Dịch vụ chuyển hàng đi Singapre tại Tp HCM

Dịch vụ chuyển hàng đi Singapre tại Tp HCM uy tín nhanh chóng với việc vận chuyển bằng đường hàng không với đường bay thẳng đảm bảo giao hàng đúng hẹn, an toàn.

Sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh của Linksky Express quý khách có thể yên tâm về thời gian, giá cả và chất lượng dịch vụ. Cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chuyển hàng đi Singapre tại Tp HCM và chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam với độ tin cậy cao, nhanh chóng. Quý khách gửi hàng sang Singapore hãy sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Singapre tại Tp HCM. Cam kết quý khách sẽ hài lòng.

Ngày nay, Singapore được biết đến như là một trung tâm kinh tế, khoa học, giáo dục và kỹ thuật hàng đầu tại Châu Á cũng như trên thế giới. Rất nhiều du học sinh Việt Nam sang đó học tập cũng như làm việc. Vì thế nhu cầu gửi chuyển hàng đi Singapre tại Tp HCM cũng tăng cao.

Dịch vụ chuyển hàng đi Singapre tại Tp HCM
Dịch vụ chuyển hàng đi Singapre tại Tp HCM

Một số mặt hàng thường chuyển hàng đi Singapre tại Tp HCM

 • Hàng tươi sống: Linksky Express có cách xử lý đặc biệt đối với loại hàng tươi sống như: hàng thủy sản, hàng rau quả xuất đi Singapore
 • Hàng bách hóa (hàng khô): sắt thép, dệt may, nguyên phụ liệu dệt may, thức ăn gia súc, bánh kẹo, các sản phẩm làm từ ngũ cốc, sản phẩm làm từ chất dẻo,…
 • Hàng hóa là chất lỏng: Linksky Express có cách xử lý đặc biệt đối với loại hàng hóa đặc biệt ở dưới dạng chất lỏng như dầu mỏ, xăng dầu, hóa chất, khí hóa lỏng, rượu bia… xuất đi Singapore
 • Với hàng hóa thông thường: Áo quần, túi xách, ví cầm tay,giày dép, quà tặng, áo cưới, chăn, ga, gối, nệm, chứng từ, sách vở, name card, catalog, link kiện điện tử, vải mẫu, hàng mẩu nhỏ lẻ, hàng công nghiệp, nông nghiệp, đồ dùng cá nhân, đồ dùng nhà bếp: xoong, nồi, bát chén, nồi cơm điện, bình đun nước… và rất nhiều loại hàng hóa thông thường khác.
 • Và các loại hàng hóa khác như: Mỹ phẩm, tăm tre, thuốc tây, thuốc nam… Ngoài ra, chúng tôi nhận sắp xếp vận chuyển cả hàng nguyên container (FCL) và hàng lẻ container (LCL).
 • Linksky Express đảm nhận một số dịch vụ khác như khai báo hải quan, khai báo trị giá tính thuế, xin giấy phép xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận kiểm định, giấy chứng nhận chất lượng và các loại giấy phép con xuất khẩu hàng hóa đi Singapore.

>>> Tham khảo thêm: chuyển hàng đi nước ngoài

Dịch vụ chuyển hàng đi Singapre tại Tp HCM chuyên nghiệp

Singapore “ một quốc đảo xinh đẹp “
Singapore “ một đất nước nhân tạo “
Singapore “ nước có tính kỷ luật cao nhất thế giới “.

Tất cả những điều trên hình thành nên một đất nước Singapore xanh, sạch, đẹp. Hàng năm, lượng khách du lịch đến Singapore khoảng 18.5 triệu người, mang lại nguồn doanh thu 27.1 tỷ SGD ( tương đương 20 tỷ USD ).

– Tất cả các loại thực phẩm : mì gói, miếng, bún phở gói, bánh kẹo…
– Quần áo, giày dép, chăn, ra, gối, nệm…
– Tất cả các loại khẩu trang
– Và rất nhiều hàng hóa khác…

Dịch vụ chuyển hàng đi Singapre tại Tp HCM
Dịch vụ chuyển hàng đi Singapre tại Tp HCM

Giá cước “chuyển hàng đi Singapre tại Tp HCM” thì vô cùng hợp lí, bao thuế nhập khẩu ( tùy vào từng mặt hàng và từng thời điểm :

20kg – 40kg : 3.5$/kg
40kg – 70kg : 3.2$/kg
71kg – 99kg : 3$/kg
+100kg : 2.8$/kg
+200kg : 2.6$/kg
+300kg : 2.4$/kg

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ, Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn qua hotline: 0901 189 384 hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/internationaexpress .

Lưu ý khi dùng dịch vụ chuyển hàng đi Singapre tại Tp HCM

 1. Ở khâu thủ tục, khách cần ghi đúng-chính xác thông tin và địa chỉ của người nhận.
 2. Quý khách cần đóng tiền phí ship hàng qua Singapore tại Việt Nam. Đóng theo hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.
 3. Đối với những đơn hàng dễ vỡ, có mùi hoặc cần được bảo quản, khách phải note lại với nhân viên Linksky Express để được chăm sóc chu đáo hơn. Nghĩa là từ khâu bảo quản, vận chuyển hay sắp xếp hàng hóa, Linksky Express sẽ cẩn thận hơn đối với những đơn hàng có tính chất đặc biệt.
 4. Ngoài ra, đối với dịch vụ chuyển hàng đi Singapre tại Tp HCM khách hàng có thể theo dõi tình trạng của đơn hàng thông qua mã tracking. Lịch trình vận chuyển hàng đi Singapore sẽ được cập nhật thường xuyên để khách hàng chủ động thời gian nhận hàng.
 5. Khách hàng cần khai báo hàng hóa trung thực. giúp hàng hóa dễ dàng thông quan, không gặp khó khăn gì hoặc nếu có mất mát xảy ra, chúng tôi sẽ dựa theo khai báo đơn hàng của khách để đền bù tiền hàng.
Dịch vụ chuyển hàng đi Singapre tại Tp HCM
Dịch vụ chuyển hàng đi Singapre tại Tp HCM

Chuyển hàng đi Singapre tại Tp HCM ở đâu

Dịch vụ chuyển hàng đi Singapre tại Tp HCM là cách nhanh chóng để hàng hóa, bưu kiện của bạn từ Việt Nam tới Singapore, với hình thức vận chuyển này thời gian giao hàng chỉ trong 1 ngày. Bạn muốn vận chuyển những gói hàng với kích thước, khối lượng nhỏ, tới những kiện hàng lớn đều có thể thực hiện với hình thức chuyển phát nhanh.

Thủ tục và các bước chuyển hàng đi Singapore bao gồm: Thu gom hàng, vận chuyển nội địa – Đóng gói, thủ tục thông quan – Vận chuyển quốc tế.

Linksky Express nhận chuyển phát các loại bưu kiện, hàng hóa cồng kềnh, quá khổ một cách an toàn và tiết kiệm tối ưu nhất cho khách hàng.

Liên hệ dịch vụ chuyển hàng đi Singapre tại Tp HCM

Linksky Express hỗ trợ khách hàng các thủ tục thông quan, vì vậy bạn không cần lo ngại bởi mọi chi phí hay thủ tục đều được chúng tôi tự mình thực hiện.

Đảm bảo khách hàng không mất thời gian hay công sức tự mình thực hiện “Dịch vụ chuyển hàng đi Singapre tại Tp HCM”. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá theo thông tin sau:

CHUYỂN HÀNG ĐI SINGAPORE TẠI LINKSKY EXPRESS
Điện thoại: 0901 189 384
Email: linkskyvn@gmail.com
Địa chỉ: số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.linksky.vn
Facebook: www.facebook.com/internationaexpress
Dịch vụ chuyển hàng đi Singapre tại Tp HCMNhập hàng bao thuế Singapore về Việt Nam

Bài viết liên quan