều loại hình dịch vụ chuyển phát hàng hoá quốc tế, tuỳ theo từng nhu cầu về thời gian vận chuyển và trọng lượng hàng hoá của khách hàng. Phổ biến có thể kể đến:

1. Đối với hàng hóa có trọng lượng dưới 68kg

– Thời gian vận chuyển nhanh:

+ FedEx International First® :
Dịch vụ giao hàng sáng sớm phục vụ các thị trường chính trên toàn cầu – hoàn tất thủ tục hải quan, từ kho gửi hàng đến kho nhận hàng.

+ FedEx International Priority®
Dịch vụ giao hàng vào ngày làm việc tiếp theo phục vụ khu vực châu Á và Hoa Kỳ. Giao hàng tới châu Âu và các địa điểm khác thường mất 2 ngày làm việc trở lên từ kho gửi hàng đến kho nhận hàng.

– Giá tốt nhất:

+ FedEx International Economy®
Tiết kiệm khi giao hàng nặng hơn và ít gấp hơn, trong khi vẫn được hưởng dịch vụ giao hàng từ kho gửi hàng đến kho nhận hàng và thông quan đáng tin cậy.

2. Đối với hàng hóa có trọng lượng trên 68kg

– Hàng hóa FedEx International Priority®
Dịch vụ vận chuyển hàng không cao cấp cung cấp các lô hàng nặng hơn của bạn trên toàn thế giới trong vòng 1-3 ngày làm việc.

– Hàng hóa FedEx International Economy®
Gửi các lô hàng nặng một cách đơn giản với giá phải chăng, không giới hạn trọng lượng.

Economy vận chuyển
Economy vận chuyển

Thời gian vận chuyển tiết kiệm Economy bao lâu?

Thời gian vận chuyển của gói vận chuyển tiết kiệm Economy so với gói vận chuyển nhanh Express là tử 2 – 4 ngày làm việc phụ thuộc vào từng Châu lục, địa lý của các nước.

>>> Xem thêm: theo dõi lô hàng FedEx

Economy vận chuyển – gói dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx

Với 2 dịch vụ “International Economy” và “International Economy Freight”, khách hàng của FedEx được giao – nhận hàng tận nơi, hoàn tất thủ tục hải quan, thời gian giao hàng chính xác.

FedEx Express hiện cung cấp dịch vụ “FedEx International Economy” tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Tại khu vực châu Á Thái Bình Dương, dịch vụ “FedEx International Economy” được cung cấp từ tháng 1/2008 tại 13 nước, vùng lãnh thổ bao gồm: Australia, Trung Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand, Philippine, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, và Việt Nam, chuyển phát đến 65 điểm đến; trong khi dịch vụ “FedEx International Economy Freight” đã được áp dụng từ tháng 9/2008 tại những địa điểm này chuyển phát đến 15 điểm đến.

FedEx là công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới cung cấp dịch vụ chuyển phát đến hơn 220 vùng miền và các quốc gia. Sử dụng mạng lưới vận chuyển đường hàng không và đường bộ nhằm gia tăng tốc độ vận chuyển và đảm bảo thời gian chuyển phát chính xác, cam kết hoàn lại tiền nếu chuyển phát sai thời gian.

Tập đoàn FedEx (FDX) cung cấp một danh sách đa dạng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa khắp thế giới, thương mại điện tử và các dịch vụ thương mại khác. Với doanh thu hàng năm đạt 39 tỷ đô la, công ty liên tục đưa ra những ứng dụng kinh doanh tích hợp thông qua các công ty đối tác phối hợp hoạt động và quản lý dưới thương hiệu FedEx. Nằm trong số những công ty hàng đầu thế giới về nguồn nhân lực đáng tin cậy và có năng lực, FedEx là nơi truyền cảm hứng cho hơn 290,000 nhân viên và cộng tác viên giúp duy trì một cách tuyệt đối và tập trung tất cả cho sự an toàn, đạo đức và các tiêu chuẩn nghề nghiệp cũng như những yêu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Economy vận chuyển
Economy vận chuyển

Bảng giá vận chuyển quốc tế gửi tiết kiệm Economy

  • Chuyển phát tiết kiệm/ Economy – Dịch vụ Economy Express: Nếu tiết kiệm chi phí là ưu tiên lựa chọn dịch vụ của Quý khách thì dịch vụ Economy Express là giải pháp lý tưởng mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả.
  • Dịch vụ này đặc biệt thích hợp cho việc gửi những chứng từ hay hàng hoá không quá khẩn trước khi kết thúc ngày làm việc theo giờ địa phương.
  • Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín phục vụ nhu cầu của quý khách hàng với giá cả hợp lí và chất lượng đảm bảo.
  • Bảng giá quý khách có thể tìm hiểu thêm tại từng loại dịch vụ khác nhau bằng cách liên hệ trực tiếp tại văn phòng Linksky hoặc qua hotline để được tư vấn!

Dịch vụ Economy vận chuyển mang tới cho Quý khách giải pháp vận chuyển linh hoạt và nhanh nhất đến bất kỳ nơi nào trên toàn thế giới, với thời gian được xác định trước. Không giới hạn về trọng lượng và kích thước, dịch vụ này đáp ứng được hầu hết các yêu cầu đặc biệt của Quý khách như: bảo hiểm hàng gửi, bảo đảm phát vào thời gian xác định trong ngày tại các thành phố chính trên thế giới… Với dịch vụ này, Quý khách sẽ tra cứu số vận đơn online và sẽ nhận được kết quả miễn phí khi có yêu cầu.

Liên hệ tư vấn dịch vụ Economy vận chuyển

Dịch vụ Economy Express (Economy vận chuyển): Nếu tiết kiệm chi phí là ưu tiên lựa chọn dịch vụ của Quý khách thì dịch vụ Economy Express là giải pháp lý tưởng mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả. Dịch vụ này đặc biệt thích hợp cho việc gửi những chứng từ hay hàng hoá không quá khẩn trước khi kết thúc ngày làm việc theo giờ địa phương.

Hãy liên hệ với Linksky để được tư vấn thêm về dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx Economy:

CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM LINKSKY EXPRESS
Điện thoại: 0901 189 384
Email: linkskyvn@gmail.com
Địa chỉ: số 13 Ba Vì, phường 4, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.linksky.vn
Facebook.com/internationaexpress
# Economy vận chuyển | Vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam

Tìm kiếm có liên quan Economy vận chuyển

Economy vận chuyển
Gói “vận chuyển giá rẻ” của FedEx
FedEx International Economy
Bảng giá vận chuyển quốc tế gửi tiết kiệm economy
Chuyển phát tiết kiệm Economy
Dịch vụ Economy Express
Fedex International Economy
Economy Logistics
Theo dõi vận chuyển quốc tế eBay Economy
Gói vận chuyển giá rẻ của FedEx
FedEx International Economy
Bảng giá vận chuyển quốc tế gửi tiết kiệm economy
Chuyển phát tiết kiệm Economy
Dịch vụ Economy Express
Fedex International Economy
Theo dõi vận chuyển quốc tế eBay Economy

Bài viết liên quan