Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT

Bạn đang cần tìm dịch vụ chuyển phát nhanh TNT chuyên nghiệp? Tại Linksky cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa nhận từ địa chỉ người gửi các bưu phẩm, tài liệu, hàng hóa được nhà nước cho phép vận chuyển và phát đến địa chỉ người nhận bằng đường hàng không uy tín.

Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT Việt Nam nhận chuyển phát nhanh 24/24h tất cả các loại hàng hóa, tài liệu không hạn chế về kích thước và trọng lượng. Chuyển phát nhanh TNT của Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi gửi hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh TNT của chúng tôi.

Giới thiệu về TNT

Hàng tuần, CPN TNT vận chuyển 4,4 triệu lô chứng từ, bưu kiện và hàng nặng đến hơn 200 quốc gia thông qua mạng lưới giao nhận của mình gồm hơn 2.331 kho hàng, trạm trung chuyển và trung tâm phân loại hàng hóa. Chuyển phát nhanh TNT hoạt động với hơn 26.760 phương tiện vận tải đường bộ và 47 máy bay chở hàng chuyên dụng, đặc biệt hệ thống cơ sở hạ tầng giao nhận Chuyển phát nhanh tận nơi bằng đường bộ và đường hàng không lớn nhất Châu Âu. Chuyển phát nhanh TNT có hơn 75.000 nhân viên trên toàn thế giới. Và cũng là tổ chức đầu tiên nhận được chứng chỉ giá trị quốc tế “Đầu tư vào Con người” (Investor in People).

Năm 2015 TNT được tập đoàn FedEx thâu tóm. Hiện nay TNT là công ty con của Tập đoàn FedEx là một ông lớn trong lĩnh vực chuyển phát nhanh.

Dịch vụ chuyển phát TNT Express cung cấp cách thức vận chuyển đi các quốc gia trên thế giới nhanh và tiện lợi nhất. Khách hàng của TNT Express có thể gửi những mặt hàng như tài liệu, giấy tờ, các mặt hàng cồng kềnh hay các mặt hàng khó bảo quản đều được TNT hỗ trợ vận chuyển đi. Giao hàng với dịch vụ TNT Express cam kết, đảm bảo về chất lượng, dịch vụ giao Chính vì vậy mà càng ngày mọi người càng tìm đến TNT để giúp kết nối gần hơn các thị trường quốc tế.

Nhân sự của hệ thống TNT Express toàn cầu sử dụng hơn 128.000 người (hơn 163.500 người bao gồm Logistics phân chia được dự định sẽ được divested). Đối với năm 2005, công ty báo cáo € 10,1 tỷ đồng doanh thu (€ 13,6 tỷ bao gồm cả Logistics). TNT được niêm yết công khai trên thị trường chứng khoán Amsterdam, New York và Frankfurt

Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT
Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT

Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT

Nhằm mang đến cho khách hàng các dịch vụ Dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng cao, giá thành rẻ nhất, D&T Express không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát, từng bước xây dựng hình ảnh của mình trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường. Hiện chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới chuyển phát nhanh hơn 200 quốc gia trên thế giới, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chuyển phát nhanh của quý khách.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, TNT đang hoạt động tại 3 sân bay cửa ngõ quốc tế ( Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng ) và có nhiều văn phòng và chi nhánh trên lãnh thổ Việt Nam. TNT Express là một phần quan trọng trong mạng lưới giao nhận hơn 200 quốc gia trên thế giới.

Những dịch vụ nổi bật của hãng chuyển phát quốc tế TNT:

 • Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm
 • Dịch vụ gửi hàng nặng
 • Dịch vụ gửi hàng hỏa tốc
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh.

Cách tra cứu TNT – TNT Tracking

Cách đơn giản nhất là : Tra cứu qua website Linksky Express

1- Truy cập vào địa chỉ trang chủ của công ty Linksky là: https://linksky.vn/
Tại trang chủ và thực hiện nhập mã số đơn hàng vào ô trống. Tại ô này, quý khách hàng có thể kiểm tra cùng lúc nhiều đơn hàng của mình bằng cách nhập các mã số, ngăn cách nhau bởi dấu phẩy và dấu chấm phẩy hoặc xuống dòng.

Bạn hãy click chuột vào nút tìm kiếm bên phải và sau đó thì thực hiện xem thông tin về các loại hàng hóa gửi đi của bạn. Với việc sử dụng tiện ích tra cứu vận đơn này, quý khách có thể chủ động giám sát chu trình chuyển phát hàng hóa nhanh của mình, kịp thời phát hiện những rủi ro về tình trạng thất thoát hàng hoá, cũng như chậm thời gian gửi hay nhận hàng.

Tra cứu TNT - TNT Tracking
Tra cứu TNT – TNT Tracking

Ngay sau khi nhấn vào nút “Tìm kiếm”, hệ thống sẽ trả về các thông tin chi tiết liên quan tới vận đơn như:

Các thông tin liên quan tới lô hàng như: Mã số theo dõi, khối lượng kiện hàng, dịch vụ giao hàng, địa điểm giao nhận hàng…

Cập nhật tất cả các thông tin về quá trình vận chuyển liên quan tới đơn hàng được cập nhật theo thời gian thực (Real-time).

2- Truy cập đường link tracking của hãng TNT Express:
https://www.tnt.com/express/vi_vn/site/shipping-tools/tracking.html

3- Theo dõi các lô hàng dễ dàng hơn nhờ các thông báo
Dừng việc phải tìm kiếm và hãy để thông tin cập nhật của các lô hàng tự tìm tới bạn. Chỉ cần tải về ứng dụng của chúng tôi và cho phép hiển thị thông báo. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi tình trạng lô hàng có thay đổi. Bạn có thể tìm kiếm trên kho ứng dụng: Google Play và App store.

>>> Xem chi tiết: tracking TNT

Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT
Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT

Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT uy tín Linksky tại TpHCM

 • Chi phí vận chuyển tiết kiệm 30 – 50 % so với chính hãng
 • Tư vấn dịch vụ miễn phí 24/24 bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh Door -to – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT tại Linksky đóng gói hàng hóa miễn phí
 • MIễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng
 • Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng
 • Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn trong thời gian nhanh nhất
 • Kiểm tra lịch trình hàng hóa trên mạng linksky.vn, thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn thành
 • Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu
 • Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh TNT
 • Bảo hiểm 100% hàng hóa khi vận chuyển xảy ra mất mát, hư hỏng.

Thời gian vận chuyển hàng hóa qua TNT

Thời gian vận chuyển hàng hóa của TNT Express sẽ thay đổi tùy theo gói dịch vụ, điểm đến cũng như gói cước mà khách hàng lựa chọn, thông thường đối với hình thức chuyển phát nhanh thời gian sẽ là:

 1. Đối với bưu phẩm ( tài liệu, chứng từ, hợp đồng…): thời gian chuyển phát nhanh gửi đi Châu Á là 1 – 2 ngày, chuyển phát nhanh gửi đi Châu Âu, Châu Mỹ là 3 – 4 ngày.
 2. Đối với bưu kiện ( hàng hóa, quà tặng, thiết bị) thời gian chuyển phát nhanh gửi đi Châu Á là 1 – 3 ngày, chuyển phát nhanh gửi đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian 3 – 5 ngày.
 3. Đối với vùng Trung Đông thời gian chuyển phát nhanh từ 4 – 6 ngày.

>>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS

Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT
Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT

Các địa điểm chuyển phát nhanh qua TNT phổ biến

 1. Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT đi Mỹ
  Máy bay Boeing 777 xuyên Đại Tây Dương kết nối Mỹ và Châu Âu năm lần/tuần
  Phạm vi dịch vụ toàn quốc hoàn thiện cho dịch vụ Chuyển phát nhanh và Chuyển phát nhanh tiết kiệm thông qua bốn cửa ngõ (New York, Chicago, Los Angeles, Miami) cũng như mạng lưới kho phát hàng của chúng tôi
  Tiếp cận toàn diện với nền kinh tế lớn nhất thế giới
 2. Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT đi Nam Mỹ
  Các chuyến bay thẳng từ Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á đến tất cả các thành phố lớn ở Nam Mỹ
  Thương hiệu dẫn đầu thị trường tại Brazil, Chile và Argentina, cung cấp tất cả các dịch vụ của TNT
  Cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh và Chuyển phát nhanh tiết kiệm đáng tin cậy trên khắp Nam Mỹ.
  chuyển phát Tnt đi Trung Đông
  Kết nối các trung tâm kinh doanh lớn trên toàn Trung Đông, bao gồm mạng lưới đường bộ rộng lớn trải dài trên tám quốc gia để vận chuyển bưu kiện và hàng hóa
  Cung cấp dịch vụ chuyển phát định ngày và định giờ với khả năng theo dõi và kiểm tra nhằm kiểm soát và đảm bảo an toàn tốt hơn
 3. Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT đi Trung Quốc
  Kết nối bằng đường hàng không giữa Châu Âu và Trung Quốc năm lần một tuần
  Các chuyến bay thường xuyên đến/từ Châu Âu đến các trung tâm thương mại và sản xuất tại Bắc Kinh, Trùng Khánh, Quảng Châu, Hồng Kông và Thượng Hải
 4. Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT đi Châu Á Thái Bình Dương
  Kết nối Châu Âu với tất cả các trung tâm thương mại chính ở Châu Á Thái Bình Dương, bao gồm Tokyo, Băng Cốc, Kuala Lumpur, Singapore, Sydney và Melbourne
  Đảm bảo chắc chắn hơn với thời gian vận chuyển đáng tin cậy giữa các quốc gia Đông Á, giữa Châu Âu và Đông Á và Trung Quốc
  Một mạng lưới đường bộ định ngày toàn châu Á với dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu đường bộ và giao hàng tận nơi đến 125 thành phố ở Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Malaysia và Lào và kết nối với Trung Quốc qua Hồng Kông.
Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT
Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT

Lý do chọn chuyển phát nhanh quốc tế TNT

TNT Express cạnh tranh vào phân khúc chuyển phát nhanh giá rẻ đặc biệt là tại thị trường Châu Âu. Sau khi được FedEx thâu tóm TNT đã trở thành một thương hiệu chuyển phát toàn cầu nhờ mạng lưới vận tải phủ rộng 220 quốc gia cùng cơ sở hạ tầng ngành vận tải tốt của FedEx. Tuy nhiên FedEx chủ trương mua lại TNT bởi TNT trước khi về với FedEx là một công ty vận tải chuyển phát nhanh phủ sóng rộng khắp toàn châu Âu, đây cũng là lý do mà FedEx mua lại TNT nhằm củng cố vị thế của mình tại thị trường này.

Đối với hàng cần chuyển gấp, dịch vụ giao nhận trong ngày của TNT sẽ giúp bạn giao hàng ngay trong ngày tại các thành phố và trung tâm chính trong nước và trên toàn thế giới.

 • Không giới hạn về kích thước hay trọng lượng
 • Tiến hành nhận hàng ngay khi có yêu cầu
 • Đảm bảo thủ tục thông quan nhanh chóng
 • Xác nhận kết quả giao hàng

Liên hệ dịch vụ chuyển phát nhanh TNT

Với hình thức nhận hàng và giao hàng trực tiếp tại địa chỉ cụ thể (door to door), Chuyển phát nhanh TNT đã chiếm lĩnh thị trường các nước châu Âu, châu Á, châu Phi, châu Mỹ …..đặc biệt, chuyển phát nhanh TNT còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, giao hàng tận nơi tại thị trường Anh, Ý, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan và Luxembourg. Chiến lược đầu tư của chuyển phát nhanh TNT cũng tăng cường sự mở rộng gần đây của Mạng lưới con đường châu Á (Asia Road Network) vào Việt Nam với kế hoạch mở rộng giao dịch thông thương vào Trung Quốc thông qua vùng biên giới đông bắc của Việt Nam vào cuối năm 2007.

Sử dụng dịch vụ mọi lúc mọi nơi trên thế giới với dịch vụ chuyên nghiệp mà TNT cung cấp đến với khách hàng .Bạn có thể chọn bất kỳ hình thức nào từ giao nhận hàng hóa qua đêm cho đến vận tải hàng nặng. Chúng tôi là đại lý và là đối tác lâu năm của TNT sẽ tư vấn chi tiết cho bạn tất cả các loại hình chuyển phát nhanh TNT và tìm ra giải pháp cho kiện hàng của bạn đến nơi 1 cách an toàn, nhanh chóng và chi phí hợp lý nhất. Hãy liên hệ với Linksky để được tư vấn thêm!

CÔNG TY GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI QUA FEDEX TNT UPS DHL LINKSKY EXPRESS

Tìm kiếm liên quan Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT

Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT
Chuyển phát nhanh TNT Express
TNT tracking
Bảng giá Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế
Hotline TNT
Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT ở TpHCM
TNT Express
Chuyển phát nhanh TNT
Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT giá rẻ
TNT tracking Vietnam
Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT chuyên nghiệp
Cước vận chuyển TNT
Chuyển phát nhanh Quốc Tế TNT VietNam
Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT Express giá rẻ tiết kiệm nhất
Cách tracking đơn hàng TNT
Công ty cổ phần Dịch vụ Giao nhận TNT
Dịch vụ chuyển phát TNT là gì
Bảng giá chuyển phát Tnt hà nội
Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế TNT
Văn phòng chuyển phát nhanh TNT tại TP HCM
Chuyển phát nhanh Quốc tế TNT
Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT Express

Bài viết liên quan