Dịch vụ ship hàng eBay về Việt Nam

Dịch vụ ship hàng eBay về Việt Nam an toàn và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh – Linksky Express có kinh nghiệm trong lĩnh vực đặt hàng eBay/ đấu giá trên web eBay, cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất.

Dịch vụ ship hàng eBay về Việt Nam Linksky Express nhận mua hàng Ebay, đấu giá và ship hàng Ebay từ Mỹ về Việt Nam với chi phí chỉ từ 8$/kg, thời gian vận chuyển 7 – 15 ngày. Nếu cần một địa chỉ tại Mỹ để gửi hàng về Việt Nam, Quý khách cũng có thể yêu cầu chúng tôi ship hàng Ebay. Chúng tôi sẽ đóng gói, bảo quản và vận chuyển hàng về Việt Nam với cam kết bảo hiểm hàng hóa và hạn chế thấp nhất rủi ro thất lạc hàng hóa.

Website ebay là gì?

Là một website đấu giá trực tuyến, nơi mà mọi người khắp nơi trên thế giới có thể mua hoặc bán hàng hóa và dịch vụ. Ngoài trụ sở tại Mỹ, eBay còn có chi nhánh tại một số quốc gia khác như Anh, Canada, Pháp,…

Tập đoàn eBay cũng sở hữu thương hiệu nổi tiếng khác là Paypal. Paypal là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet. Paypal thu phí thông qua thực hiện việc xử lý thanh toán giữa người mua & người bán.

Ngoài hình thức mua hàng trực tuyến với mức giá niêm yết, thì hình thức bán đấu giá chính là nền tảng làm nên tên tuổi của Ebay. Các Buyer đều được tham gia đấu giá một cách công bằng và bình đẳng. Sau khi phiên đấu giá kết thúc, người trả giá cao nhất sẽ được quyền mua sản phẩm đó.

Ebay là một trang thương mại điện tử lớn và có rất nhiều người bán hàng tham gia kể cả những người bán hàng uy tín và không uy tín. Chính vì thế, rất khó để Ebay có thể kiểm soát và ngăn chặn những người bán hàng không uy tín này. Nên khi thực hiện các giao dịch mua bán trên Ebay, bạn cần phải đặc biệt chú ý đến thông tin sản phẩm, nhà cung cấp, phản hồi từ phía khách hàng đã mua hàng và những chính sách về sản phẩm của shop bán hàng.

Dịch vụ ship hàng eBay về Việt Nam
Dịch vụ ship hàng eBay về Việt Nam

Linksky.vn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực mua hộ, ship hộ hàng nước ngoài về Việt Nam đặc biệt là dịch vụ ship hàng eBay về Việt Nam. Đơn vị cung cấp đa dạng các dịch vụ đến từ các tuyến khác nhau, trong đó, Ebay – Mỹ là một trong những tuyến được đơn vị đầu tư phát triển.

Những lý do nên mua hàng trên eBay

 1. Sự uy tín
  Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi mua hàng trên Ebay. Hàng hóa được bán trên Ebay đa số đều là hàng chất lượng tốt. Nhờ chính sách hoàn tiền cho khách hàng trong vòng 30 ngày nếu như hàng không đúng như mô tả của Ebay. Nên bạn sẽ không gặp phải tình trạng người bán “treo đầu dê, bán thịt chó”
 2. Hàng độc lạ
  Ebay có hệ thống người bán trải dài trên khắp thế giới. Nên việc bạn muốn săn những mặt hàng độc lạ trên Ebay sẽ không quá khó khăn.
  Hình thức đấu giá trên Ebay
  Đây chính là sự khác biệt giữa Ebay với những trang thương mại nổi tiếng khác. Bạn có thể mua những món hàng cực chất lượng với giá rẻ bất ngờ chỉ cần bạn may mắn và kiên trì chờ đợi từ những món hàng được đấu giá trên Ebay. Rất có lợi cho người mua hàng trên Ebay.
  Đảm bảo quyền lợi khi mua hàng
  Như tôi đã nói với bạn ở trên. Để đảm bảo quyền lợi cho người mua thì Ebay thực hiện chính sách hoàn tiền 100% trong vòng 30 kể từ ngày mua hàng nếu hàng hóa bạn nhận không đúng như mô tả trên Ebay.
 3. Hàng hóa đa dạng
  Có thể mạnh dạn nói rằng, bạn có thể tìm thấy bất cứ món gì mà bạn mong muốn trên Ebay. Nhờ có số lượng người bạn cực kỳ lớn đến từ khắp nơi trên thế giới. Nên số lượng hàng hóa trên Ebay vô cùng đa dạng. Tha hồ cho bạn lựa chọn!
 4. Giá cả cạnh tranh
  Do số lượng người bán quá lớn. Nên chính vì vậy, mà những người bán liên tục giảm giá sản phẩm để có thể thu hút người mua hàng trên Ebay. Thường giá sẽ thấp hơn từ 50 – 85% giá chính thức của sản phẩm trên thị trường.

Thời gian ship hàng từ eBay về Việt Nam bao lâu?

Hình thức gửi hàng: Linksky.vn chuyển hàng của khách từ nước ngoài về Việt Nam bằng đường hàng không nên thời gian nhận hàng sẽ được rút ngắn.

Nhà cung cấp ship hàng về kho: khi bạn mua hàng trên eBay, nhà cung cấp sẽ ship hàng nội địa về kho của công ty. Ví dụ ở Mỹ chẳng hạn. Lưu ý, cũng giống như bạn mua hàng ở Việt Nam, có đơn giao nhanh, có đơn đợi mấy tuần vẫn chưa về.
Thì ở đây cũng vậy, có đơn nhà cung cấp giao luôn, nhưng cũng có khi đợi từ 2-3 tuần hàng mới được giao về kho. Theo quy trình là Quý Nam phải nhận được hàng mới cho chuyển về Việt Nam.

Thời gian ship hàng eBay tại công ty Linksky Express là bao lâu? Thời gian thực tế hàng về từ 10 – 15 ngày làm việc (đây là mốc thời gian được tính khi hàng có mặt tại kho ở nước ngoài).

>>> Xem Thêm : Dịch vụ mua hộ hàng từ US uy tín

Dịch vụ ship hàng eBay về Việt Nam với dịch vụ chuyên nghiệp:

Được nhận TẠI NHÀ và giao hàng TẬN NƠI ( nhân viên đã tiêm đủ mũi, luôn sát khuẩn thường xuyên để bảo đảm an toàn cho khách hàng )

 • Giá siêu ưu đãi
 • Gửi hàng quốc tế từ các mặt hàng dễ đến khó các loại
 • Hỗ trợ đóng gói thùng carton, bao bì
 • Hàng được đảm bảo giao ĐÚNG – ĐỦ – KỊP, không hoàn trả
 • Hàng được đóng gói kỹ càng đảm bảo nguyên vẹn khi về tay.
Dịch vụ ship hàng eBay về Việt Nam
Dịch vụ ship hàng eBay về Việt Nam

Công ty ship hàng eBay về Việt Nam uy tín

Làm sao để mua hàng Ebay đơn giản mà lại nhanh chóng? Câu trả lời là ” Có “. Sử dụng dịch vụ mua hàng Ebay của Linksky Express. Bạn chỉ cần gửi link sản phẩm muốn mua còn những việc khác Linksky Express sẽ giải quyết hết giùm bạn trong ” 1 nốt nhạc “.

 • Tư vấn tận tâm: Tư vấn kỹ lưỡng nguồn hàng chất lượng, giá tốt nhất.
 • Chất lượng sản phẩm: Mua hàng chính xác qua link sản phẩm khách hàng cung cấp.
 • Linksky Express báo giá nhanh: Báo giá sản phẩm chỉ sau 3-5 phút, trọn gói chi phí A-Z.
 • Thanh toán dễ dàng: Thanh toán qua chuyển khoản, COD và tại văn phòng.
 • Vận chuyển nhanh chóng: Tổng hành trình vận chuyển từ 7-15 ngày, tính từ khi hàng về kho Mỹ.
 • Bảo hiểm hàng hóa: Bồi thường khi thất lạc, rơi vỡ, hư hỏng (do seller hoặc quá trình vận chuyển).

>>> Xem thêm: kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ

Các bước ship hàng eBay về Việt Nam của Linksky Express

Linksky Express là công ty chuyên cung cấp dịch vụ mua hàng hộ trên Ebay. Với các bước đơn giản sau bạn đã có thể trải nghiệm dịch vụ cực kì tiện ích của Linksky Express:

 • Bước 1: Thông báo tên sản phẩm muốn mua hoặc gửi link sản phẩm tại website quý khách muốn mua
 • Bước 2: Công ty sẽ kiểm tra thông tin (check chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán). Và sẽ thông báo lại cho quý khách trong 12h
 • Bước 3: Linksky Express sẽ gửi bản thông tin chi tiết đơn hàng của quý khách. Quý khách thanh toán trước 80% giá trị đơn hàng để xác nhận.
 • Bước 4. Sau khi hàng về đến Việt Nam, quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

Mua hàng Mỹ, nhất là mua hàng trên Amazon và dịch vụ mua hàng trên Ebay đang là một trong những xu hướng mua sắm hiện đại của người tiêu dùng nước ta hiện nay. Sở dĩ hàng hóa trên Ebay lại được lòng người tiêu dùng bởi chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo và giá cả hợp lý với túi tiền của đại số người tiêu dùng. Hơn nữa, tại Ebay bạn có thể săn được những mặt hàng độc, lạ, những mặt hàng này không có ở Việt Nam.

Liên hệ dịch vụ ship hàng eBay về Việt Nam

Với sự phổ biến của Ebay trong đời sống tiêu dùng hiện nay, thì việc tìm hiểu cách order đặt mua hàng, đồ trên Ebay ship về Việt Nam là điều thiết thực, giúp bạn không phải “bỡ ngỡ” khi lựa chọn và đặt mua một món hàng yêu thích từ trang bán hàng online nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ – Ebay. Cùng theo dõi hướng dẫn cách order đặt mua hàng trên Ebay.com ship về Việt Nam nhé!

CÔNG TY MUA HỘ HÀNG US UY TÍN LINKSKY EXPRESS
Điện thoại: 0901 189 384
Email: linkskyvn@gmail.com
Địa chỉ: số 13 Ba Vì, phường 4, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.linksky.vn
Facebook.com/internationaexpress
# Dịch vụ ship hàng eBay về Việt Nam | Dịch vụ mua hộ hàng từ US uy tín | Nhập hàng bao thuế Singapore về Việt Nam

Bài viết liên quan