Chuyển phát nhanh qua FedEx

Chuyển phát nhanh qua FedEx giá giảm đến 40% tại Linksky – FedEx là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng hóa, dịch vụ này hiện đang nhận được sự quan tâm tin tưởng nhiều của khách hàng.

FedEx chính là một công ty cung cấp cho khách hàng và doanh nghiệp những giải pháp về vận chuyển. Công ty này hoạt động đa dạng trong lĩnh vực về vận chuyển và thương mại điện tử.

FedEx Express là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế do hãng FedEx cung cấp, cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. FedEx Express cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa hàng không và đường bộ, với mật độ phủ kín toàn cầu, với hơn 400.000 nhân viên. FedEx cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh door-to-door, giao nhận tại sân bay.

Fedex Việt Nam là một chi nhánh của Fedex Express toàn cầu. Với phương châm làm việc hiệu quả nhất, FedEx Việt Nam hiện đang được nhiều khách hàng sử dụng. Chuyển phát nhanh FedEx với phương châm làm việc nhiệt tình dựa trên các cơ sở chuẩn mực cao về chất lượng và đạo đức, hiện nay đang phát triển nhanh tại Việt Nam.

Chuyển phát nhanh qua FedEx
Chuyển phát nhanh qua FedEx

Chuyển phát nhanh qua FedEx tại Linksky

Quý khách sẽ được sử dụng vận đơn do các hãng chuyển phát nhanh FedEx, cấp và được giảm giá theo bảng giá hiện hành công bố của hãng chuyển phát nhanh Fedex , ngoài ra khi Quý khách gửi hàng hóa với mức trọng lượng hàng trên 45kg sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi.

Linksky sẽ nhận chứng từ, hàng hóa tại địa chỉ người gửi và giao tại địa chỉ người nhận.

Linksky liên tục theo dõi lộ trình hàng hóa mà Quý khách gửi để kịp thời xử lý, khắc phục mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Linksky sẽ thông báo kết quả từng lần vận chuyển (Gồm lịch trình vận chuyển, ngày giờ hàng đến, tên người ký nhận) cho Quý khách qua điện thoại hoặc email.

Linksky với nhiều kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh sẽ hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trung, kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Linksky phục vụ Quý khách 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác.

>>> Xem thêm: tracking FedEx

Chuyển phát nhanh qua FedEx
Chuyển phát nhanh qua FedEx

Chuyển phát nhanh qua FedEx

Đối với Kiện hàng có trọng lượng < 68kg

* Thời gian vận chuyển nhanh:
FedEx International First® :
Dịch vụ giao hàng sáng sớm phục vụ các thị trường chính trên toàn cầu – hoàn tất thủ tục hải quan, từ kho gửi hàng đến kho nhận hàng.
FedEx International Priority®
Dịch vụ giao hàng vào ngày làm việc tiếp theo phục vụ khu vực châu Á và Hoa Kỳ. Giao hàng tới châu Âu và các địa điểm khác thường mất 2 ngày làm việc trở lên từ kho gửi hàng đến kho nhận hàng.

* Giá tốt nhất:
FedEx International Economy®
Tiết kiệm khi giao hàng nặng hơn và ít gấp hơn, trong khi vẫn được hưởng dịch vụ giao hàng từ kho gửi hàng đến kho nhận hàng và thông quan đáng tin cậy.

Đối với Kiện hàng có trọng lượng > 68kg

Hàng hóa FedEx International Priority®
Dịch vụ vận chuyển hàng không cao cấp cung cấp các lô hàng nặng hơn của bạn trên toàn thế giới trong vòng 1-3 ngày làm việc.

Hàng hóa FedEx International Economy®
Gửi các lô hàng nặng một cách đơn giản với giá phải chăng, không giới hạn trọng lượng.

Đại lý chuyển phát nhanh FedEx tại Tp HCM

Tập đoàn FedEx (NYSE: FDX), trước đây là Tập đoàn FDX, là công ty giao nhận kho vận Hoa Kỳ có trụ sở ở Memphis, Tennessee. Tên “FedEx” được viết tắt từ tên của bộ phận hàng không của công ty, Federal Express, vốn được sử dụng từ 1973 đến 2000. Fedex là Công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới.

Fedex Express là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tin cậy đến mọi địa chỉ tại Hoa Kỳ và cho hơn 220 quốc gia cũng như vùng lãnh thổ. FedEx Express sử dụng mạng lưới hàng không và đường bộ toàn cầu nhằm tăng tốc độ giao hàng cho các lô hàng cần giao nhanh chóng để đảm bảo chất lượng. Thời gian giao hàng luôn được đảm bảo và thường chỉ trong thời gian nhanh nhất.

Là đại lý của dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx, Linksky.vn sẽ mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ tại Linksky, quý khách hàng sẽ có được những lợi ích sau:

 1. Lộ trình lô hàng và thời gian phát hàng sẽ được cập nhật cho quý khách hàng theo từng địa điểm đến
 2. Có mạng lưới chuyển phát nhanh rộng khắp thế giới nên việc lưu thông hàng hóa dễ dàng
 3. Đảm bảo chuyển phát an toàn, nhanh chóng, cạnh tranh
 4. Hỗ trợ khai hải quan, làm thủ tục với những loại hàng hóa đặc biệt
 5. Lấy hàng miễn phí tận nơi
 6. Cung cấp miễn phí thùng và bao bì để đóng gói hàng hóa.
Chuyển phát nhanh qua FedEx
Chuyển phát nhanh qua FedEx

Linksky nhận hàng các tỉnh thành để chuyển phát nhanh qua FedEx

Linksky Express là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex tại Việt Nam. Dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex của Linksky nhận chuyển phát nhanh quốc tế tất cả các loại hàng hóa, tài liệu đi quốc tế không hạn chế về kích thước và trọng lượng với chi phí thấp nhất. Dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex đảm bảo giao hàng nhanh nhất, đảm bảo, an toàn và hiệu quả nhất:

 • An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định.Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông
 • Điện Biên, Đồng Nai.Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa.Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định
 • Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận.Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh.Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh
 • Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Thái Bình, Kiên Giang, Đồng Tháp, Phú Yên.

Những ưu điểm của chuyển phát nhanh qua FedEx

 • FedEx là hãng chuyển phát nhanh có thế mạnh về vận chuyển hàng nặng với nhiều mức ưu đãi hấp dẫn. Sử dụng dịch vụ của FedEx khá đơn giản và có hệ thống chăm sóc khách hàng tốt.
 • Chuyển phát nhanh qua FedEx chủ yếu phát triển mạnh các đường bay đi Mỹ, Đức, Úc… và các nước châu Á như Trung Quốc, Nhật, Singapore và Hàn Quốc.
 • Với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và có nhiều phương tiện vận chuyển nên thời gian vận chuyển hàng của FedEx sẽ nhanh hơn.
Chuyển phát nhanh qua FedEx
Chuyển phát nhanh qua FedEx

Thời gian chuyển phát nhanh qua FedEx

Được thành lập vào năm 1973 tại Mỹ và có mặt tại Việt Nam vào năm 1994, FedEx cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tại Việt Nam với những lô hàng đầu tiên chỉ có từ 5 đến 7 gói hàng mỗi ngày. Vậy mà đến nay, FedEx đã có hơn 2 chuyến mỗi ngày chuyến có công suất chở 32 tấn hàng chuyển phát nhanh từ 2 thành phố lớn: Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Điều đó chứng tỏ tốc độ phát triển, sức thu hút cũng như tiềm năng trong tương lai của thị trường này rất lớn. Có thể nói, dịch vụ chuyển phát nhanh nói chung và dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx nói riêng đã trở thành một ngành công nghiệp thực sự quan trọng ở Việt Nam.

Tùy theo mỗi loại dịch vụ cung cấp cũng như vị trí địa lý mà FedEx sẽ có thời gian giao phát hàng hóa khác nhau. Thông thường Thời gian vận chuyển, giao hàng của FedEx rất nhanh, thường chỉ từ 2 – 4 ngày làm việc.

Các bước chuyển phát nhanh qua FedEx

 1. Bước 1: Linksky tiếp nhận thông tin từ khách hàng: số vận đơn, invoice, packing, giấy báo hàng đến
 2. Bước 2: chuyên viên hải quan tiến hành khai truyền hải quan điện tử (đối với hàng công ty) hoặc tờ khai giấy (đối với hàng hóa nhập khẩu cá nhân). Trong trường hợp khách hàng tự truyền tờ khai, Linksky sẽ nhận tờ khai kết quả phân luồng từ khách hàng
 3. Bước 3: nhân viên hiện trường của Linksky tiến hành thông quan hàng hóa dựa trên kết quả phân luồng từ hệ thống hải quan
 4. Bước 4: Linksky tiến hành giao hàng tại địa chỉ theo yêu cầu.

Liên hệ tư vấn chuyển phát nhanh qua FedEx

Khách hàng chỉ cần gọi điện cho chúng tôi theo Hotline, mọi thông tin còn lại sẽ do chúng tôi cung cấp và thao tác giúp người gửi nhanh chóng và chính xác như : Khai thác bưu kiện, giá trị bưu kiện, giấy tờ liên quan tới bưu kiện và các thủ tục xuất hàng đi nước ngoài.

Ưu điểm của chúng tôi là có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, chuyển phát nhanh đa quốc gia. Vì vậy mà công ty không để tình trạng hàng chậm chuyển, hàng tồn làm gián đoạn công việc. Nhờ đó mà chúng tôi nhận được sự tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển phát quy mô lớn, giúp giá thành vận chuyển được giảm đi đáng kể.

CÔNG TY GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI QUA FEDEX TNT UPS DHL LINKSKY EXPRESS

Tìm kiếm có liên quan Chuyển phát nhanh qua FedEx

Chuyển phát nhanh qua FedEx
Cách nhận tiền từ nước ngoài gửi về qua FedEx
Cách nhận hàng từ nước ngoài gửi về qua FedEx
Chuyển phát nhanh FedEx Việt Nam
Bảng giá cước FedEx
Cách gửi hàng qua Fedex
FedEx tracking
FedEx có nhận chuyển tiền không
FedEx Tracking vietnam
Dịch vụ Chuyển phát nhanh Quốc tế FedEx Vietnam
Thủ tục cách nhận hàng chuyển phát nhanh qua Fedex
Bảng Giá chuyển phát nhanh Fedex quốc tế
Chuyển phát nhanh FedEx Việt Nam
FedEx Express
Mọi thông tin bạn cần biết để vận chuyển bằng FedEx
Dịch vụ vận chuyển đặc biệt FedEx Việt Nam
Thông tin về FedEx
Cách tính giá cước vận chuyển FedEx Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan