DHL tracking Việt Nam – Tra cứu vận đơn DHL

DHL tracking Việt Nam – Tra cứu vận đơn DHL gửi đi quốc tế giúp quý khách theo dõi hành trình vận chuyển hàng hóa của mình đang ở khu vực nào hay đã đến nơi nhận hàng chưa vì thế DHL tracking luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Các từ khóa quý khách hay tìm đến Linksky bao gồm: dhl tracking, tracking dhl, tra cứu dhl, tổng đài dhl hcm, dhl saigon, dhl check, dhl vietnam tracking, tra cứu mã vận đơn dhl, gửi hàng đi mỹ dhl, tra cuu dhl…

DHL tracking (tra cứu DHL) là một công cụ giúp khách hàng theo dõi thời gian thực tế của lô hàng, từ khâu nhận đến khâu giao hàng cuối cùng. Điều này cho phép DHL xác định được bất kỳ sự cố nào xảy ra trong dây chuyền vận chuyển và đồng thời cho phép DHL chủ động kích hoạt kế hoạch dự phòng định sẵn nhằm ngăm ngừa rủi ro sự cố dịch vụ.​

DHL tracking Việt Nam
DHL tracking Việt Nam

Dịch vụ chuyển phát nhanh và vận chuyển quốc tế Linksky

 • Nhanh chóng
 • Phát hàng tận nơi
 • Lô hàng được giao bởi nhân viên giao nhận.
 • Khi gửi hàng với Linksky Express, Quý khách đang gửi hàng với các chuyên gia trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế và dịch vụ giao nhận!
 • Linksky Express cung cấp đa dạng các dịch vụ đóng gói và vận chuyển nhanh hàng hóa cùng các giải pháp gửi hàng và theo dõi lô hàng phù hợp với từng nhu cầu của quý khách.

Tìm hiểu về DHL Express

DHL (viết tắt của Dalsey, Hillblom và Lynn) là một công ty của Đức chuyên vận chuyển hàng hóa và cung cấp các giải pháp về logistics quốc tế và thực hiện hợp đồng tổ chức vận trù.Công ty được thành lập năm 1969 bởi Adrian Dalsey, Larry Hillblom, và Robert Lynn; và chữ cái đầu D,H & L của các sáng lập viên được dùng để đặt tên cho công ty là DHL Express International.

Dịch vụ ban đầu mà DHL đảm nhận là đưa thư giữa lục địa Hoa Kỳ và Hawaii,sau đó được mở rộng trên nhiều lĩnh vực kinh doanh.Năm 1998, Deutsche Post bắt đầu mua cổ phần ở DHL và cuối cùng đã giành được quyền sở hữu đa số vào năm 2001 và hoàn tất vụ mua năm 2002. Ở Anh, Deutsche Post cũng mua được Securicor Omega.

Trụ sở toàn cầu của DHL đóng ở Bonn, Đức và Luân Đôn, Anh (Exel plc). Trụ sở tại châu Mỹ (bao gồm Hoa Kỳ) tọa lạc ở Plantation, Florida, còn trụ sở châu Á-Thái Bình Dương tại Singapore.

Hiện nay, DHL là công ty logistics hàng đầu thế giới. Đội ngũ 380.000 nhân viên tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ làm việc từng ngày để hỗ trợ bạn vượt qua biên giới, tiếp cận những thị trường mới và phát triển doanh nghiệp.

DHL có hãng hàng không vận chuyển hàng hóa riêng là European Air Transport. Hãng này hiện hoạt động tại Sân bay Brussels ở Bỉ, nhưng đang trong quá trình chuyển các hoạt động hàng không ở Leipzig, Đức.

DHL tracking Việt Nam
DHL tracking Việt Nam

>>> Xem chi tiết tại đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/DHL

Hướng dẫn theo dõi vận đơn hàng hóa qua DHL Tracking

Trên mỗi phiếu gửi hàng chuyển phát nhanh của dịch vụ chuyển phát DHL đều có một dòng số bên trên mã vạch lớn và có bao gồm 10 số. Đó là mã số của hàng hóa và bưu phẩm gửi đi. Khi Quý khách hàng muốn tra cứu về tình trạng vận chuyển của hàng hoá thì có thể thực hiện các bước sau:

 1. Truy cập vào địa chỉ trang chủ của: https://linksky.vn/
 2. Tại trang chủ và thực hiện nhập mã số đơn hàng vào ô “Track your shipment” có biểu tượng DHL. Tại ô này, quý khách hàng có thể kiểm tra cùng lúc nhiều đơn hàng của mình bằng cách nhập các mã số, ngăn cách nhau bởi dấu phẩy và dấu chấm phẩy hoặc xuống dòng.
 3. Bạn hãy click chuột vào nút tìm kiếm bên phải và sau đó thì thực hiện xem thông tin về các loại hàng hóa gửi đi của bạn.
 4. Với việc sử dụng tiện ích tra cứu vận đơn này, quý khách có thể chủ động giám sát chu trình chuyển phát hàng hóa nhanh của mình, kịp thời phát hiện những rủi ro về tình trạng thất thoát hàng hoá, cũng như chậm thời gian gửi – nhận hàng.
DHL tracking Việt Nam
DHL tracking Việt Nam

Ngay sau khi nhấn vào nút “Tìm kiếm”, hệ thống sẽ trả về các thông tin chi tiết liên quan tới vận đơn như:

 • Các thông tin liên quan tới lô hàng như: Mã số theo dõi, khối lượng kiện hàng, dịch vụ giao hàng, địa điểm giao nhận hàng…
 • Cập nhật tất cả các thông tin về quá trình vận chuyển liên quan tới đơn hàng được cập nhật theo thời gian thực (Real-time).
DHL tracking Việt Nam
DHL tracking Việt Nam

DHL tracking là gì?

DHL tracking number. Công ty chuyển phát nhanh DHL chuyên cung cấp những giải pháp tốt nhất về lĩnh vực vận tải cho từng cá nhân lẫn doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới. Với hệ thống mạng lưới chi nhánh hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu, luôn đáp ứng mọi giải pháp vận chuyển chuyển phát nhanh từ Việt Nam tới các quốc gia và ngược lại.

Tiện ích mà tracking vận hành với độ chính xác cao và do được ứng dụng đồng bộ công nghệ định vị toàn cầu GPS, công nghệ phát triển và truyền dữ liệu GSM/GPRS với công nghệ giám sát vị trí trên bản đồ địa lý định vị GIS. Tiện ích đã nhận được sự ủng hộ, cũng như các đánh giá cao của các khách hàng, đặc biệt là những doanh nghiệp thường xuyên sử dụng dịch vụ vận chuyển khối lượng hàng hoá lớn, giá trị cao và có yêu cầu cao, nghiêm ngặt về thời hạn gửi – nhận.

Có nhiều cách để theo dõi lô hàng của bạn bằng cách sử dụng các công cụ theo dõi của DHL như: tracking trên website DHL, tracking qua ứng dụng điện thoại, qua công cụ DHL eTrack, tracking DHL trên website Linksky.vn.

Lưu ý DHL tracking:

 1. Để có thể theo dõi lô hàng thì trước hết quý khách phải có số vận đơn (Airway Bill)
 2. Chỉ hỗ trợ đơn hàng từ Việt Nam đi nước ngoài!

Câu hỏi thường gặp về DHL tracking

Nếu tôi không có mã vận đơn thì tra cứu hàng hóa được không?
Câu trả lời là Có và cùng với một số điều kiện quan trọng nhất định. Chúng tôi khuyên quý khách hàng nên lưu lại số vận đơn của mình, tuy nhiên nhiều trường hợp bạn có số tham chiếu của nhân viên gửi hàng thì có thể sử dụng dịch vụ DHL Tracking theo số Tham chiếu Người gửi trực tuyến. Ngoài ra, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận dịch vụ khách hàng.

Vì sao khi dò tìm chuyến hàng DHL tôi nhận được thông báo lỗi vận đơn không còn hiệu lực?
Có thể có nhiều lý do. Vận đơn DHL Express cho các chuyến hàng xác định thời gian thường có 10 chữ số (vd 1234567890, 2345678901), nên bạn vui lòng kiểm tra lại số vận đơn và thử lại lần nữa.

Vì sao tôi nhận được thông tin bưu phẩm mà không đi đến điểm đến dự định sẵn?
DHL tái sử dụng định kỳ các các mã vận đơn chuyến hàng cho các mục đích hoạt động. Thỉnh thoảng điều này dẫn có thể dẫn đến việc thông tin ở trong hệ thống của công ty cùng lúc cho hai chuyến hàng mà lại có cùng một số vận đơn. Hiện tại DHL đang nỗ lực loại bỏ sự cố xâm nhập này.

Vì sao kết quả dò tìm cho thấy chuyến hàng đang đi đến một thành phố hay thị trấn khác với địa chỉ ban đâu?
Những điểm đến Nhận hàng và Chuyển phát hàng thể hiện trên kết quả dò tìm của DHL Express được dựa trên điểm đến của các Trạm Dịch vụ cung cấp việc nhận hàng và chuyển phát hàng nói trên. Xin hãy yên tâm rằng chuyến hàng của bạn đang được chuyển phát đến điểm đến do bạn cung cấp khi hoàn thành vận đơn chuyến hàng của bạn.

Trang web DHL tracking Việt Nam là gì?
Kiểm tra hàng hóa DHL thông qua website: https://linksky.vn/

Các dịch vụ DHL Việt Nam hiện nay

 • Dịch vụ xuất khẩu
  Các dịch vụ chuyển phát nhanh đến nước khác với những tuỳ chọn chuyển phát hàng linh hoạt và đáng tin cậy của DHL: từ chuyển phát hàng khẩn cấp trong ngày, chuyển phát hàng bảo đảm ngày hôm sau cho hàng hoá khẩn cấp về thời gian, đến những tuỳ chọn chuyển phát hàng ít khẩn cấp vào ngày nhất định.
 • DHL EXPRESS 9:00
  Khẩn cấp về thời gian: chuyển phát hàng trong ngày kế tiếp khi có thể được vào lúc 9 giờ sáng.
 • DHL EXPRESS 10:30
  Khẩn cấp về thời gian: chuyển phát hàng trong ngày kế tiếp khi có thể được vào lúc 10:30 sáng.
 • DHL EXPRESS 12:00
  Khẩn cấp về thời gian: chuyển phát hàng trong ngày kế tiếp có thể được vào lúc 12:00 trưa
 • DHL EXPRESS WORLDWIDE
  Nhạy cảm về thời gian: chuyển phát hàng vào cuối ngày kế tiếp có thể được
 • DHL EXPRESS JUMBO
  Nhạy cảm về thời gian: chuyển phát hàng vào cuối ngày kế tiếp có thể được đối với hàng 10kg và 25kg
 • DHL EXPRESS EASY
  Nhạy cảm về thời gian: có tại các Điểm Dịch Vụ DHL
 • Dịch vụ nhập khẩu
  Các dịch vụ nhập khẩu chuyển phát nhanh đến quốc gia của bạn với nhiều lựa chọn chuyển phát hàng DHL Việt nam: những tuỳ chọn từ chuyển phát hàng bảo đảm ngày kế tiếp cho hàng khẩn cấp về thời gian, đến chuyển phát hàng ít khẩn cấp ngày nhất định.
 • DHL EXPRESS 9:00 IMPORT
  Nhạy cảm về thời gian: bảo đảm chuyển phát hàng vào 9:00 sáng ngày có thể được kế tiếp.
 • DHL EXPRESS 12:00 IMPORT
  Chuyển phát hàng nhập tận nơi tới một địa chỉ trong quốc gia của bạn trước 12:00 trưa ngày làm việc có thể được kế tiếp.
 • DHL EXPRESS WORLDWIDE IMPORT
  Nhạy cảm về thời gian: chuyển phát hàng vào cuối ngày có thể được kế tiếp.
DHL tracking Việt Nam
DHL tracking Việt Nam

>>> Xem thêm: bảng giá gửi hàng đi Mỹ

DHL express tracking Việt Nam

 1. Tra cứu qua website DHL Express
 2. Sử dung DHL Tracking qua ứng dụng điện thoại
  ​Quý khách tải ứng dụng DHL Express Mobile ​ở link sau: App Store, Google Play
 3. Tra cứu nhiều lô hàng bằng công cụ DHL eTrack
  DHL eTrack có thể dò tìm đến 50 chuyến hàng chuyển phát nhanh tại bất kỳ thời điểm nào và hoạt động trên bất cứ thiết bị nào có kích hoạt email, có thể là máy tính, điện thoại di động hoặc thiết bị cầm tay.
 4. Các công cụ theo dõi lô hàng khác
  Ngoài ra DHL còn có các công cụ như: DHL ExpresSMS, DHL ExpressWAP, DHL SpeedTracking.
 5. Thông qua website linksky.vn

DHL tracking là một công cụ giúp khách hàng theo dõi thời gian thực tế của lô hàng, từ khâu nhận đến khâu giao hàng cuối cùng. Điều này cho phép DHL xác định được bất kỳ sự cố nào xảy ra trong dây chuyền vận chuyển và đồng thời cho phép DHL chủ động kích hoạt kế hoạch dự phòng định sẵn nhằm ngăm ngừa rủi ro sự cố dịch vụ.​

Các bước theo dõi đơn hàng DHL Express

 1. Bước 1: vào website dhl.com
 2. Bước 2: nhập mã vận đơn theo dõi lô hàng của DHL
 3. Bước 3 : Dò tìm đơn hàng
 4. Bước 4 : Thông tin lô hàng sẽ hiển thị trên website.

Hoặc có thể truy cập vào website bên dưới

 • Truy cập: https://linksky.vn/
 • Tại trang chủ, nhập mã số đơn hàng vào “hộp tìm kiếm”
 • Click chuột vào nút màu đỏ “Tìm kiếm” và sau đó xem thông tin về hàng hoá gửi đi của bạn

Với việc sử dụng tiện ích này, quý khách có thể chủ động giám sát chu trình hàng hóa thông qua đơn vị chuyển phát nhanh DHL của mình, kịp thời phát hiện những rủi ro về thất thoát hàng hoá hay chậm thời gian gửi và nhận hàng.

>>> Xem thêm: gửi hàng DHL ở Tp HCM | chuyển phát nhanh DHL Bình Dương

Kiểm tra vận đơn DHL (DHL tracking) trên website

Việc theo dõi đơn hàng trực tiếp theo thời gian thực trên hệ thống DHL tracking đem lại nhiều lợi điểm dành cho bạn như: Biết được thời gian giao hàng để chủ động đón shipper, nắm bắt các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển để kịp thời phản ánh tới DHL…

DHL tracking: https://linksky.vn/

Quý khách liên hệ hotline 0901189384 – 0931102434 – 0931117434 để được Linksky hỗ trợ miễn phí!

Liên hệ hỗ trợ về DHL tracking Việt Nam

Với những thông tin trên đây qua bài viết “DHL tracking Việt Nam” hay “Tra cứu vận đơn DHL gửi đi quốc tế”  các bạn đã nắm được các thông tin về DHL tracking, cách tra vận đơn DHL của bạn. Khách hàng cần được tư vấn hãy hỗ trợ dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các dịch vụ chuyển phát hàng nhanh trong nước và quốc tế uy tín với mức giá ưu đãi nhất.

Các bạn gặp vấn đề về hàng hóa của bạn liên quan đến DHL Express, nhưng đang băn khoăn chưa biết liên hệ hỗ trợ từ DHL như thế nào? Đừng lo, hãy liên hệ với Linksky với thông tin dưới đây, bạn sẽ được cung cấp thông tin về số tổng đài DHL, cách liên hệ DHL khiếu nại và các kênh hỗ trợ khác từ DHL nhé!

CÔNG TY GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI GIÁ RẺ LINKSKY EXPRESS

# DHL tracking Việt Nam | Bảng báo giá gửi hàng đi Tây Ban Nha

Tìm kiếm có liên quan đến DHL tracking Việt Nam

dhl tracking, tracking dhl, tra cứu dhl, tổng đài dhl hcm, dhl saigon, dhl check, dhl vietnam tracking, tra cứu mã vận đơn dhl, gửi hàng đi mỹ dhl, tra cuu dhl

DHL tracking Việt Nam
Tra cứu vận đơn DHL Express
Kiểm tra lịch trình DHL
Tra cứu vận đơn DHL
FedEx tracking
TNT tracking
Kiểm tra hàng hóa DHL
DHL tracking waybill
DHL Express tracking
Website kiểm tra đơn hàng DHL
DHL vietnam
tra cứu DHL
DHL tracking vietnam
Website theo dõi đơn hàng DHL
UPS Tracking
Kiểm tra hàng DHL
DHL tracking english

Bài viết liên quan