Dịch vụ tracking UPS

Các bạn đang cần tìm kiếm dịch vụ tracking UPS, USPS tracking DHL tracking, Ups Tracking là gì? UPS Tracking vietnam, Công ty UPS, UPS Tracking number, hãy theo dõi bài viết sau của Linksky.

Linksky Express là đối tác của UPS Việt Nam nên chúng tôi có nhiều lợi thế và linh hoạt trong việc cung cấp nhiều gói dịch vụ tốt cho khách hàng bằng dịch vụ của UPS. Chuyển phát nhanh quốc tế Linksky Express cam kết sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa đi quốc tế bằng dịch vụ UPS nhưng giá cước vận chuyển tiết kiệm 30 – 50 % giá chính hãng. Đó là lý do tại sao khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh UPS của Linksky.

Dịch vụ tracking UPS là gì?

UPS Tracking là công cụ thuận tiện nhất để kiểm tra,theo dõi trực tuyến lịch trình lô hàng của bạn và để tiết kiệm thời gian của bạn mà bạn cũng không cần phải liên hệ tới dịch vụ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.

UPS Tracking là những giải pháp được công ty này xây dựng để giúp bạn hiểu rõ tình trạng lô hàng của mình xuyên suốt hành trình vận chuyển của nó. Thông qua số mã vận đơn riêng cho từng lô hàng, UPS cung cấp một số cách tra cứu và truy tìm cực kỳ tiện lợi để nắm rõ tình trạng vận chuyển, trạng thái của riêng đơn hàng đó với các thông tin mới được cập nhật sát sao khi sử dụng các tùy chọn truy tìm nâng cao.

Dịch vụ tracking UPS – lúc nào cũng có thể cung cấp cho bạn thông tin về thời gian thực của lô hàng cũng như lịch trình vận chuyển, thông qua mạng lưới của UPS trên toàn thế giới.
Dịch vụ tracking UPS – Bạn có thể sử dụng theo dõi kiểm tra tình trạng của lô hàng của bạn tại bất kỳ thời điểm nào trong thời gian và trong vòng 90 ngày sau khi gửi hàng.
Dịch vụ tracking UPS – Bạn cũng có thể sử dụng bằng chứng chữ ký của người giao hàng để có được một hình ảnh của chữ ký của người nhận (nếu chữ ký có sẵn) sau khi lô hàng đã được chuyển giao.

Dịch vụ tracking UPS
Dịch vụ tracking UPS

Tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát nhanh UPS

UPS là công ty hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực xử lý gói hàng và hậu cần, với các lựa chọn dịch vụ chuyển phát có sẵn trên toàn thế giới. Để phù hợp với các đối thủ cạnh tranh lớn khác, chẳng hạn như FedEx và DHL, công ty đã rút ngắn tên của mình, và giờ đây UPS thực sự là một thương hiệu toàn diện bao gồm nhiều bộ phận khác nhau và các chi nhánh điều hành dịch vụ chuyển phát. Dưới đây là một số công ty con trong thương hiệu UPS:

 • UPS Airlines: hãng hàng không vận chuyển hàng hóa của công ty
 • UPS Freight: Hoạt động vận tải đường bộ dựa trên vận tải hàng hóa hỗ trợ khả năng tiếp cận hậu cần của nó
 • UPS Flight Forward: Sự bổ sung mới nhất cho thương hiệu UPS, UPS Flight Forward là một hãng hàng không bay không người lái giao hàng mà nhiều người cho rằng có thể đại diện cho tương lai của ngành giao hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS có thể chuyển phát nhanh đến các thành phố, trung tâm hành chính của hơn 200 quốc gia và luôn đảm bảo hàng hóa được giao hàng nhanh chóng và là địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng. Hệ thống mạng lưới phân phối toàn cầu giúp rút ngắn thời gian giao hàng và tiết kiệm chi phí nhất cho mọi khách hàng.

Khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế UPS qua dịch vụ chuyển phát nhanh của Linksky sẽ được đảm bảo một số quyền lợi từ dịch vụ như:

 1. Chi phí chuyển phát nhanh ups quốc tế giá rẻ nhất
 2. Nhận hàng địa chỉ người gửi và giao tận tay người nhận
 3. Công ty liên tục theo dõi và thông báo kết quả từng lần chuyển phát cho quý khách
 4. Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát.

Dịch vụ tracking UPS tại Linksky

Công ty gửi hàng hóa quốc tế Linksky sẽ giúp bạn gán số truy tìm cho mỗi kiện hàng, bưu phẩm bạn gửi, và cung cấp thông tin chính xác về tiến trình của lô hàng khi nó được di chuyển qua hệ thống vận tải chất lượng cao của đối tác UPS.

Với hơn 15 năm trong ngành nhập hàng quốc tế, mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam và chuyển phát nhanh quốc tế, đối tác của 4 công ty chuyển phát hàng đầu thế giới (DHL, UPS, FedEx, TNT), Linksky đã phục hàng ngàn khách hàng và được đánh giá là chất lượng và tận tâm nhất.

Tra cứu vận đơn UPS đơn giản chỉ cần nhập số theo dõi của bạn trong hệ thống theo dõi trực tuyến để kiểm tra chuyển phát nhanh, đặt hàng, bưu kiện, thông tin trạng thái giao hàng lô hàng của bạn ngay lập tức. Vận đơn UPS hay Tracking Number UPS là một dãy gồm các ký tự chữ và số được dùng để theo dõi thông tin của lô hàng.

Dịch vụ tracking UPS tại Linksky
Dịch vụ tracking UPS tại Linksky

Trên thông tin vận đơn sẽ cho bạn biết:

 • Hàng đang ở đâu
 • Các thông tin Hải Quan cập nhật
 • Thời gian dự kiến phát hàng
 • Hàng Hủy/Hoàn

Nếu cần sử dụng dịch vụ và mong muốn theo dõi dễ dàng đơn hàng UPS của mình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Các tracking được nhiều người truy cập:

Tra cứu đơn hàng Nguyen Kim
Tra cứu Futa Express
Tra cứu Phương Trang
Kiểm tra đơn hàng Sendo
Tra cứu Hanoicomputer
Tra cứu đơn hàng Lotte
Tra cứu vận đơn VNPT
Tra cứu Nhất Tín Logistics
Tra cứu vận đơn Vietnam Post
Tra cứu vận đơn VNPOST
Tra cứu vận đơn 247
Tra cứu vận đơn FedEx
Tra cứu vận đơn Netco
Tra cứu vận đơn DHL
Tra cứu vận đơn Nasco
Tra cứu vận đơn Kerry
Tra cứu vận đơn Viettel
Tra cứu vận đơn EMS
Tra cứu đơn hàng PNJ
Tra cứu đơn hàng Adayroi
Kiểm tra đơn hàng Fahasa
Kiểm tra đơn hàng Tiki
Kiểm tra đơn hàng Lazada
Kiểm tra đơn hàng Zalora
Kiểm tra Dien May Xanh (DMX)
Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK)
Kiểm tra FPT Shop
Kiểm tra Cellphones
Kiểm tra Thegioididong
Tra cứu Vinlinks
Tra cứu vận đơn UPS
Tra cứu Sài Gòn Post
Tra cứu Bưu Điện Việt Nam
Tra cứu vận đơn LEX
Tra cứu vận đơn SPT
Tra cứu vận đơn TNT
Tra cứu đơn hàng Shopee
Tra cứu GNN Express
Chuyển phát nhanh Sagawa
Giao Hàng Nhanh (GHN)
Kiểm tra đơn hàng Zanado
Kiểm tra Trên Hotdeal
Kiểm tra Xe Thành Bưởi
DHL Tracking
Kiểm tra eBay
Kiểm tra Hasaki…

Các bước theo dõi đơn hàng UPS Express

 1. Bước 1: vào website ups.com
 2. Bước 2: nhập mã vận đơn theo dõi lô hàng của UPS
 3. Bước 3 : Dò tìm đơn hàng
 4. Bước 4 : Thông tin lô hàng sẽ hiển thị trên website.

Hoặc có thể truy cập vào website bên dưới

 • Truy cập: https://linksky.vn/
 • Tại trang chủ, nhập mã số đơn hàng vào “hộp tìm kiếm”
 • Click chuột vào nút màu đỏ “Tìm kiếm” và sau đó xem thông tin về hàng hoá gửi đi của bạn

Với việc sử dụng tiện ích này, quý khách có thể chủ động giám sát chu trình chuyển phát nhanh hàng hoá của mình, kịp thời phát hiện những rủi ro về thất thoát hàng hoá hay chậm thời gian gửi và nhận hàng.

Công ty gửi hàng hóa quốc tế Linksky
Công ty gửi hàng hóa quốc tế Linksky

Một số câu hỏi về việc tracking UPS

Gửi hàng đi nước ngoài có phải đóng thuế hay không?
Tùy theo từng quốc gia gửi đến mà sẽ có các loại thuế phí khác nhau. Ví dụ khi gửi hàng sang Mỹ hầu hết khách hàng không phải đóng thuế, khi gửi hàng sang Úc bạn có thể bị đóng phí Kiểm dịch và gửi hàng sang Canada sẽ phải đóng thuế Nhập khẩu.

Làm thế nào tôi có thể theo dõi lô hàng của tôi?
Rất đơn giản bạn chỉ cần nhập số vận đơn chuyển phát nhanh. Bạn cũng có thể tìm kiếm nhiều lô hàng bằng cách tách số lô hàng trong hộp nhập với một dấu phẩy, hoặc dấu chấm và xuống một dòng mới.

Tôi có thể sử dụng số theo dõi UPS trên các trang web khác không?
Mặc dù UPS nổi tiếng về dịch vụ hậu cần và chuyển phát bưu kiện đa quốc gia, nhưng UPS không chuyên về theo dõi bưu kiện. Sự thật là mặc dù nhiều dịch vụ bưu chính hàng đầu và các hãng chuyển phát gói hàng là chuyên gia hậu cần, nhưng khi nói đến khả năng theo dõi lô hàng, nhiều người đang sử dụng các công ty bên thứ ba để đáp ứng nhu cầu theo dõi toàn cầu của họ, vì rất nhiều lợi ích. Hệ thống theo dõi toàn cầu của Linksky được thiết kế đặc biệt để làm cho việc theo dõi trở nên đơn giản cho tất cả mọi người.

Có cần chuẩn bị các loại giấy tờ gì không?
Khi bạn gửi hàng nếu làm việc với hãng các loại giấy tờ cần thiết để khai báo một lô hàng bạn sẽ phải tự làm, nếu bạn đi hàng qua Đại lý những thủ tục đó sẽ có người làm thay cho bạn.

Vận đơn của lô hàng là gì?
Số vận đơn của lô hàng là để xác định lô hàng của bạn. Trong số các vận đơn có sẵn, nó có thể là 12 số. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy các ví dụ phổ biến nhất mà bạn sẽ nhận được khi gửi một lô hàng. UPS Tracking – Chúng tôi đã đánh dấu các điểm nơi bạn sẽ tìm thấy số lô hàng của bạn.

Liên hệ tư vấn dịch vụ tracking UPS

UPS Tracking là một công cụ tra cứu trực tuyến được cung cấp bởi hãng chuyển phát nhanh DHL, giúp quý khách hàng có thể tra cứu vị trí tức thời của hàng hoá trên lộ trình vận chuyển mà không cần phải gọi điện tới trung tâm hỗ trợ của chúng tôi để được nhận thông tin.

Các thông tin trên UPS Tracking sẽ hiện thị rõ ràng và chi tiết lộ trình di chuyển của bưu phẩm nhanh và chính xác nhất. Quý khách cần tư vấn Dịch vụ tracking UPS hay gửi hàng hóa thông qua UPS vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH UPS GIÁ RẺ LINKSKY EXPRESS

# Dịch vụ tracking UPS | Tra cứu TNT – TNT Tracking

Tìm kiếm có liên quan Dịch vụ tracking UPS

Dịch vụ tracking UPS
USPS tracking
Theo dõi mã vận đơn UPS
DHL tracking
Theo dõi đơn hàng UPS
FedEx tracking
Tra cứu mã vận đơn UPS
TNT tracking
Tra cứu hành trình hàng hóa UPS
Ups Tracking là gì
UPS checking
UPS Tracking vietnam
Kiểm tra hàng hóa UPS
Công ty UPS
Tracking UPS Việt Nam
Hotline UPS
UPS Tracking number

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết liên quan