Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín, Linksky Express là đơn vị được nhiều doanh nghiệp, cá nhân hợp tác để gửi hàng hóa khó đi Mỹ (us) hiện nay.

Bạn là có người thân, bạn bè đang định cư tại Mỹ?

Bạn muốn gửi hàng hóa, quà tặng đi Mỹ cho họ?

Bạn không biết cách nào để gửi hàng đi Mỹ?

Quý khách hãy yên tâm, Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ của Linksky express sẽ không làm cho quý khách thất vọng.

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ
Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ

Lợi ích về dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ của Linksky Express

Chúng tôi vận chuyển và thông quan 100% tất cả các loại hàng hóa, loại thuốc tây, thuốc đông y, thuốc nam… đi Mỹ.

Lợi ích chúng tôi mang lại:

 1. Lấy hàng và đóng gói tại nhà – Khu vực thành phố Hồ Chí Minh
 2. Đóng gói tất cả các mặt hàng theo đúng quy chuẩn quốc tế, đặt biệt là các mặt hàng dược phẩm
 3. Miễn phí vật liệu đóng hàng
 4. Hỗ trợ đầy đủ giấy tờ, thủ tục, tờ khai hài quan, các loại thuế…

Một số sản phẩm thường chuyển hàng đi Mỹ

Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, bưu kiện, bưu phẩm
Hàng hành lý cá nhân, quần áo, giày dép… đồ dùng gia đình bao gồm vải vóc, quần áo, túi xách giày dép…
Các loại quà để gửi tặng, biếu…
Hàng linh kiện điện tử, máy móc…
Hàng nặng, hàng cồng kềnh, tủ thờ, bàn ghế, hàng giá trị cao đảm bảo…
Các loại thực phẩm: cà phê, hải sản khô, bánh mứt, bánh tráng, cơm cháy, bánh trung thu, đặt biệt khô cá, tôm, mực, mắm các loại,
Hàng mỹ phẩm: kem body, kem face, kem đánh răng, serum gel, lăn khử mùi, mực tatoo,…
Nhận chuyển tượng phật, tượng chúa, ảnh cưới, hàng quá khổ.

Đơn giản hóa thủ tục – tiết kiệm thời gian công sức – cước phí của “Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ” giá rẻ cho khách hàng, đều là những gì mà công ty đang thức hiện và cố gắng phát triển từng ngày.

Giới thiệu dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ

 • Công ty Linksky luôn cung cấp gói cước phù hợp nhất, tiết kiệm nhất, tối ưu thuế nhập khẩu nhất cho quý khách hàng.
 • Linksky Express sử dụng hình thức vận chuyển đa dạng: đường hàng không, đường biển, đường sắt, đường bộ, đường sắt. Chúng tôi luôn có giải pháp để chuyển phát đảm bảo. Hàng hóa bạn trao gửi sẽ đến được tay người nhận. Chúng tôi là đối tác uy tín của các hãng chuyển phát hàng đầu của Mỹ như: DHL, FEDEX, TNT, UPS, … theo hình thức Door-to-Door (đến tận nơi để lấy hàng và giao hàng tận nhà).
 • Linksky Express nhiều chương trình hậu mãi, khuyến mãi, chiết khấu cước cấu phí giúp quý khách hàng có thể giảm bớt gánh nặng tiền bạc trong vận chuyển hàng quốc tế. Phí gửi hàng đi mỹ cao thấp còn căn cứ vào nhiều yếu tố: loại mặt hàng, khối lượng (dựa theo công thức tính như trên), hình thức gửi (tiết kiệm, thông thường, chuyển phát nhanh), gửi hàng bằng đường biển hay đường hàng không, gửi hàng đến vị trí nào của mỹ, hãng vận chuyển. Dựa trên những yếu tố đó, công ty đã tính toán ra cước phí trung bình mà khách hàng/doanh nghiệp phải chi trả cho dịch vụ gửi hàng đi mỹ.
 • Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh và gửi hàng hóa đi Mỹ giá rẻ. Đảm bảo luôn có giá tốt nhất cho các dịch vụ chuyển phát nhanh chi phí gửi hàng sang Mỹ hợp lý tới các bang California, Houston, Texas…
Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ
Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ

Những lưu ý khi chuyển hàng đi Mỹ

Luật lệ nhập vào Mỹ hết sức nghiêm ngặt nên cần khai báo chi tiết. Các loại hàng hóa hóa chất, thực phẩm, cần trao đổi tư vấn kỹ. Hàng cấm vào Mỹ: Hàng có thành phần thịt, trứng, sữa. Lý do là sợ ảnh hưởng an ninh nông nghiệp, lây dịch bệnh cho gia súc, gia cầm ở Mỹ.
Khi người nhận hàng tại Mỹ là người già, học sinh hoặc hay vắng nhà thì nên có số bill theo dõi, điện thoại đại lý giao hàng bên kia để theo dõi ngày giao vì dễ bị thất lạc hàng hóa.

 • Có yêu cầu đặc biệt từ hải quan nhập hàng cần liên hệ ngay với chúng tôi
 • Không nhận hàng sẽ bị hủy, trả hàng, phát sinh phí lưu kho
 • Thuế nhập khẩu hàng hóa: Có thể có hoặc không nhưng rất ít khi hàng nhập vào Mỹ. Công ty giúp khai báo là hàng quà biếu để hạn chế thấp nhất thuế nếu có
 • So sánh gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện và các gửi chuyển phát nhanh bảo đảm. Khách chọn cách gửi chuyển phát nhanh do thời gian giao nhanh hơn. Tracking được lộ trình hàng hóa di chuyển. Bảng giá cước bằng hoặc rẻ hơn bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện trong khi đó giao hàng nhanh hơn.

Liên hệ tư vấn dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ

Linksky Express Co.,ltd cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ, nhận mua hộ hàng Us, nhận order hàng Mỹ và vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam. Chúng tôi có trách nhiệm đóng gói và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam trong thời gian 7 – 14 ngày.

Chúng tôi luôn có gắng tạo cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, hạn chế thấp những rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề về hàng hóa một cách tốt nhất. Quý khách vui lòng liên hệ thông tin sau để được tư vấn:

CÔNG TY MUA HỘ HÀNG US UY TÍN LINKSKY EXPRESS
Điện thoại: 0901 189 384
Email: linkskyvn@gmail.com
Địa chỉ: số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.linksky.vn
Facebook: www.facebook.com/internationaexpress
Dịch vụ chuyển hàng đi MỹDịch vụ mua hộ hàng từ US uy tín

Bài viết liên quan