Chuyển phát nhanh DHL tại TpHCM

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại TpHCM chuyên nghiệp, với mạng lưới dịch vụ tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng các giải pháp vận chuyển và dò tìm phù hợp với nhu cầu của bạn.

DHL là công ty dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới, gửi hàng đi nước ngoài uy tín. Tại Việt Nam, công ty DHL là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực vận tải.

Đại lý DHL ở Tp HCM

Là đại lý cấp 1 là đối tác lâu năm của DHL, Linksky đem đến dịch vụ gửi hàng qua DHL giúp Khách hàng gửi hàng đi nước ngoài nhanh chóng với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

 • Cước phí gửi hàng qua Linksky giảm đến 40 – 50% so với gửi thông thường
 • Gói cước được báo giá trọn gói 1 lần, không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình vận chuyển
 • Dịch vụ Bảo hiểm đến 100% giá trị hàng hóa: Linksky có cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hóa lên tới 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp xảy ra mất mát, đổ vỡ.
 • Cam kết gửi hàng đúng hẹn: Linksky luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ đến tay người nhận trong thời gian đã lên lịch trừ một số yếu tố ảnh hưởng như thiên tai….
Chuyển phát nhanh DHL tại TpHCM
Chuyển phát nhanh DHL tại TpHCM

DHL là gì?

DHL được thành lập năm 1969 bởi Adrian Dalsey, Larry Hillblom, và Robert Lynn; và chữ cái đầu D, H & L của các sáng lập viên được dùng để đặt tên cho công ty. DHL đã đến hoạt động tại Việt Nam vào năm 1998, hiện công ty chuyển phát nhanh Ánh Sáng Toàn Cầu chúng tôi đang là đối tác chính của dịch vụ gửi hàng DHL.

Hiện nay, DHL được xem là công ty logistics hàng đầu thế giới với đội ngũ 380.000 nhân viên tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. DHL kết hợp với các công ty chuyển phát nhanh của rất nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam vận chuyển ra quốc tế hàng trăm nghìn tấn hàng hóa và tài liệu, góp phân lưu thông các dịch vụ chuyển phát giữa các nước trên thế giới với nhau, với 1,588,000 bưu phẩm được vận chuyển mỗi năm.

Với sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, thật khó để đơn vị vận chuyển nào có thể đứng vững nếu không thay đổi quy trình làm việc, cách thức vận hành. Hiểu được điều đó, dịch vụ vận chuyển DHL không ngừng ứng dụng phần mềm quản lý hiện đại, cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng để đem tới nhiều trải nghiệm hấp dẫn và thú vị nhất. Cùng với đó là sự thay đổi liên tục về bảng giá DHL, mức cước phí rẻ nên được đông đảo người dùng chọn lựa. Nhờ những thay đổi trên, vị thế của Linksky ngày càng được giữ vững, chiếm trọn thị phần ở nhiều quận thành phố trong và ngoài nước; trở thành đối thủ cạnh tranh của nhiều đơn vị giao hàng uy tín như Viettel Post, VNpost…

Chuyển phát nhanh DHL tại TpHCM

Chuyển phát nhanh DHL tại TpHCM chuyên chuyển phát nhanh các tuyến như : Mỹ,Úc, Nhật, Anh , Pháp, Đức, Hàn Quốc, Thái Lan, Phần Lan, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Na Uy, Công Hòa Séc, Ba Lan, Ireland, Đan mạch, Singapore, Malaysia,Trung Quốc, Myanmar…

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa DHL gồm:

 1. DHL Express Worldwide
  Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Express Worldwide phổ biến trên toàn cầu của DHL cam kết cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi bất kì nơi đâu trên toàn thế giới vào cuối ngày làm việc kế tiếp đối với các gói hàng lên tới 70kg và các lô hàng lên tới 1.000kg.
  Đây được xem là dịch vụ chuyển phát đáng tin cậy và nhanh chóng tới các điểm trên toàn cầu thông qua mạng lưới tích hợp chất lượng hơn bất kì công ty chuyển phát nhanh nào khác.
 2. DHL Express 12:00
  Với dịch vụ DHL Express 12:00, Quý Khách sẽ nhận được hàng hóa trước 12 giờ trưa vào ngày làm việc kế tiếp. Dịch vụ DHL Express 12:00 có điều khoản đảm bảo hoàn tiền và cho phép vận chuyển các gói hàng có trọng lượng lớn hơn lên tới 70kg hoặc 300kg một lô hàng.
 3. DHL Express 9:00 (10:30 tới Mỹ)
  Dịch vụ Ấn Định Thời Gian chuyển phát cao cấp của chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng tận nơi trước 9h sáng (10h30 tới Mỹ) trên các tuyến đường được cam kết chuyển đúng vào ngày làm việc tiếp theo hoặc ngày làm việc thứ hai. Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Express 9:00 được cung cấp tại hầu hết các trung tâm tài chính tại Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi, Châu Á và Châu Mỹ. Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Express 9:00 có điều khoản đảm bảo hoàn tiền và phù hợp với các gói hàng lên tới 30kg cũng như các lô hàng vận chuyển lên tới 300kg.
Chuyển phát nhanh DHL tại TpHCM
Chuyển phát nhanh DHL tại TpHCM

Thời gian chuyển phát nhanh DHL tại TpHCM đi quốc tế

 • Chuyển phát nhanh quốc tế DHL đến các nước khu vực Châu Á khoảng 1 – 2 ngày
 • Vận chuyển hàng hóa quốc tế DHL đi Châu Âu, Châu Mỹ khoảng 2 – 3 ngày
 • Gửi hàng quốc tế DHL đi Châu Phi khoảng 3 – 4 ngày
 • Chuyển hàng DHL đi Châu Úc khoảng 3 – 5 ngày
 • Gửi hàng DHL giá rẻ đi các nước Trung Đông thời gian vận chuyển khoảng từ 4 – 6 ngày.

Qúy khách có nhu cầu gửi hồ sơ, chứng từ, hàng mẫu, tài liệu, quà tặng cho bạn bè người thân và đối tác công ty làm ăn bên nước ngoài hãy liên hệ cho chúng tôi DHL để được báo giá cho kiện hàng của bạn một cách tốt nhất.

Linksky là đại lý chuyển phát nhanh DHL tại TpHCM

Linksky là đại lý phân phối dịch vụ cấp 1 của hãng DHL Express. Chúng tôi cung cấp toàn bộ các dịch vụ mà DHL có với đơn giá vô cùng tốt. Các sản phẩm của khách hàng sẽ được đến lấy và giao tận tay người nhận.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh qua Linksky, các đơn hàng sẽ được đảm bảo và vận chuyển vô cùng đảm bảo. Các nhân viên chăm sóc khách hàng của Linksky sẽ thay bạn theo dõi đơn hàng cho đến khi hoàn tất việc vận chuyển.

Hướng dẫn theo dõi vận đơn hàng hóa qua DHL Tracking

Trên mỗi phiếu gửi hàng chuyển phát nhanh của dịch vụ chuyển phát DHL đều có một dòng số bên trên mã vạch lớn và có bao gồm 10 số. Đó là mã số của hàng hóa và bưu phẩm gửi đi. Khi Quý khách hàng muốn tra cứu về tình trạng vận chuyển của hàng hoá thì có thể thực hiện các bước sau:

 1. Truy cập vào địa chỉ trang chủ của: https://linksky.vn/
 2. Tại trang chủ và thực hiện nhập mã số đơn hàng vào ô “Track your shipment” có biểu tượng DHL. Tại ô này, quý khách hàng có thể kiểm tra cùng lúc nhiều đơn hàng của mình bằng cách nhập các mã số, ngăn cách nhau bởi dấu phẩy và dấu chấm phẩy hoặc xuống dòng.
 3. Bạn hãy click chuột vào nút tìm kiếm bên phải và sau đó thì thực hiện xem thông tin về các loại hàng hóa gửi đi của bạn.
 4. Với việc sử dụng tiện ích tra cứu vận đơn này, quý khách có thể chủ động giám sát chu trình chuyển phát hàng hóa nhanh của mình, kịp thời phát hiện những rủi ro về tình trạng thất thoát hàng hoá, cũng như chậm thời gian gửi – nhận hàng.
DHL tracking Việt Nam
DHL tracking Việt Nam

Ngay sau khi nhấn vào nút “Tìm kiếm”, hệ thống sẽ trả về các thông tin chi tiết liên quan tới vận đơn như:

 • Các thông tin liên quan tới lô hàng như: Mã số theo dõi, khối lượng kiện hàng, dịch vụ giao hàng, địa điểm giao nhận hàng…
 • Cập nhật tất cả các thông tin về quá trình vận chuyển liên quan tới đơn hàng được cập nhật theo thời gian thực (Real-time).
>>> Xem thêm: tracking DHL
Chuyển phát nhanh DHL tại TpHCM
Chuyển phát nhanh DHL tại TpHCM

Mặt hàng thường gửi qua DHL ở Tp HCM (Sài Gòn)

Linksky nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay (nhận tận tay người gửi, phát tận tay người nhận), thường nhận gửi các loại hàng hóa sau:

 • Nhận chuyển phát hồ sơ, bưu phẩm, bưu kiện, hàng mẫu, giấy tờ quan trọng, thư từ, tài liệu, thẻ visa, hộ chiếu,…
 • Bàn ủi, đèn, bảng, khăn, nệm, thiết bị y tế, giường, máy sấy quần áo, phin cà phê, máy tính, dụng cụ nấu ăn, ghế sofa, …
 • Đồ chơi trẻ em, máy xay, các loại sách, tủ, bàn
 • Vận chuyển mặt hàng thực phẩm khô như chuối sấy, mít sấy, trà, cà phê
 • Chuyển phát mặt hàng mỹ phẩm như kem dưỡng da, dầu gội, Son, phấn, kem, chế phẩm trang điểm mắt, sữa tắm
 • Đồng hồ, kính cận, kính viễn, kính râm, kính chống bụi
 • Các mặt hàng đồ trang trí, quạt, tủ lạnh, dụng cụ cầm tay
 • Vận chuyển Thuốc tây, thuốc đông y, dụng cụ, thiết bị y tế và chỉnh hình
 • Vận chuyển hàng thủ công mỹ nghệ, đồ thờ cúng, may vá
 • Nhận vận chuyển hàng chất bột, chất lỏng đi nước ngoài đảm bảo…

>>> Xem chi tiết: nhập sữa Similac về Việt Nam

Bảng giá chuyển phát nhanh DHL

 • Vận chuyển nhanh DHL sẽ dựa vào khối lượng và kích thước để xác định bảng giá cước chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại Tp Hồ Chí Minh
 • Khách hàng tham khảo bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại TPHCM, Hà Nội đối với các loại tài liệu
 • Nếu khối lượng > kích thước thì giá cước chuyển phát nhanh DHL sẽ được tính theo khối lượng
 • Nếu khối lượng < kích thước thì giá chuyển phát nhanh quốc tế DHL sẽ tính theo công thức quy đổi sau:
  Kích thước quy đổi = chiều dài x chiều rộng x chiều cao / 5000
  Áp dụng đối với tài liệu , tỉ giá đô quý khách hàng X thời điểm hiện tại
  Giá trên chưa có phí VAT và phí xăng dầu phụ trội.

Để biết cụ thể mức giá chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại Việt Nam, khách hàng tham khảo qua bảng giá chuyển phát nhanh giá rẻ của công ty DHL hoặc gọi hotline 0901189384 – 0931102434 – 0931117434

Quy trình chuyển phát nhanh DHL

 1. Báo giá vận đơn: Khi có yêu cầu chuyển phát chúng tôi sẽ tiếp nhận và gửi báo giá cho quý khách qua email, fax, điện thoại. Quý Khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để lựa chọn hình thức gửi bảng báo giá thuận tiện nhất.
 2. Đóng gói và nhận hàng: Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí.
 3. Ký nhận hàng: Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Linksky.vn sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển hàng tới quý khách hàng.
 4. Vận chuyển: Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức.
  – Dịch vụ chuyển nhanh DHL: Thời gian từ 3 – 4 ngày.
  – Dịch vụ chuyển tiết kiệm: 6 – 7 ngày
  – Dịch vụ chuyển siêu tiết kiệm khoảng 2 tuần
  – Dịch vụ vận chuyển đường biển giá rẻ
 5. Phát hàng: Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận hàng của mình.

Liên hệ chuyển phát nhanh DHL tại TpHCM

Chuyển phát nhanh DHL tại TPHCM Linksky luôn không ngừng nỗ lực và phát triển để hoàn thiện dịch vụ tốt nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Linksky chúng tôi luôn tự tin cam kết với khách hàng sẽ đem đến cho bạn nhu cầu dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu như bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI QUA FEDEX TNT UPS DHL LINKSKY EXPRESS

Tìm kiếm có liên quan chuyển phát nhanh DHL tại TpHCM

Chuyển phát nhanh DHL tại TpHCM
Bảng Giá DHL 2021
Tra cứu DHL
Chuyển phát nhanh DHL ở Sài Gòn
Chuyển phát nhanh DHL
Chuyển phát nhanh DHL giá rẻ
Chuyển phát nhanh quốc tế
Tổng đài DHL
Điện thoại Chuyển phát nhanh DHL
DHL Hotline
công ty chuyển phát nhanh dhl-vnpt
Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ
Chuyển phát nhanh DHL đi Úc
Chuyển phát nhanh DHL đi Canada
DHL Hà Nội
mydhl.express.dhl login
Dịch vụ DHL là gì
Công ty Chuyển phát nhanh DHL
Bảng Giá DHL quốc tế
Bảng giá chuyển phát nhanh DHL ở tphcm
DHL Express là gì
Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL quốc tế
Dịch vụ Chuyển phát nhanh DHL chuyên nghiệp
Đơn vị Chuyển Hàng Nhanh DHL chuyên nghiệp
Chuyển phát nhanh DHL tại Thủ Đức
Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh DHL
Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL giá rẻ

Bài viết liên quan